Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Những người dùng số điện thoại trên 10 năm đều có 4 tính cách đáng quý này

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 18/07/2019
Những người dùng số điện thoại trên 10 năm đều có 4 tính cách đáng quý này

Nếu thực sự đã hơn 10 năm mà bạn vẫn “chung thuỷ” với số điện thoại của mình, thì chắc hẳn bạn là người có 4 tính cách đáng quý này.

App hoa anh đào

Ở Việt Nam, những người sử dụng số điện thoại có đầu số 090, 091 cũng ứng với đối tượng 10 năm không đổi số điện thoại di động này. Ngoài ra, trong một cuộc điều tra tại các quốc gia như Anh, Nga, Mỹ, Hàn Quốc và Trung Quốc, người ta đã tìm ra mối quan hệ liên kết giữa giữa tính cách con người và đầu số điện thoại di động của họ.

Đặc biệt, với những người 10 năm không đổi số điện thoại nói chung, kết luận đã cho thấy: Phần lớn những đối tượng này rất đáng tin cậy, có uy tín một cách tuyệt đối!

Vì sao có thể khẳng định như vậy? Hãy đọc tiếp nhé. Cuộc điều tra đã chỉ ra 4 lý do

Thứ nhất, người mà 10 năm không đổi số điện thoại di động không bao giờ muốn nợ tiền của bất kì ai.

Cuộc sống bộn bề không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió. Ai rồi cũng một lần túng thiếu, phải một lần vay nợ, mượn tiền. Nhưng dù có vất vả, khó nhọc thế nào đi chăng nữa, những người trung thành với một số điện thoại thường có xu hướng luôn luôn trả đủ và đúng hẹn.

Còn như bình thường, người có ý đồ quỵt nợ, trả chậm sẽ có xu hướng đổi số điện thoại liên tục để “biệt tích giang hồ”, khiến chủ nợ muốn tìm cũng không thể thấy!

Thứ hai, người mà 10 năm không đổi số điện thoại di động thường không nợ tình cảm của người khác.

Ảnh minh họa

Có thể nói như vậy là bởi theo các nhà nghiên cứu, con người chỉ thường xuyên thay đổi số điện thoại khi bản thân luôn có sự gian dối, phải bội và có xu hướng thay đổi liên lục để người cũ không còn cách liên lạc với họ.

Đổi số điện thoại thường xuyên cũng có thể hiểu là hành động xóa hết mọi dấu vết của những câu chuyện không vui, những cuộc tình cũ hoặc là chuyện công việc không thành.

Thứ ba, người mà 10 năm không đổi số điện thoại di động thường sống rất tình cảm.

Bởi vì sống rất tình cảm nên những người này luôn muốn lưu giữ cho mình những kỷ niệm khó quên, dù cho đó chỉ đơn giản là một số điện thoại.

Trong suy nghĩ của những người 10 năm không đổi số điện thoại di động, việc dùng số cũ sẽ giúp họ có thể kết nối lâu dài hơn với mọi người – đó có thể là bạn bè hay đồng nghiệp tại công ty cũ…

Cuối cùng, người mà 10 năm không đổi số điện thoại di động thường sống chan hòa và được mọi người yêu quý.

Không những thế, các nhà nghiên cứu cho rằng, những người mang nặng “ân oán” sẽ luôn tìm cách tránh né, hạn chế mọi sự đụng độ, cho dù đó là qua điện thoại. Ngược lại, người thẳng thắn, chính trực, sống chan hòa và được mọi người yêu quý sẽ không chọn cách tránh né vấn đề. Thay vào đó, họ sẽ tìm mọi cách để giải quyết sự việc và luôn giữ thái độ đúng mực nhất.

Những người đã hơn 10 năm không thay đổi số điện thoại hãy chia sẻ ngay điều này nhé!

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep