Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Phụ nữ mập mạp, đẫy đà một chút, số mệnh sẽ tốt hơn: Bạn có đồng ý không?

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 16/07/2019
Phụ nữ mập mạp, đẫy đà một chút, số mệnh sẽ tốt hơn: Bạn có đồng ý không?

Nếu bạn là một người phụ nữ có da có thịt, không cần nghĩ ngợi đến chuyện giảm cân, người phụ nữ đầy đặn tròn trịa đều rất đáng yêu, người phụ nữ có da có thịt mới là nữ vương! Người phụ nữ mỏng manh xinh đẹp, nhưng đầy đặn một chút sẽ càng đẹp hơn!

App hoa anh đào

Người phụ nữ đầy đặn một chút sẽ có mệnh tốt hơn!

Trong thời đại ngày nay, sở hữu dáng người thanh mảnh, thân mình mảnh khảnh đã trở thành mong ước cháy bỏng của hầu hết chị em phụ nữ. Từ các dì các mẹ gần năm mươi đến những cô gái tuổi teen chưa đến mười tám, dù mập hay gầy, cũng đều nói “Tôi cần phải ăn kiêng”, “tôi nên giảm cân rồi” … đại loại như vậy.

Bởi họ tin rằng, thân hình mảnh khảnh trở thành tiêu chí của cái đẹp. Thế nhưng, những phụ nữ mập cũng đừng vội buồn lòng hay tự tin. Bởi theo quan điểm tướng số, người có phúc cần phải có một mức độ đầy đặn nhất định. Nói cách khác, sự sung túc, đẩy đà là một dạng tướng phúc.

Ảnh minh họa

1. Người phụ nữ đầy đặn là cội nguồn căn bản nhất của nấc thang thiên đàng hạnh phúc

Ôn cha ta thường cho rằng “thiên đường viên mãn, địa cát phương nguyên” để mô tả phúc đức của con người. Mà một thân hình mảnh mai, gầy mỏng trơ xương sẽ rất khó có thể kết hợp một khuôn mặt “thiên đường viên mãn, địa cát phương nguyên”

Thế nhưng những người đầy đặn, thân hình nở nang, cằm đầy, trán rộng sẽ dễ tương hợp hơn

2. Khuôn mặt trời phú tròn trĩnh đầy đặn mới là người có duyên

Người đầy đặn trên khuôn mặt có nhiều thịt, đặc biệt là những người có khuôn mặt vuông tròn, họ luôn có năng khiếu trong việc điều hòa các mối quan hệ giao thương và kinh tế.

Hầu hết những người này đều vui tính, trái tim ấm áp, dễ dàng giành được lợi thế trên thương trường so với người khác, sẵn sàng hợp tác để đôi bên cùng có lợi.

3. Cơ bụng nhiều thịt, có lợi cho tài phúc quy tụ

Nhiều chị em phụ nữ luôn đau đầu, than vãn về tình trạng thừa mỡ ở bụng. Bụng là nơi có khả năng tích lũy nhiều chất béo nhiều nhất, đặc biệt đối với những người ngồi văn phòng, càng dễ tăng khả năng có bụng, những người có bụng luôn coi trọng nhất việc giảm cân.

Song, giả thuyết tướng học quan niệm rằng cơ bụng có một chút thịt, tương đối tụ tài, đối với quản lý tài chính, hay kinh doanh đều tốt.

4. Người đầy đặn có dái tai tương đối to dày

Có một sự thật là người dái tai dày, tài vận, tình vận, vận gia đình đều tốt, đây là một điều kiện tiên quyết của người có khí phúc điển hình. Người đầy đặn, mặc dù không nhất thiết tất cả mọi người đều có dái tai to dày, nhưng xác suất cao hơn nhiều so với những người gầy gòm và mong manh.

5. Phần hông có thịt, tài vận tốt, sự nghiệp ổn định

Theo tướng học, bên hông có da có thịt đại diện cho người có tài vận tốt, sẽ kiếm được rất nhiều tiền và năng lực như thế này cũng rất bền bỉ; quý báu hơn nữa là người hông đầy thịt, tính tình kiên định, nhẫn nại và bền bỉ.

6. Người cằm đầy vận may xế chiều, có khiếu chăm sóc gia đình

Không chỉ vậy, người cằm đầy đặn hoặc cằm chẽ, là người chu đáo, biết đối nhân xử thế. Là đàn ông thì tính tình hào phóng, là phụ nữ thì dịu dàng nết na, và đều là những người biết chăm sóc gia đình, là tiêu chuẩn người vợ hiền chồng mẫn, là một người cha hoặc mẹ, họ có thể giáo dục con cái thật tốt, cũng giúp bản thân tạo ra một nền tảng vững chắc cho hạnh phúc lúc xế chiều …

7. Người vai rộng dày, đáng để tin cậy

Dù xét về mặt thẩm mỹ, nhiều khi chị em sẽ tự ti rồi ái ngại về đôi vai rộng, thô của mình.

Nhưng xét theo nhân tướng học, người sở hữu đôi vai rộng là người đáng để tin cậy, bởi người này rất khoan hồng độ lượng, xứng đáng để cho người phụ nữ tin tưởng dựa vào, có thể hy sinh vì gia đình tạo ra một quãng trời cao xanh.

Người phụ nữ có bờ vai nhiều thịt có thể sẽ không quá đẹp, nhưng là người có tấm lòng rộng mở, hiếu khách, sẽ không bận tâm với những việc nhỏ nhặt tầm thường, dễ dàng gầy dựng nên nghiệp lớn.

8. Chân không gầy gọp, không cần làm những việc cực nhọc

Cô gái đôi chân thon thả tất nhiên nhìn sẽ hợp mắt hơn, nhưng theo thuyết tướng học cho rằng người chân dài đùi mảnh, dễ nản chí với công việc khi gặp phải khó khăn và cuộc sống sẽ vất vả. Đàn ông nếu chân quá gầy, sẽ cảm giác như cây tăm, rất khó ổn định. Do đó, cả nam giới và phụ nữ, chân không nên quá gầy mỏng, để tránh cực nhọc cả đời.

Hơn nữa, đàn ông rất thích những người có da có thịt một chút, nhìn có cảm giác chắc chắn, khỏe mạnh hơn người gầy gò.

Vì vậy, nếu bạn là một người phụ nữ có da có thịt, không cần nghĩ ngợi đến chuyện giảm cân, người phụ nữ đầy đặn tròn trịa đều rất đáng yêu, người phụ nữ có da có thịt mới là nữ vương! Người phụ nữ mỏng manh xinh đẹp, nhưng đầy đặn một chút sẽ càng đẹp hơn!

Tổng hợp

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep