Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Phụ nữ gặp được người đàn ông tốt, sẽ không bao giờ phải trưởng thành

KENHPHUNU.COM  | 20:00 , 17/09/2019
Phụ nữ gặp được người đàn ông tốt, sẽ không bao giờ phải trưởng thành

Phụ nữ phải nhớ, chỉ có duy nhất một tiêu chuẩn chọn đàn ông, chính là anh ấy là người chân thành yêu thương bạn.

App hoa anh đào

1. Khi bạn không có một người đàn ông ở bên, dù là cô đơn thì vẫn có thể sống hạnh phúc. Phụ nữ xem cô đơn là một người bạn sẽ làm được nhiều điều hơn bản thân từng nghĩ. Bạn có thể một mình đi khắp nơi, nhìn thấy nhiều và biết cũng nhiều.

Bạn có thể làm những việc chỉ vì bạn thích mà không cần phải hỏi ý kiến của ai. Cô đơn với phụ nữ không hề đáng sợ. Đáng sợ nhất là dù bạn có người bên cạnh nhưng vẫn thấy cô đơn.

2. Có những người phù hợp nhưng bạn không yêu, lại có người bạn yêu nhưng không hợp. Yêu hay không yêu đừng dùng tai để nhận biết, hãy nhìn bằng mắt. Muốn biết họ có yêu bạn không, hãy xem họ cố gắng vì bạn bao nhiêu.

Muốn biết họ phù hợp với bạn không, đừng nhìn họ có những gì, hãy nhìn bạn khóc hay cười nhiều vì họ. Một người chỉ làm bạn khóc thì dù có bao thứ tốt thì cũng không cần. Một người làm bạn cười thì cực khổ mấy cũng đáng. Với phụ nữ, vất vả mấy mà có thể cười vẫn hạnh phúc hơn an nhàn mà lắm nước mắt.

Phụ nữ gặp được người đàn ông tốt, sẽ không bao giờ phải trưởng thành

Ảnh minh họa

3. Nếu một tình yêu, một cuộc hôn nhân không khiến bạn tốt hơn thì chính là bạn đã chọn sai người. Nếu một người chân thành yêu bạn thì dù phải chịu đựng ra sao, anh ấy cũng không rời bỏ bạn. Còn người chỉ biết yêu bạn mà một tí thiệt thòi cũng không thể chịu được thì cũng dễ dàng dối lừa bạn mà rời đi.

Tình yêu ở đời, chỉ cần chân thành ắt sẽ có kết quả. Nếu đó là một câu chuyện không có cái kết đẹp thì chính là vì chưa đủ yêu chân thành. Với phụ nữ, hạnh phúc nhất chính là khi tìm được người dùng cả đời để chiều chuộng, bao dung và đồng hành cùng mình.

Biểu hiện của người đàn ông yêu vợ

1. “Nộp” lương cho vợ

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, những gia đình có vợ là người nắm “tay hòm chìa khóa” sẽ hạnh phúc hơn những gia đình có người chồng giữ hết tiền bạc. Chủ động đưa tiền lương cho vợ không chỉ thể hiện sự tin tưởng mà còn là cách những người chồng nói cho vợ biết rằng anh ấy hoàn toàn không tiếc tiền với vợ, toàn tâm toàn ý vun đắp gia đình này.

2. Dứt khoát từ chối những cám dỗ

Người ta vẫn nói “không có đàn ông chung thủy, chỉ có đàn ông chưa có cơ hội ngoại tình” nhưng đấy chỉ đúng với những người chồng không yêu vợ mà thôi. Nếu đã yêu thương vợ, đã một lòng chung thủy thì dù “gái lạ” có dâng tận miệng đàn ông cũng chẳng mảy may động lòng. Bởi họ hiểu rằng, người đàn ông bội bạc không bao giờ xứng đáng làm chồng, làm cha.

3. Luôn nhớ ngày cưới

Ngày cưới không chỉ là ngày nên duyên chồng vợ, mà còn là dấu mốc mở ra cuộc sống hôn nhân với rất nhiều thử thách, chông chênh và cả những khốn khó tưởng chừng không thể vượt qua. Đấy còn là khi người phụ nữ chấp nhận chấm dứt cuộc đời độc thân để làm vợ, làm mẹ, phải gánh lên vai vô số trách nhiệm.

Vì yêu vợ, thương vợ đàn ông sẽ không bao giờ quên ngày cưới, càng không bao giờ quên dành tặng cho vợ những món quá bất ngờ trong dịp này.

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep