Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Quang Đăng - Diễm My 9x làm đại sứ Mùa hè xanh

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 20/07/2015

Cả hai đã có dịp được giao lưu và truyền cảm hứng cho hàng trăm bạn sinh viên tại trường Đại học Ngoại Thương.

App hoa anh đào

Tối ngày 18/7 vừa qua, nữ diễn viên trẻ Diễm My 9x đã trở về trường xưa - Đại học Ngoại Thương để tham gia đêm nhạc Nắng xanh nhằm gây quỹ Mùa nắng vươn trong chuỗi hoạt động của chiến dịch Mùa hè xanh. Đây là lần đầu tiên Diễm My 9x đảm nhận vai trò đại sứ của chiến dịch mang tính chất cộng đồng như thế này, vì được trở lại ngôi trường đã gắn bó cùng Diễm My 9x suốt 4 năm đại học nên cô càng cảm thấy vinh dự hơn.


Diễm My 9x xuất hiện với vai trò đại sứ của chiến dịch vì cộng đồng này.


Đồng hành cùng Diễm My 9x trong chương trình này còn có anh chàng vũ công Quang Đăng.


Cả 2 tỏ ra rất vinh dự khi được "chọn mặt gửi vàng" cho chương trình này.

Đồng hành cùng Diễm My 9x là đại sứ Quang Đăng, cả hai đều bày tỏ sự vinh dự và hạnh phúc khi được sát cánh cùng các chiến sĩ tình nguyện giàu nhiệt huyết của Đại học Ngoại thương. Trong chương trình, Diễm My 9x đã đóng góp một phần quà khích lệ tinh thần cho các chiến sĩ Mùa hè xanh, đồng thời cùng MC Tùng Leo kêu gọi các nhà hảo tâm và các anh chị nghệ sĩ đấu giá gây quỹ cho chiến dịch.


Quang Đăng đã thể hiện sở trường của mình làm không khí trong hội trường trở nên sôi động hơn.

Cả hai đều đang rất bận rộn với dự án riêng của mỗi người, khi Diễm My 9x bận rộn với lịch trình chụp poster, lồng tiếng, quay hậu kì cho dự án phim điện ảnh hài hành động sắp ra mắt của cô. Còn về phía Quang Đăng, ngoài việc là vũ công chuyên nghiệp, anh chàng cũng đang có dịp được thử sức với lĩnh vực điện ảnh trong vai trò nam chính của bộ phim.


Ngoài ra chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Phương Vy


Và nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

 

Nguồn: yan

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep