Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Ngoài "yêu bằng mắt" - Đàn ông còn thích phụ nữ như thế nào?

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 28/07/2015
Ngoài "yêu bằng mắt" - Đàn ông còn thích phụ nữ như thế nào?

Đàn ông còn yêu thích điều gì ở phụ nữ ngoài việc "nhìn bằng mắt". Hãy điểm danh 4 yếu tố khiến chàng chết ngất ngay cái nhìn đầu tiên sau đây.

App hoa anh đào

Đàn ông yêu bằng mắt nên họ thích phụ nữ đẹp! Hẳn rồi. Tuy nhiên, bản tính đàn ông vốn tham lam nên nếu được hỏi, anh ta có thể kể ra một trăm điều mà người con gái của anh nên có. Nhưng như vậy thì quá hoàn hảo rồi! Bạn biết đấy, đàn ông tuy đơn giản nhưng cũng không quá hời hợt nên đôi khi, cô gái chỉ cần phát huy tối đa một trong trăm điều đó thôi cũng đủ làm cho họ “chết đứ đừ” rồi.

Vậy đàn ông thích gì ở phụ nữ? Tôi thử hỏi vài người bạn quanh mình, cả những người mới gặp lần đầu để cho khách quan… Có những câu trả lời tôi có thể đoán được nhưng cũng có những điều làm tôi thật sự bất ngờ. 

1. Mùi hương

“Tôi yêu mùi hương trên cơ thể họ. Đó có thể là mùi nước hoa hay sữa tắm, sữa dưỡng thể hoặc bất cứ mùi gì sau khi cô ấy vừa tắm xong, thật thơm mát và tinh khiết!” - Hoàng, 29 tuổi.

Phụ nữ có thể nhớ và phân biệt được mùi cơ thể của chàng trai họ yêu. Đàn ông cũng vậy, họ có thể bị quyến rũ và yêu ngay từ lần gặp đầu tiên bởi mùi hương thoang thoảng của một cô gái tình cờ lướt ngang qua. Họ còn có thể hít hà da thịt của người yêu mình mãi mà không chán và nhớ đến khoảnh khắc ấn tượng đầu tiên ấy. Nghe có vẻ “sến” nhưng đó là sự thật. Đàn ông không giỏi phân biệt nước hoa nhãn hiệu nào nhưng đừng nghĩ là họ vô tâm không để ý rằng bạn đã thay đổi loại nước hoa khác. Họ sẽ chỉ lên tiếng khi nào họ không chịu nổi mùi nước hoa bạn mới dùng, có thể là quá nồng hoặc chàng bị dị ứng với một loại tinh chất nào đó.

Vậy thì các cô gái, cho dù bận rộn đến cỡ nào đi nữa, bạn cũng nên chú ý giữ cho cơ thể mình sạch sẽ, thơm tho và chọn cho mình một loại nước hoa phù hợp, chú ý cả cách sử dụng để mùi hương giữ được lâu nữa nhé. Không những để cho bản thân tự tin hơn, biết đâu các cô gái độc thân sẽ làm cho ai đó “đêm về tương tư” thì sao?

2. Giống mẹ

“Cô ấy phải có nhiều nét giống mẹ tôi, dịu dàng, chăm chỉ và tất nhiên là nấu ăn ngon nữa” - Kiên, 25 tuổi, nhân viên văn phòng.

Câu này quen thuộc quá phải không? Một cô gái soi gương người cha để tìm người yêu, người chồng cho mình thì con trai cũng vậy. Mẹ gắn bó và chăm sóc họ từ nhỏ đến lớn, mẹ là người họ luôn ngưỡng mộ và yêu thương nhất nên khi gặp một người có nhiều điểm tương đồng, họ sẽ cảm thấy gần gũi và nghĩ rằng, bạn cũng sẽ là một người mẹ tuyệt vời cho những đứa con của họ.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải cố thay đổi hay bắt chước y hệt như mẹ của chàng mới lấy được lòng chàng nhé. Đàn ông tinh ý lắm, họ sẽ nhận ra sự giả tạo và bạn sẽ mất điểm ngay. Nếu chẳng có điểm gì giống mẹ chàng cả, bạn có thể bù vào bằng cách hòa đồng, thân thiện hơn hoặc có thể học nấu những món ăn mẹ hay nấu cho chàng ăn. Đừng nghĩ như vậy là tự làm khổ mình nhé, biết nấu nhiều món ngon cực kỳ có lợi đấy. Vừa được nhiều người ngưỡng mộ, bạn còn vừa có thể tự thưởng thức nữa. Sống là tự tạo niềm vui mỗi ngày mà!

3. Biết lắng nghe

“Mỗi khi tôi có chuyện rất buồn nào đó, tôi thích được tâm sự với một người bạn gái hơn, họ luôn tỏ ra biết lắng nghe hay an ủi một cách nhẹ nhàng. Còn mấy gã bạn chỉ nói chuyện tếu táo, không may còn bị mắng nữa chứ.” - Lê, 30 tuổi.

Đàn ông thích phụ nữ biết lắng nghe, không phải là câu: “Em đã nói rồi mà”, cũng không phải là: “Anh nên thế này, anh nên thế nọ…”. Đàn ông cũng gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống và họ cũng cần giải tỏa. Phần lớn họ tìm đến bàn nhậu, uống với bạn bè cho quên buồn rồi về nhà tự tìm cách giải quyết. Nếu họ tìm đến bạn và chia sẻ thì có nghĩa là bạn phải quan trọng với họ lắm.

Tuy nhiên, họ chỉ cần người lắng nghe họ nói, chỉ NGỒI và NGHE thôi nhé. Vì bạn không phải là họ, không ở trong trường hợp của họ, bạn càng khuyên đôi khi làm sự việc càng rối thêm. Lắng nghe cũng là một cách thể hiện bạn rất quan tâm đến họ và để cho bạn học thêm tính kiên nhẫn nữa. Bạn chỉ cần nói: “Bất cứ khi nào anh cần, em ở ngay đây”, như vậy cũng đủ làm cho chàng cảm thấy biết ơn và yêu quý bạn hơn bao người rồi. 

điều đàn ông thích ở phụ nữ

4. Tự nhiên

“Tôi ngưỡng mộ phụ nữ, họ có thể làm bất cứ điều gì họ thích. Họ có thể nhảy chân sáo trên đường khi vui và cũng có thể khóc nức nở khi xem một bộ phim buồn hay nghe nói đến một hoàn cảnh đáng thương nào đó.” - Nick, 35 tuổi, nhiếp ảnh gia.

Theo Elle

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep