Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Những kiểu dày dép tôn dáng cho cô nàng chân to

KENHPHUNU.COM  | 14:00 , 29/07/2019
Những kiểu dày dép tôn dáng cho cô nàng chân to

Phần bàn chân to là nhược điểm của khá nhiều chị em, nhưng phải chọn dày dép như thế nào để có thể khéo léo che đi những khuyết điểm này đồng thời còn tôn dáng thon gọn.

 

Thấu hiểu nỗi niềm của các chị em, cô nàng này đã thử nghiệm vô số loại giày dép trên thị trường và tìm ra những loại tôn chân nhất. Qua minh chứng của cô nàng này chúng ta cũng thấy, chỉ cần thay đổi thiết kế một chút thôi thì giày dép có thể làm che dấu khuyết điểm hoặc "phóng đại" nhược điểm của bạn lên nhiều lần.

1. Với dép quai ngang

Đây là món đồ được khá nhiều cô nàng diện trong hè, tuy nhiên với những nàng có phần bàn chân to, bạn nên lưu ý chọn loại dép có phần quai hơi vát chéo chứ đừng chọn phần quai vắt ngang. Việc vát chéo sẽ giúp bàn chân trông thanh thoát, nhỏ nhắn hơn.

2. Với sandal quai mảnh

Sandal quai mảnh là loại dép được khá nhiều cô nàng chọn đi vào mùa hè vì độ tiện dụng, thoải mái. Tuy nhiên với kiểu dép này, bạn không nên chọn những đôi có chi tiết dây quai ngang vắt chéo 90 độ, thay vào đó nên chọn loại có đường dây hơi kéo xiên xuống dưới, hoặc có thể chi tiết dây kéo dọc thành chữ T. 

Tránh chọn chi tiết quai ngang mà nên ưu tiên các chi tiết quai dọc sẽ tạo hiệu ưng bàn chân thon gọn hơn rất nhiều.

Với kiểu sandal có chi tiết dây sau gót như thế này bạn nên chuyển thành sandal không gót bằng cách đeo dây ra phía trước. Với những bạn chân lớn, chi tiết dây đeo sau gót sẽ làm lộ nhược điểm của bàn chân đấy.

3. Với giày đế bệt, gót nhọn

Với những loại giày đế bệt có phần gót nhọn, bạn nên lưu ý đến đường vắt chéo chữ V ở mũi giày. Phần vát chéo này nên đủ lớn để che đi phần xương ở 2 bên ngón chân, bạn cũng không nên chọn giày có phần gót quá nhọn vì dễ tạo sự tương phản, càng khiến phần bàn chân to bè lộ rõ.

4. Với sandal "thối chân"

Sandal "thối chân" trong truyền thuyết chính là những đôi sandal có phần quai to bản, đế to oạch. Với thiết kế này bạn nên chọn loại có phần quai dẹt, to bản, dây vắt thành hình chữ T; tránh chọn loại có phần quai tròn, dây vắt theo chiều ngang.

Nguồn: Sohu

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep