Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Những kiểu tóc đón năm mới để lấy hên

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 10/01/2017
Những kiểu tóc đón năm mới để lấy hên

Năm vừa qua, bạn chưa được suôn sẻ? Hãy thử một lần với những kiểu tóc sau, biết đâu sẽ đem lại thú vị trong năm mới.

Hoa Anh Đào

Năm vừa qua, bạn chưa được suôn sẻ? Hãy thử một lần với những kiểu tóc sau, biết đâu sẽ đem lại thú vị trong năm mới.
Màu sáng tự nhiên

Đã qua rồi cái thời nhuộm cả đầu với một màu sáng chói, thay vào đó bạn chỉ cần nhuộm từ phần thân tóc đến ngọn, không cần chạm đến chân tóc.

Với kiểu tóc này, cảm giác đau rát sẽ được giảm đi đáng kể mà bạn sẽ có màu tóc tự nhiên hơn.


Nếu bạn là người yêu thích những màu tóc sáng nhưng lo lắng vì màu quá nổi bật và kém tự nhiên, đừng ngần ngại hãy thử kiểu màu sáng tự nhiên này đi.


Màu sáng tự nhiên với phần chân tóc không nhuộm

Pha trộn màu

Kiểu tóc xoăn gợn sóng nhẹ nhàng sẽ rất thích hợp với kiểu màu tóc này.

Với kỹ thuật pha trộn màu, mái tóc của bạn sẽ được chuyển đổi qua lại giữa các màu sắc khác tông, ví dụ như: nâu hạt dẻ, nâu rêu, vàng óng.

Nếu muốn kiểu tóc không quá nổi hoặc lòe loẹt với nhiều màu tương phản, bạn có thể để màu tự nhiên cho chân tóc kết hợp kiểu highlight cho đường chân tóc (thường thuộc phần tóc mái), mái tóc bạn sẽ trông sáng và mới hơn.


Nhiều tông màu khác nhau cho mái tóc sống động

Tông màu ấm

Tông màu ấm là một trong những xu hướng chính trong mùa này, từ sắc vàng đến đỏ thẫm và nâu hạt dẻ sáng. Khi tiết trời se lạnh, một mái tóc tông màu ấm sẽ làm cho bạn và người đối diện có cảm giác ấm áp hơn.

Ngoài ra, nếu kiểu màu ombré làm đuôi tóc bạn nhìn khô và lộ rõ hư tổn, tông màu ấm (ombré) sẽ giúp tóc trông khỏe mạnh hơn. Nếu muốn “làm ấm” cho mái tóc màu tự nhiên của mình, bạn có thể dùng sản phẩm toner dàng cho tóc.


Phần tóc mái được nhuộm sáng

Màu sắc rực rỡ

Nhắc đến màu tóc rực rỡ, không thể thiếu những màu như hồng, hồng kim loại, tím violet, xanh dương, … Bạn có thể tùy chọn màu sắc yêu thích cho riêng mình mà không phải bó buộc vào những màu “an toàn”.

Những màu tóc sống động mang lại cho bạn sự tươi trẻ nhưng sẽ rất nhanh bay màu. Vì vậy, bạn cần chú ý chăm sóc và dưỡng tóc sau khi nhuộm bằng các sản phẩm chuyên dụng. Lưu ý, nên hạn chế trang điểm khi nhuộm những màu sắc này.


Màu tóc hồng kim loại

Kết hợp màu nóng và màu lạnh

Sự kết hợp giữa hai gam màu nóng và màu lạnh mang lại sự tinh tế không kém phần hài hòa cho mái tóc. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến màu mắt, màu da, màu trang phục thường mặc và kiểu trang điểm thường làm để chọn tông màu thích hợp.

Lưu ý, nên chọn gam nóng hoặc lạnh làm màu chủ đạo. Khi chân tóc bị bạc khó bắt màu, bạn nên chọn màu giảm sắc đỏ và tăng sắc vàng cho công thức nhuộm của mình.


Sự kết hợp hai gam màu tím và cam vàng

Cảm hứng từ những bức hình thuở nhỏ

Xu hướng này đang được các ngôi sao thế giới ưa chuộng. Kiểu tóc của bạn sẽ được lấy cảm hứng từ kiểu tóc trong những bức hình khi bạn còn bé hoặc kiểu tóc của em bé. Có thể bạn không quen với ý tưởng này nhưng nó sẽ mang lại một chút thú vị cho năm mới đấy.


Nữ diễn viên Jackie Cruz đã cắt đi mái tóc dài của mình để quay về với mái tóc thuở nhỏ

 

Mỹ Khanh (Theo Today)

  

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep