Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Quên những cách trang trí vườn truyền thống đi và học ngay cách trang trí vườn thời hiện đại dưới đây

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 05/02/2018

Sân vườn nhà bạn đang kêu gọi trong âm thầm để được sửa sang và làm mới. Chúng nói rằng bạn nên xem ngay bài viết dưới đây để có cảm hứng trang trí vườn lại toàn bộ một cách sáng tạo và bắt kịp xu hướng hơn.

App hoa anh đào

Sân vườn nhà bạn đang kêu gọi trong âm thầm để được sửa sang và làm mới. Chúng nói rằng bạn nên xem ngay bài viết dưới đây để có cảm hứng trang trí vườn lại toàn bộ một cách sáng tạo và bắt kịp xu hướng hơn.

1. Hàng rào hoa

Hoa là loại vật liệu trang trí vườn thật kỳ diệu. Chúng giúp cảnh quan nhiều màu sắc đa dạng tạo nguồn động lực cho chủ nhân và hơn hết là giúp ngôi nhà của bạn dễ thương và đáng yêu trong mắt các vị khách đến thăm. Chính vì thế việc trang trí hàng rào hoa cho khu vườn nhà bạn là vô cùng cần thiết và nên thực hiện ngay. Chính bạn khi nhìn thấy thành quả sẽ phải tự hào và gật gù vì việc làm đúng đắn mà mình đã quyết định.

2. Hàng rào kết hợp với mái vòm

Có một cái gì đó rất hấp dẫn và đẹp khi bạn trông thấy một cửa ra vào có hình mái vòm. Và chúng tôi chắc chắn rằng tất cả các vị khách của bạn sẽ được truyền cảm hứng và năng lượng khi đến với khu vườn tuyệt vời của gia đình bạn. Hãy thử tích hợp cửa mái vòm vào thiết kế hàng rào của nhà mình đi. Chắc chắn nó sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ đấy. Bạn cũng có thể sử dụng cây leo và hoa bao quanh hàng rào và cửa để cho một cái nhìn lãng mạn hơn.

3. Bê tông và cỏ xanh

Khái niệm bê tông đi cùng cỏ xanh chắc không còn xa lạ gì đối với những người làm công việc văn phòng hoặc trong công sở. Đây là thiết kế cực hiện đại được các nhà đầu tư chọn lựa để thiết kế trong các tòa nhà làm việc của mình. Chính vì sự hiện đại này mà cớ gì bạn không học hỏi. Hãy thử thiết kế đúng mẫu này tại vườn nhà bạn để có cái nhìn sạch sẽ, gọn gàng và tự nhiên.

4. Bao quanh hiên nhà trong tự nhiên

Một ý tưởng tốt đẹp khác chính là tích hợp hiên nhà trước vào kế hoạch thiết kế sân vườn xanh của bạn. Ví dụ: trồng cây xanh trang trí hoặc hàng rào xanh bao quanh để làm cho hiên nhà cảm thấy riêng tư và ấm cúng hơn.

5. Vườn bê tông

Để có được một thiết kế hiện đại cho sân trước bạn phải suy nghĩ thật kĩ các chất liệu thích hợp để sử dụng. Bê tông là một sự lựa chọn đơn giản và thiết thực. Sử dụng nó để bao quanh các loài cây trồng hay dùng để tạo khối hoặc chỉ đơn giản là tạo sự tương phản đều được.

6. Đá sông

Chúng tôi rất thích ý tưởng sử dụng đá sông khi trang trí sân vườn. Có rất nhiều điều đáng yêu bạn có thể tạo ra với chúng. Ví dụ: xếp chúng thành những hình khối nghệ thuật hay đơn giản hơn là tạo ra con đường bằng đá để tạo hình cho sân trước của bạn. Trộn chúng với rêu, cây và mọi thứ khác sẽ làm khu vườn nhà bạn trông thiên nhiên và dân dã hơn rất nhiều.

7. Nước

Nước nổi tiếng với tính năng có thể thay đổi ngay lập tức nhìn toàn bộ của một khu vườn hoặc sân. Nó không phải là sự thay đổi siêu phàm mà được hiểu đơn giản hơn là nhờ có nó thì sân vườn trông sẽ cực cổ điển và sang trọng. Thiết kế trên đây là một ví dụ cụ thể rồi.

8. Ánh sáng cho đường

Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của ánh sáng ở sân trước . Nếu bạn không muốn đèn thông thường và đèn lồng thì hãy thử cái gì đó nghệ thuật hơn một chút. Hãy thắp sáng con đường theo một cách tinh tế và tối giản như thế này.

9. Hàng rào đá

Hãy tạo một thiết kế trang trí ở sân trước của bạn với một hàng rào đẹp. Có rất nhiều lựa chọn để bạn xem xét. Chúng tôi đưa ra một mẫu thiết kế hàng rào điển hình cực nổi bật nhưng vẫn đơn giản và mạnh mẽ.

10. Cây cầu gỗ

Tạo cho sân trước của bạn một cái nhìn mới mẻ và đậm nét hơn bằng một cây cầu gỗ tương phản với một con đường đá hoặc bê tông. Ngoài ra, bạn có thể trồng các loại cây tối giản để duy trì một sợi dây kết nối giữa khu vườn và sân trước.

11. Người tạo điểm nhấn

Một cách trang trí đầy sáng tạo khi thiết kế một khối tròn với với diện tích bên trong để trồng các loại cây xanh. Những vòng tròn trũng này sẽ hứng nước mưa và sương sớm giúp bạn không cần phải tưới cây mỗi ngày. Ngoài ra, ánh sáng chính là điểm nhấn cho một cái nhìn ấn tượng ở thiết kế này.

 

Theo Homedit/Afamily

Nguồn: gia dinh

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep