Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Phụ nữ đẹp chắc chắn có 8 kiểu tâm thái này

KENHPHUNU.COM  | 17:00 , 14/02/2019
Phụ nữ đẹp chắc chắn có 8 kiểu tâm thái này

Mỗi người phụ nữ đều có thể có một cuộc đời tươi đẹp, nó không có liên quan đến cái đẹp bề ngoài, mà liên quan đến 8 năng lực sau đây.

App hoa anh đào

1. Biết giảm áp lực cho bản thân

Phụ nữ sống tươi đẹp đều rất biết cách sống, không những biết cách giải tỏa áp lực cho mình, mà cho dù bản thân ở trong nghịch cảnh như thế nào đi nữa, đều có thể bình thản, nhẹ nhàng đối diện, dẫu được sủng ái hay bị nhục mạ cũng không kinh sợ.

Trong những ngày mệt mỏi, lúc có nắng vàng ấm áp, lúc lại có mưa to gió lớn, có lẽ họ cũng khóc thống khổ, nhưng khóc đủ rồi thì sẽ dũng cảm bước tiếp. Có thể là một chuyến du lịch, một quyển sách hay, xoay chuyển tâm trạng buồn rầu.

Nội tâm không oán trách, cũng không ghét không hận. Bất kể thế sự đổi thay như thế nào đi nữa, họ vẫn tin tưởng, nhất định có một ngày, những điều xấu xa tệ hại cũng sẽ qua đi, những điều tốt đẹp sẽ đến ngay trước mắt. Không có cái gì vĩnh viễn đen đủi ngập đầu, hãy thêm chút đường mật ngọt ngào cho cuộc sống, sẽ thu hoạch được càng nhiều niềm vui hơn.

2. Việc gì cũng không so đo tính toán

Có nữ nghệ sỹ nói: “Bạn càng bao dung thì cuộc sống càng tốt đẹp, bạn càng không so đo tính toán thì hạnh phúc có được sẽ càng nhiều”.

Trong cuộc sống, phụ nữ có kỹ năng điêu luyện, kinh nghiệm phong phú đều không thích so đo tính toán, nội tâm họ trong trẻo thông thấu, hiểu rất rõ những chuyện buồn vui.

Cũng có lúc mua thực phẩm thiếu cân thiếu lạng, trong cuộc sống là người chịu thiệt v.v… họ chỉ cười cho qua, không vì những việc như thế này mà mệt mỏi tinh thần, tổn hao sức lực.

Hôm nay chịu thiệt sẽ biến thành phúc báo mai sau, hôm nay bị tổn thương sẽ khiến mình trở nên càng trưởng thành chín chắn.

3. Biết đủ thường vui

Mọi người thường nói, náo nhiệt là của người ta, hạnh phúc mãi mãi mới là bản thân.

Trong cõi trần mịt mù khói lửa này, người phụ nữ dễ dàng hài lòng thì sẽ không hâm mộ cuộc sống của người khác.

Điều họ quan tâm nhất chính là nụ cười của con cái họ, là sức khỏe của tứ thân phụ mẫu, là cả nhà vui vẻ hạnh phúc hòa thuận.

Hãy nhớ cuối tuần sắp xếp thời gian đi dã ngoại cắm trại với lũ trẻ, hoặc về quê một chuyến chuyện trò hàn huyên cùng cha mẹ già, trân quý những bạn bè thân thiết của mình, dụng tâm sống tươi đẹp mỗi ngày.

Họ không phiền não bởi những việc nhỏ nhặt vặt vãnh, càng không oán không hận đối với thế giới này. Không hâm mộ cũng không thương thay khóc mướn cho cuộc sống người khác, họ chỉ bình thản với mỗi bữa cơm hàng ngày mà lại có thể có được rất nhiều niềm hạnh phúc.

4. Tin tưởng bạn bè người thân

Phụ nữ sống tươi đẹp không phải là người mạnh mẽ cứng rắn, mà là sau lưng họ có đông đảo bạn bè người thân ủng hộ.

Không phải lo lắng khi mình oan khuất đầy lòng mà không có người thổ lộ giãi bày. Lúc nào cũng có thể gọi dăm ba người bạn đi ca hát một phen, đem những chuyện vặt vãnh phiền não này vứt bỏ lại phía sau.

5. Không nổi giận bừa bãi

Người phụ nữ sống tươi đẹp đều biết kiểm soát tâm trạng bản thân, họ biết cách khắc chế và nhẫn nại, thành tâm chân thành đối đãi với mỗi người, không tùy tiện nổi giận, vì nổi giận sẽ khiến bản thân trở nên xấu xí vô cùng.

Có tu dưỡng có giáo dục là tấm danh thiếp của họ. Khi cùng với bạn bè, họ thường dịu dàng lễ độ quan tâm, tiến thoái đều có chừng mực phép tắc. Cho dù có lúc gặp phải sự tình không thuận lợi, họ cũng chỉ cười cho qua, bằng tấm lòng rộng lớn cởi mở bao dung tất cả những chuyện thị phi, đúng sai.

Họ biết, đời người giống như lưỡi và răng. Đến cuối cùng, răng rụng hết cả mà lưỡi vẫn còn nguyên, do đó cần phải mềm mại. Lòng dạ mềm mại thì mới tiến bước được.

6. Mãi mãi tin tưởng tình yêu

Có văn nhân nói: “Tình yêu là cánh cửa sinh mệnh mềm mại nhất, nó khiến chúng ta không còn sợ hãi cái thế giới đầy sức sát thương, đầy bạo lực này”.

Bất kể tình cảm bị trắc trở, bị công kích dữ dội nhiều thế nào đi nữa, họ vẫn tin tưởng tình yêu, chờ đợi có một ngày, có một người sẽ vượt muôn núi ngàn sông, cưỡi trên con bạch mã tìm đến bên họ.

Những giọt nước mắt đã rơi thì cất giữ trong lòng, những oan ức buồn tủi phải chịu đựng đều biến thành ký ức, từ đó chẳng còn e sợ tương lai, cũng không lưu luyến quá khứ nữa.

Tình yêu nếu tốt đẹp thì là thể nghiệm, nếu xấu hỏng thì cũng là sự trưởng thành.

7. Đối đãi tốt với bản thân

Học cách dụng tâm trang điểm và gìn giữ dung nhan, chọn cho mình bộ trang phục và đôi giày cao thích hợp, mỗi một ngày còn lại trong cuộc đời, đều phải đối đãi tốt với bản thân mình.

Người phụ nữ sống tươi đẹp biết giữ tâm tình tốt, bất kể gặp phải chuyện gì, họ cũng không khóc lóc, bởi vì chẳng có ai thương xót cho những giọt nước mắt của mình ngoài chính bản thân mình. Vẫn cứ vui vẻ làm việc, sống phóng khoáng thoáng đạt, học cách đối đãi tốt với bản thân, cũng không phụ lòng cùng tuế nguyệt.

8. Có một cái tâm bình thản nhẹ nhàng

Người phụ nữ có thể không đủ xinh đẹp, nhưng tư thế sắc thái cần phải ưa nhìn. Người phụ nữ sống tươi đẹp bình thản nhẹ nhàng như bông cúc, họ hiểu nhân tình thế thái mà không bị thế sự cuốn theo.

Không bởi chút thành tựu của mình mà dương dương tự đắc, cũng không khoe khoang so sánh, họ dành thời gian tâm sức vào mỗi bữa ăn, đọc sách, khiến cuộc sống mỗi ngày đều trở thành niềm vui của mình.

Phụ nữ như thế này, bất kể thế sự đổi thay như thế nào đi nữa, họ đều có thể tươi cười đón ánh nắng, rạng rỡ như thuở ban đầu.

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep