Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Nhìn thì có vẻ nghèo khổ nhà quê nhưng 3 con giáp này lại là ‘đại gia ngầm’

KENHPHUNU.COM  | 13:00 , 12/02/2019
Nhìn thì có vẻ nghèo khổ nhà quê nhưng 3 con giáp này lại là ‘đại gia ngầm’

Các cụ vẫn bảo “nhìn mặt mà bắt hình dong” thế nhưng có nhiều người, mặc dù giàu có đấy nhưng ăn mặc giản dị. Có sử dụng hàng hiệu cũng không bao giờ phô trương, bị người khác nói này kia, bàn ra tán vào cũng chỉ cười cho qua chuyện chứ không bao giờ tranh chấp. Đó không phải là “nói trúng tim đen” mà chẳng qua là người ta chán chả thèm nói tới mà thôi.

App hoa anh đào

Bởi vậy nha, nếu gặp 3 con giáp không thích khoe của, phô trương tiền bạc này cũng đừng vôi mà đánh giá. Vì nhìn bên ngoài có vẻ giản dị, lâu lâu quê quê thế thôi chứ thực ra trong ví lúc nào cũng đầy một xấp tiền đấy. Đừng vội “chuốc họa vào thân” vì có ngày bạn lại mất mặt vì chính lời nói chê bai của mình đấy.

Tuổi Hợi

Không phải bỗng dưng mà người ta bảo Hợi sướng. Vì bạn cứ nhìn xem, những chú heo hồng xinh xắn chỉ ăn rồi ngủ, ngoài ra còn việc gì làm đâu. Nên người ta cũng cho rằng, những người tuổi Hợi sướng từ trong trứng. Chả phải lo nghĩ điều gì, mọi thứ đều đã được an bài, cuộc sống an nhàn là điều tất nhiên.

Những người tuổi Hợi thường dễ tính, bao dung và chẳng bao giờ chấp vặt những chuyện lông gà vỏ tỏi. Chỉ cần lỗi lầm đó không quá lớn thì họ hoàn toàn có thể bỏ qua. Họ cũng không bao giờ đi nói xấu đồng nghiệp, khích bác, ly gián gì, tất cả những gì họ làm chỉ là quan tâm, chia sẻ nhất là với những người mới. Nhờ bản tính này mà những người tuổi Hợi cực kì được lòng người, từ sếp tới đồng nghiệp ai cũng yêu mến, kính trọng.

Những mối làm ăn cũng từ mối quan hệ này mà kéo tới ầm ầm. Đã thế, những người tuổi Hợi lại còn rất hay gặp may mắn nữa. Trong cuộc đời của họ, cái gọi là trắc trở, gập ghềnh hầu như không có. Thế nhưng, điểm cộng của những người này chính là dù có bạc tỷ cũng không khoe khoang.

Thực chất, họ giàu có một đời, công thành danh toại, tiền bạc không thiếu nhưng cực kì giản dị. Vẫn ăn quán vỉa hè, mặc đồ chợ, đi xe bình thường nhưng bạn đừng vì thế mà vội đánh giá. Vì khi cần, người ta hoàn toàn có thể bỏ ra bạc tỷ mà không nháy mắt đấy. Thế nên, đừng vội nhìn thấy Hợi giản dị mà chê nhà quê này nọ nha.

Tuổi Dần

Dần nổi tiếng là người phóng khoáng, thoải mái trong chuyện tiền bạc. Không có thì thôi nhưng một khi có tiền trong túi họ không ngại làm chủ xị mời bạn bè, người thân ăn chơi xả láng. Thế nên, họ có rất nhiều bạn bè, mối quan hệ đa dạng. Họ cũng chẳng ngại đưa tay ra giúp đỡ khi bạn khó khăn.

Tuy nhiên, bạn cũng biết đấy, những người tuổi Dần có cách ăn nói thực sự không dám khen tặng. Họ thích nói thẳng, nói thật nên nhiều khi mất lòng người. Họ không thích bó buộc bản thân trong một cái khuôn nào cả, thành ra nhiều khi người ta nhìn vào chỉ thấy giống mấy đứa con nít chưa trưởng thành. Nhưng cách ăn mặc đó chẳng nói lên được điều gì đâu.

Nhìn vậy thôi chứ thực ra họ là tuýp người mạnh mẽ, độc lập, giỏi trong chuyện làm ăn, kinh doanh. Những người tuổi Dần lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, một khi đã làm là làm tới cùng, không bao giờ bỏ dở gì cả. Chính tính cách này giúp họ thành công, nếu là nhân viên thì cũng thăng tiến vù vù vì được lòng sếp, vì hiệu quả công việc tốt.

Thời điểm tuổi 30 là lúc “hoàng kim” khi Dần liên tục kiếm được rất nhiều tiền, phất lên như diều gặp gió. Nhưng, có một điểm nếu làm bạn với Dần, bạn sẽ thấy rõ, họ không thích phô trương, khoe khoang. Dù có giàu có thế nào thì 10 năm hay 20 năm sau họ vẫn thế, đơn giản và khiêm tốn.

Tuổi Mão

Từ xưa đến giờ, Mão đều nổi tiếng với sự đơn giản, không thích cầu kì. Tủ đồ không chật ních cũng không diêm dúa, lòe loẹt, mua gì mặc tới khi chán, mà tới lúc chán thì nó cũng cũ rồi.

Đã thế những người này còn hiền lành, nhút nhát, khoe khoang chém gió là chuyện chẳng bao giờ có ở những người này. Vậy nên, ngay lần gặp đầu tiên, nhiều người lầm tưởng người ta không biết gì cũng chẳng làm gì nên hồn. Nhưng có một thực tế là Mão thường hay làm sếp. Thế nên, họ thường bị cho là dựa hơi hoặc qu.an h.ệ gì đó mà thăng chức.

Tuy nhiên, chỉ cần sau một thời gian tiếp xúc bạn sẽ nhận ra, dù họ không nói nhiều nhưng rất điềm tĩnh. Khi có chuyện, họ bình tĩnh nghĩ cách xử lý chứ không hoảng loạn gì cả. Chính vì thế, họ luôn được cất nhắc. Thành công trong sự nghiệp là điều tất yếu, những sai sót trong công việc cực kì ít khi xảy ra với những người tuổi Mão.

Công việc vào tay họ là “chắc như đinh đóng cột”, cơ hội thăng tiến cao đồng nghĩa với việc tiền tài ùn ùn kéo tới. Hơn nữa, họ sinh ra vốn đã có phúc khí giàu sang, dù nên tảng gia đình không phải là loại phú quý nhưng vì cố gắng nỗ lực cùng với khả năng kiếm tiền giỏi thì sớm muộn gì họ cũng trở thành người giàu. Thế nên, bạn đừng bị vẻ bên ngoài của họ đánh lừa. Người ta không thích trưng diện không đồng nghĩa với việc nghèo khổ, trong nhà mão có cả núi tiền núi bạc đó nha.

Theo WTT

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep