Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Người Có 2 Xoáy Tóc: Thông Minh, Mang Số Giàu Có, Đào Hoa

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 16/02/2020
Người Có 2 Xoáy Tóc: Thông Minh, Mang Số Giàu Có, Đào Hoa

Theo nhân tướng học, có 2 xoáy tóc chính là đặc điểm của những thiên tài tương lai, làm nên chuyện lớn. Tuy nhiên về mặt tình cảm cũng cực kì đào hoa.

App hoa anh đào

Theo khảo sát, số người có 2 xoáy tóc thuộc dạng hiếm chỉ 10 – 20% tổng số người trên thế giới. Chính vì thế, họ mang những đặc điểm khác người khiến nhiều người phải ghen tị.

Tuy từ nhỏ, những đứa trẻ 2 xoáy tóc thường bị cho là nghịch ngợm, quậy phá tuy nhiên chính sự hiếu động ấy lại làm tiền đề cho sự xuất chúng khi lớn lên.

Đơn cử như bộ não vượt trội, sở hữu sự thông minh, đặc biệt là trong họ luôn tồn tại sự sáng tạo vô tận, đã vậy lại còn rất nhớ nhanh, nhớ sâu, tư duy luôn được đánh giá cao… Quả là 1 thiên tài!

 Ảnh minh họa

Bên cạnh đó, nhiều người nói rằng những ai có 2 xoáy dù nam hay nữ thì sau khi lớn lên tính cách bướng bỉnh vẫn còn đó.

Nếu họ đã quyết làm điều gì thì nhất nhất phải làm cho bằng được, dù có đánh đổi thứ gì quan trọng. Bởi thế ông bà xưa mới có câu:

“1 xoáy sống lâu, 2 xoáy trọc đầu” – Trọc đầu ở đây ý chỉ sự cứng đầu, bướng bỉnh.

Con trai 2 xoáy, đào hoa phải biết!

Cứ thử để ý mà xem, những ai có đầu 2 xoáy thường có chút nhan sắc, phong cách cực phiêu… Tuy nhiên, đây cũng là dấu hiệu “bóc mẽ” những người có tính cách đào hoa, thích chưng diện, đặc biệt là đàn ông.

Ngay khi nghe được tin này, những chàng trai đầu 2 xoáy tỏ ra phần lớn tỏ ra vô cùng lo sợ, biết đâu trong thời gian tới các anh không chỉ mất luôn người yêu mà đường lấy vợ sau này còn lắm chông gai lắm.

Bạn là người có mấy xoáy tóc?

Nguồn ảnh: Internet

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep