Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Nguy hại không ngờ khi mặc nội y sai kích cỡ nha cô gái

KENHPHUNU.COM  | 19:00 , 18/04/2018
Nguy hại không ngờ khi mặc nội y sai kích cỡ nha cô gái

Theo một nghiên cứu có đến hơn tám mươi phần trăm phụ nữ mặc nội y chưa đúng kích cỡ. Số liệu này khiến bạn giật mình và tự vấn bản thân đã mặc nội y đúng cách hay đúng kích cỡ chưa?

App hoa anh đào

Sử dụng những chiếc áo ngực xộc xệch, méo gọng, hay những chiếc quần lót đã quá cũ không những khiến bạn khó chịu mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe. Thậm chí điều này còn xảy ra với áo ngực chật hay lỏng lẻo. Đây là nhận định khiến nhiều người bất ngờ nhưng các dẫn chứng phổ biến sau đây sẽ chứng minh quan điểm này

Đa số phụ nữ chưa ý thức được những tác hại khi mặc sai kích cỡ áo ngực. (Ảnh: Corelev.com)

Áo ngực không đúng size ảnh hưởng đến ngoại hình

Độ vừa vặn của áo ngực ảnh hưởng trực tiếp đến ngoại hình phái đẹp. (Ảnh: Corelev.com)

Dáng người

Là bệ đỡ cho phần trên cơ thể, một chiếc áo ngực không vừa vặn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến dáng người. Áo ngực chật làm sai lệch tư thế, khiến lưng và vai bị còng.

Ngực tràn ra ngoài

Một chiếc áo ngực ôm chật để push up vòng 1 chẳng hề giúp bộ ngực trở nên quyến rũ hơn như nàng nghĩ. Những chiếc áo ấy không những chèn ép núi đôi mà còn khiến bầu ngực bị tràn ra ngoài, gây mất thẩm mỹ đến trang phục bên ngoài

Tạo vệt hằn kém tinh tế

Với nội y kích cỡ rộng, cúp áo không ôm bầu ngực dễ gây những đường hằn lên trang phục bên ngoài. Chắc rằng các Quý Cô chẳng muốn vẻ ngoài của mình trở nên kém hoàn hảo với những vết hằn nội y.

Hãy lựa chọn nội y đúng kích cỡ, với loại áo phù hợp mục đích sử dụng để có được hiệu quả thẩm mỹ và sức khỏe tốt nhất. (Ảnh: Corelev.com)

Nội y không đúng kích cỡ ảnh hưởng đến sức khỏe

Mặc áo ngực không đúng kích cỡ vòng ngực có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến cơ thể phụ nữ. (Ảnh: Corelev.com)

Ảnh hưởng đến dáng ngực

Với các cô nàng đang trong tuổi dậy thì, nếu áo quá chật so với số đo, sẽ tác động không tốt đến quá trình phát triển bình thường của ngực. Nếu áo rộng hơn kích thước vòng một, nó sẽ làm giảm chức năng nâng đỡ, khiến núi đôi có nguy cơ chảy xệ.

Tác động đến da                                  

Khi thấy những vết hằng nội y nghĩa là bạn đang mặc size nhỏ hơn với cơ thể. Dấu hiệu nhận biết là bạn cảm thấy dây áo quá ngắn hoặc dây lưng quá chật. Vùng da này sẽ trở nên nhạy cảm hơn nếu tình trạng này xảy ra thường xuyên.

Khó vận động

Áo ngực quá rộng hoặc quá chật sẽ khiến dây áo bị trùng hoặc quá căng, khiến núi đôi của bạn không được cố định khi hoạt động. Bên cạnh đó, những chiếc áo ngực chật gây đau ở khu vực quanh lồng ngực và cơ bắp vùng ngực, dẫn đến khó thở đặc biệt khi vận động mạnh. Nếu mặc thường xuyên, áo ngực chật có thể tăng nguy cơ ung thư vú.

Gây căng thẳng

Áo ngực chật làm giảm lượng máu lên não, khiến cơ thể trở nên mệt mỏi và căng thẳng. Điều này đặc biệt nguy hiểm cho phái đẹp khi tham gia những hoạt động căng thẳng, mạo hiểm.

Nội y vừa vặn mang lại vẻ đẹp về hình thể, sự quyến rũ cho người mặc. Đây chính là vũ khí bí mật tạo nên sự tự tin cho phái đẹp kể cả trong chuyện tình cảm hay trong công việc. Chính vì vậy, hãy học cách lựa chọn “vũ khí bí mật” này thật phù hợp!

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep