Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Phụ Nữ Thời Nay Nên Mạnh Mẽ Trong Tình Yêu, Ủy Mị Ai Xem!

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 02/11/2018
Phụ Nữ Thời Nay Nên Mạnh Mẽ Trong Tình Yêu, Ủy Mị Ai Xem!

Là phụ nữ không có nghĩa là phải yếu đuối uỷ mị, không có nghĩa là một dạ hai vâng, trước mặt đàn ông phải cúi đầu phủ phục răm rắp!

App hoa anh đào

Có người nói phụ nữ khi yêu cứ phải nhẹ nhàng, yếu đuối, thậm chí là ngu ngơ một chút, thì đàn ông mới nảy sinh cảm giác muốn yêu thương che chở và bảo vệ. Có người nói phụ nữ nếu quá thông minh, quá khôn ngoan, quá bản lĩnh và tài giỏi sẽ vất vả trong việc tìm một người yêu thích hợp cho mình. 

Bởi một người phụ nữ xuất sắc sẽ khó lòng chấp nhận một người đàn ông kém hơn mình, về mặt này hay mặt khác; còn với một người đàn ông xuất sắc thì bạn biết đấy, hầu hết họ đều thuộc về người khác cả rồi. Vậy rốt cuộc phụ nữ muốn gặp được một người đàn ông thật sự tốt và yêu thương mình, thì phải sắm “vai” nào mới được?

Bài học được đưa ra là, bạn không cần phải quan tâm đến việc mình phải trở thành ai mới được đàn ông chú ý, cũng không cần câu nệ chuyện liệu bạn mạnh mẽ hay yếu đuối thì mới gặp được chân mệnh thiên tử của đời mình. Là phụ nữ, kể cả khi yêu hay là không yêu, cũng phải sống thật tử tế và giỏi giang một cách kinh hoàng lên, còn việc sau này yêu ai hãy để con tim lên tiếng.

Là phụ nữ, phải thật mạnh mẽ lên, mạnh mẽ từ trong thế giới quan cho đến nhân sinh quan. Là phụ nữ, sống cuộc đời của mình mà cứ phải lo nghĩ chuyện làm sao mới gặp được đàn ông tốt thì quá tầm thường rồi.

Có câu nói, “Phụ nữ nếu như gặp được đàn ông tốt, thì cả đời sẽ chẳng cần phải trưởng thành nữa. Một người phụ nữ càng mạnh mẽ thành thục, cũng bởi vì cô ấy chưa gặp được người đàn ông tốt.” Là con gái, ai mà không muốn gặp được người đàn ông có thể cả đời dựa dẫm, không phải lo nghĩ ngoài kia cuộc đời giông bão thế nào.

Nhưng nếu ai cũng có thể đạt được mối duyên tốt đến như vậy, cuộc sống đâu tồn tại hai chữ “Giá như”, hơn nữa đàn ông tốt trên Trái Đất vốn cũng không nhiều đến độ cứ tùy tiện đưa tay ra là bắt được. Nếu như bạn cũng là phụ nữ, và sống mấy mươi năm trên đời chưa từng có may mắn gặp mặt một người sẵn sàng vì yêu bạn mà thay đổi mà bảo bọc, vậy thì bạn phải như thế nào đây?

Lựa chọn duy nhất là bạn phải tự mình trưởng thành. Không gặp được một người đàn ông tốt thì hãy tự thân trở thành một người phụ nữ tốt đến mức người khác muốn có cũng phải suy nghĩ xem mình có xứng đáng không. Bạn phải tự mình mạnh mẽ, không được yêu thương tử tế cũng hãy xem đó là chuyện chẳng sao, tự mình yêu thương mình cũng đã là một chuyện rất tốt. Bạn cứ trưởng thành đúng nghĩa, từ việc lớn đến việc nhỏ đều biết phải xử lý ra sao, có thêm hay bớt một người khỏi cuộc đời cũng hãy nhẹ nhàng thản nhiên mà chấp nhận.

Đó không phải là lãnh đạm, không phải là hờ hững, mà là bạn mạnh mẽ ngay từ đầu thì sau này khi tổn thương, bạn cũng chẳng phải rơi vào tình cảnh sống không bằng chết. Phụ nữ khôn ngoan là tôi luyện được khả năng khiến đàn ông cũng phải trầm trồ ngưỡng mộ, chứ không phải giả vờ ngây ngô để được hưởng chút tình cảm như người chủ nựng nịu một con mèo nhà.

Còn nếu bạn đã yêu, cũng đừng vội buông bỏ sự mạnh mẽ với niềm hy vọng sẽ xây dựng bình yên nên không cần phải tiếp tục cố gắng bản lĩnh. Đến khi kết thúc một mối quan hệ, lại càng phải kiên định mà dứt khoát, nửa câu nài nỉ cũng không được thốt ra. Yêu được thì quên được, cầm lên được thì bỏ xuống được. Khi người ta còn yêu bạn, bạn yếu đuối một chút thì may ra cũng còn đáng yêu.

Nhưng người ta đã không còn yêu bạn, bạn ủy mị là đang diễn cho ai xem? Bạn đã dốc lòng yêu thương tận tụy, thì đến khi kết thúc cũng chẳng còn gì đáng nuối tiếc. Cho dù ở vào thời điểm bạn yêu thương sâu đậm nhất bị đối phương giáng cho một đòn chí mạng, thì cũng không được để lộ rằng mình bi thương. Bạn có thể đau lòng một chút, nhưng hãy tự nhủ mình trên đời không có gì quá khó để chấp nhận, tất cả rồi cũng sẽ qua thôi nếu bạn mạnh mẽ đủ nhiều.

Một lý do nữa để phụ nữ nhất định phải mạnh mẽ và thành công, đó là nếu những người phụ nữ khác khi đánh mất người yêu bầu trời sẽ như sụp đổ tan nát, thì bạn vẫn vững vàng như bàn thạch mà tiếp tục cuộc sống của mình với rất nhiều điều khác để lo toan. Bạn có thể thực tế thậm chí là thực dụng, vì sự thật là tình yêu có thể trong một sớm mai mà rời bỏ bạn, còn công việc và tiền bạc thì không.

Đổi lại, không có đàn ông bạn vẫn có thể sống tốt, nhưng nếu không có công việc để làm, không có tiền để tiêu, chắc chắn bạn sẽ thảm hại hơn nhiều so với việc không có người yêu bên cạnh.

Sinh ra là phụ nữ đã là một chuyện kém công bằng nhất trên đời. Bạn phải sống đoan trang, lại còn phải cố gắng nỗ lực để học tốt và làm tốt, lớn lên kết hôn lại còn phải quán xuyến gia đình, chưa kể đến nỗi khổ cực khi mang nặng đẻ đau và sự hy sinh bản thân cho chồng và con cái. Sinh ra là phụ nữ, cả đời bạn vất vả khôn cùng, đổi lại thế giới “hào phóng” tặng cho bạn một ngày Quốc tế Phụ nữ để tôn vinh, thật sự là không hề đủ.

Thế giới vẫn mải miết kêu gọi sự bình đẳng giới cho phái nữ, nhưng lại vô tình quên rằng vĩnh viễn phụ nữ luôn hoàn hảo hơn đàn ông rất nhiều. Nếu trước giờ phụ nữ vẫn sống và mạnh mẽ “để người khác thấy”, thì bây giờ có lẽ là lúc để các bạn thay đổi tư tưởng của mình, vẫn tiếp tục mạnh mẽ và ngoan cường nhưng là “để bản thân được sống một cuộc đời xứng đáng”.

Và hãy quên luôn cái suy nghĩ chỉ có phụ nữ ngờ nghệch mới được đàn ông ra sức chiều chuộng và yêu thương đi. Là phụ nữ, yêu rồi thì phải mạnh mẽ lên, uỷ mị thì ai xem? Bạn càng mạnh mẽ, càng tài giỏi thì sau này tự khắc sẽ có người nhận ra sự hãnh diện nếu có bạn bên cạnh họ là như thế nào. Cuộc đời sống một lần, cứ phải “đính kèm” giá trị bản thân mình với đàn ông để làm gì chứ?

Tự mình hào sảng sống một cách phóng khoáng đáng ngưỡng mộ, làm những điều mà đàn ông cũng phải trầm trồ, còn phụ nữ thì phải ghen tị. Hãy sống hiên ngang lên, dùng một thái độ tích cực để sẵn sàng chào đón những điều tích cực. Cũng đừng vui mừng vì ngày 8/3 được tặng hoa hay quà cáp, bởi lẽ phụ nữ đáng được yêu thương và đối xử tốt mỗi ngày, chứ không phải chỉ mỗi một ngày hôm nay đâu!

Theo saostar.vn

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook