Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Phát hiện chồng ngoại tình và có con riêng, bố chồng đã làm điều này khiến tôi rớt nước mắt

KENHPHUNU.COM  | 20:00 , 26/01/2019
Phát hiện chồng ngoại tình và có con riêng, bố chồng đã làm điều này khiến tôi rớt nước mắt

Bố chồng tôi thường ngày rất ít nói nhưng tối đó, bố đã nói những câu làm tôi rớt nước mắt và không bao giờ quên được.

App hoa anh đào

Tôi và chồng cưới nhau đã 10 năm. Chồng tôi làm lái xe tải đường dài, còn tôi làm y tá ở bệnh viện huyện.Tình cảm 2 đứa không chỉ sâu đậm mà còn gắn bó và thêm cả trách nhiệm với nhau, với 2 đứa con gái. 2 con gái của tôi rất ngoan. Vì ở chung với ông bà nội nên 2 đứa quấn ông bà nội vô cùng. Bố mẹ chồng tôi về hưu đã lâu, tính tình 2 ông bà đều hiền lành, chất phác, rất vị tha và dễ thông cảm.

Tất cả câu chuyện bắt đầu từ khoảng gần 1 năm trước, tôi thấy chồng tôi hay “đi sớm về khuya”, thậm chí có những lần anh đi qua đêm và nói rằng anh bận việc. Ban đầu, tôi vẫn tin tưởng anh và không nghi ngờ gì hết. Hôm đó, anh đi làm về muộn, anh nói cùng mấy người bạn đi ăn uống nhưng người không hề có mùi rượu. Khi chồng ngủ thiếp đi, tôi có số lạ nhắn tin cho anh. “Mai anh lại đến nhé, em chờ anh.” Nội dung tin nhắn làm tôi sửng sốt. Tôi tìm kiếm chủ nhân của số điện thoại qua Facebook và phát hiện ra rằng đây là một người phụ nữ khá trẻ.

ngoai-tinh

Đau đớn hơn, tôi phát hiện ra, trên Facebook của cô ta không ít lần chia sẻ hình ảnh tự sướng với đôi tay, bờ vai của chồng tôi. Suốt đêm hôm đó, tôi không thể ngủ được, những hình ảnh trên Facebook kia làm tôi không cầm được nước mắt. Tôi nghĩ về quãng thời gian tôi và chồng đã bên nhau. Tôi nghĩ về lời thề hẹn suốt đời suốt kiếp sẽ chung thủy mà anh ấy từng nói với tôi. Và 2 đứa con gái nữa, chúng sẽ ra sao nếu chúng tôi không còn sống chung trong một mái nhà?

Sáng hôm sau, với đôi mắt đỏ hoe, tôi mang tất cả các những chứng cứ mình thu thập được nói với chồng. Chồng tôi ban đầu còn chối cãi nhưng vì mọi thứ đã rõ mười mươi nên cuối cùng anh đã thừa nhận tất cả. Anh nói anh đã cặp kè với người phụ nữ này được hơn 1 năm nay. Cô ta đang mang thai với anh, cái thai đã được 5 tháng và đó là 1 bé trai.

vo-chong-gay-lon

Dù đau đớn, dù giận anh đến vô cùng, tôi vẫn ra sức níu kéo anh, khuyên anh nghĩ đến các con, nghĩ đến gia đình. Tôi còn nói rằng, tôi sẵn sàng nghỉ việc để sinh đứa con tiếp theo nếu anh chịu cắt đứt mối quan hệ với cô ta. Nhưng chồng tôi nói những câu làm tôi chết lặng. Anh nói anh yêu cô ta và mong tôi và gia đình tác thành cho chuyện tình cảm của họ. Chuyện vợ chồng tôi làm bố mẹ 2 bên hết sức đau đầu. Khuyên bảo chồng tôi không được, bố mẹ chồng tôi cả ngày không thiết ăn uống mà chỉ rầu rĩ nhìn nhau.

Mặc dù tôi vẫn còn yêu chồng, mặc dù tôi đã ra sức níu kéo nhưng tôi cảm nhận ra đã đến lúc tôi đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân này. Hiện tại tôi hoàn toàn độc lập về kinh tế nên có thể lo được cho 2 con và tôi sẽ giành quyền nuôi cả 2 con vì không muốn các con chịu cảnh “mẹ ghẻ, con chồng”.

don-xin-ly-hon

Đêm trước ngày tôi làm thủ tục ly hôn, tôi và bố mẹ chồng đã nói chuyện tới khuya. Mẹ chồng nói rằng bà đã kịp tìm hiểu về người phụ nữ kia, đó là một người đã qua 1 đời chồng và không tốt đẹp gì. Nếu sau này có gì thì bà cũng chỉ nhận cháu chứ không nhận cô ta là con dâu. Bố chồng tôi thường ngày rất ít nói nhưng tối đó, bố đã nói những câu làm tôi rớt nước mắt và không bao giờ quên được.

“Bố mẹ xin lỗi con, vì bố mẹ không thể khuyên bảo được thằng K (chồng tôi), khiến gia đình mình thành ra thế này. Ngày mai con làm thủ tục ly hôn rồi, con không còn là vợ nó nữa nhưng con vẫn là con dâu của bố mẹ. Con hãy tiếp tục gọi bố mẹ là bố mẹ và thỉnh thoảng đưa 2 cháu đến nhà chơi với bố mẹ”, bố nói. Nói rồi, bố chồng đưa tôi 1 cuốn sổ tiết kiệm, bố nói rằng đây là số tiền tiết kiệm mà ông dành cho 2 cháu. Bố còn nói rằng, mai này khi mẹ con tôi về nhà ngoại rồi, nếu gặp khó khăn chuyện gì, cứ nói với bố mẹ, bố mẹ sẽ giúp đỡ.

ly-hon-1(

Tôi cúi đầu cảm ơn bố mẹ. Bố mẹ chồng và 2 đứa con là những điều tuyệt vời nhất mà tôi có được sau cuộc hôn nhân này.

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep