Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Phụ nữ có 6 nét tướng này chắc chắn khí chất hơn người, được hưởng phú quý cả đời

KENHPHUNU.COM  | 14:00 , 05/09/2019
Phụ nữ có 6 nét tướng này chắc chắn khí chất hơn người, được hưởng phú quý cả đời

Có thể nói, vận mệnh của con người được thể hiện rất rõ qua hình tướng của cơ thể. Từ xưa, các thầy tướng đã nghiên cứu rất kỹ về vận mệnh của con người qua tướng mạo và đã truyền lại cho đời sau.

App hoa anh đào

Vạn vật trong trời đất vì có âm dương mà tồn tại, khí ngược nhau được cho là hòa hợp. Một âm một dương, đạo không thể loạn; một cương một nhu, đạo không thể đổi. Con người cũng thế, có âm có dương, vừa cương vừa nhu. Bản chất của nam giới là thuần dương, cho nên là thể cương mà dùng chữ “kiện” (mạnh); phụ nữ thì thuần âm, cho nên cơ thể mềm mại mà dùng chữ “nhược” yếu.

Người có dung mạo hiền dịu, đẹp đẽ là người cao quý, trinh khiết; người có tâm tính cường bạo, tướng mạo ác độc là người tham tàn, hung ác. Người xưa có câu: “Coi thông minh nhìn trán, coi danh tiếng nhìn mi, coi phú quý nhìn mắt, coi tiền bạc nhìn mũi, coi lộc nhìn miệng, coi phúc nhìn tại, cõi thọ nhìn quai hàm”.

Dựa vào thuật xem tướng, cổ nhân có thể biết được tướng mạo này phú quý hay bần hàn…

1. Gò má tròn đầy

Hai bên gò má của phụ nữ không nên quá cao, tốt nhất là tròn và đầy, đây là tướng người phụ nữ đảm đang, giúp được chồng trong sự nghiệp và là hậu phương vững chắc.

Nếu trán và cằm đã tương đối đẹp mà có thêm hai bên gò má cao vừa phải, tròn và nở thì tướng khí rất tốt.

2. Tướng mũi thẳng và kín

Mũi là cung Tài Bạch, tượng trưng cho Tài khố (kho chứa tiền tài). Phụ nữ có mũi thẳng và kín thường có tính tự chủ và ý chí quyết tâm vì sự nghiệp cao, khả năng quản lý và đầu tư tiền bạc tốt.

Bên cạnh đó, họ cũng là những người có mối nhân duyên mỹ mãn và tài vận như ý. Vì thế mà sẽ được phúc lộc bao bọc.

3. Phụ nữ hai cằm

Nhiều người cho rằng đây là một nét xấu đi nhan sắc, nhưng đẹp không có nghĩa là phú quý mà xấu chưa chắc đã bần hàn. Cằm được coi là nơi hiện thị kho của cải. Cằm càng dày thì càng có nhiều tiền và may mắn. Không chỉ tượng trưng cho sự giàu sang quyền quý, hai cằm còn là tướng của những người phụ nữ vượng phu ích tử, mang lại may mắn cho bản thân và cả sự nghiệp của chồng.

4. Ngón tay thon dài

Tay dài không hề vất vả theo quan niệm của người xưa, mà thực chất người con gái có ngón tay dài và thon thì đều có tính tự lập cao, có ý chí tự lập, có khả năng kiếm tiền tốt. Sự nghiệp của họ khá thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

5. Vầng trán cao và rộng

Người phụ nữ có vầng trán cao và rộng đa phần là tài hoa, thông minh, sắc sảo. Người có tướng này sẽ được sống trong sự giàu có và rất phù hợp với cuộc sống của gia đình quyền quý, khả năng tốt để ứng phó với những diễn biến trong gia đình để giữ êm ấm và hòa thuận.

6. Nhân trung sâu, rõ nét

Nhân trung là bộ phận cho biết phần nào mức độ thông minh và tuổi thọ của mỗi người. Nhân trung sâu, dài và rõ nét chứng tỏ sức khỏe chủ nhân rất tốt, nhất là khả năng sinh con đẻ cái. Phụ nữ sở hữu nét tướng này thường may mắn hơn người khác, đi đâu cũng có người giúp đỡ, chỉ cần nỗ lực và kiên trì theo đuổi mục tiêu hơn nữa, ắt sẽ đạt được thành công mĩ mãn.

Đương nhiên, số mệnh của con người không phải hoàn toàn cố định và tướng mạo của con người cũng như thế, nó có thể biến đổi dựa vào những thay đổi trong tư tưởng của chính mình. Chính vì thế, muốn cải biến vận mệnh, đầu tiên hãy thay đổi từ trong tâm.

tH

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep