Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Những lầm tưởng của gái ngoan về sex

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 12/10/2015
Những lầm tưởng của gái ngoan về sex

App hoa anh đào

Sex là điều khá tế nhị với nhiều người, nhất là những cô gái ngoan ngoãn và truyền thống Mà thậm chí, dù bạn là một người đã có kinh nghiệm giường chiếu thì đôi khi bạn vẫn mắc những sai lầm về “chuyện ấy”.

Do đó, chẳng có gì lạ khi vẫn còn nhiều cô gái lại không hiểu đúng về vấn đề này. Thường là trước khi có người yêu, người phụ nữ nào cũng tìm hiểu về sex. Với họ, đó là một lĩnh vực khá mới mẻ, vừa lo lắng, hồi hộp nhưng cũng rất đáng sợ và “ghê gớm”. Nhiều cô gái còn bị những người đi trước nói những điều không đúng về sex. Dưới đây là quan niệm sai lầm của gái ngoan về sex:

1. Oral sex thật là kinh tởm

Hầu như các cô gái nào cũng ớn lạnh khi nhìn thấy cảnh phim sex, phụ nữ hôn và có những hành động oral sex với bạn tình. Với nhiều cô nàng đó là hành động kinh tởm, và "cậu bé" của nam giới thì thật bẩn thỉu, ghê sợ. Và nhiều bạn sẽ rất khó chịu và hỏang lọan khi "đối tác" của mình đề nghị thực hiện chuyện "yêu" bằng miệng đối với bạn.

Hoàn toàn sai lầm. Oral sex không hoàn toàn xấu và nó sẽ là một cách tuỵêt vời để thể hiện cho người ấy rằng bạn yêu thương và trân trọng anh ấy như thế nào. Và ngược lại anh ấy cũng sẽ muốn yêu thương và chăm sóc bạn theo cách của mình ngay khi 2 người đang ở bên nhau

2. Những người ham muốn cao thì không đáng kính trọng

Một số cô nàng gái ngoan thường nghe ai nói về sex nhiều hay thấy bạn trai có nhu cầu về sex cao thì thường cho rằng đó là những người hư hỏng và trụy lạc. Thậm chí, khi trong lòng nàng có ham muốn, nàng cũng cố “diệt dục” vì nghĩ rằng như thế là xấu xa. Thật là sai lầm, sex cũng giống như cơm ăn nước uống của bạn.

Nhưng do truyền thống và tư tường của người Vịêt Nam, nhiều bạn gái và kể cả những phụ nữ đã có chồng đều ngại và né tránh khi nhắc đế chuyện ấy. Cho rằng nó là điều tội lỗi, xấu xa và sợ mình sẽ bị đánh giá là hư hỏng. Đã đến lúc các bạn có một cái nhìn thóang hơn về vấn đề này

3. Sex là việc nghiêm trọng và rất đau đớn

Hầu như cô gái nào cũng có quan điểm này. Họ sợ sex vì cho rằng đó là điều đau đớn và hòan tòan không có gì thú vị. Thực tế quan niệm này không hẳn là sai khi mà các cô gái trẻ hay thậm chí là những phụ nữ đã có gia đình thường xuyên bị đau rát trong và sau khi làm chuyện ấy và chuyện đạt “cực khóai” ở nữ giới vẫn là một chuyện hiếm hoi. Nhiều chị dù đã lấy chồng hơn 10 năm nhưng vẫn chưa cùng chồng 1 lần đạt đến đỉnh. Tuy nhiên vấn đề đó hiện nay không phải là không có cách giải quyết (xem chi tiết TẠI ĐÂY). Và bỏ qua những rào cản tâm lý đó, bạn sẽ thấy sex là một cách thức tuyệt vời để thể hiện tình yêu với người ấy của bạn và cảm giác thăng hoa khi ở bên anh ấy sẽ làm cho tình cảm 2 người ngọt ngào và ngất ngây hơn nữa.

4. Đàn ông ai cũng muốn sex

Các cô nàng gái ngoan luôn có cái nhìn phiến diện về đàn ông, họ cho rằng nam giới ai cũng muốn sex và yêu họ chỉ vì điều đó. Thật không công bằng với nam giới. Đúng là đàn ông thường có ham muốn mạnh, nhưng không phải ai cũng muốn sex hơn tất cả mọi thứ, họ không chỉ yêu bạn để lợi dụng bạn. Nam giới vẫn có những người yêu thương thật lòng và sex là sự thăng hoa của tình yêu giữa hai người chứ không phải là sự lợi dụng thể xác bạn gái.

5. Béo sẽ không hấp dẫn nam giới

Nhiều cô gái chưa lên giường với đàn ông bao giờ cho rằng nếu mình béo thì nam giới sẽ không để ý đến mình, và chàng chẳng hứng thú gì lên giường với một cô gái như vậy, vì thế các cô gái béo thường không tự tin khi lên giường. Đó là một quan niệm sai lầm. Với nam giới thì béo hay gầy không thành vấn đề, thậm chí họ còn thích những phụ nữ hơi béo một chút cho mũm mĩm. Nếu như yêu thì dù bạn có thân hình thế nào, chàng cũng muốn lên giường với bạn.

6. Làm tình quá nhanh sẽ phá hỏng mối quan hệ

Theo quan điểm của gái ngoan, các bước của một đôi yêu nhau sẽ là: Cà phê, xem phim, nắm tay, ôm hôn rồi thật lâu mới đến sex, nếu phá đi quy tắc đó thì kình thật là hư hỏng và nó sẽ làm hỏng mối quan hệ của hai người. Thực ra không hoàn toàn như vậy. Rất nhiều đôi bỏ qua một số giai đoạn trong đó mà yêu nhau ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên hoặc chỉ sau đó một tuần mà sau này vẫn giữ mối quan hệ tốt. Do đó, bạn không nên có cái nhìn quá phiến diện về vấn đề này.

Theo Internet

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep