Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Quy tắc vàng giúp chị em luôn được chồng yêu thương, nể phục

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 20/07/2019
Quy tắc vàng giúp chị em luôn được chồng yêu thương, nể phục

Đàn ông rất coi trọng bạn bè và luôn muốn duy trì những mối quan hệ này. Việc đó có thể khiến ông xã của bạn phải cắt bớt thời gian cho gia đình để giao tiếp, quan hệ nhưng nếu là một người phụ nữ thông minh thì đừng khó chịu vì điều này.

App hoa anh đào

Hết lòng với gia đình chồng

Dân gian có câu “Làm dâu trăm họ” để cho thấy chuyện làm dâu chưa bao giờ là dễ dàng. Các vấn đề giữa mối quan hệ mẹ chồng – con dâu, chị dâu – em chồng,… luôn là đề tài nóng, thu hút sự quan tâm của hầu hết mọi người.

Tuy nhiên, dù khó đến mấy cũng làm được. Bạn hãy luôn nhớ bổn phận của mình là một nàng dâu, chúng ta có thể yêu thương mọi người trong gia đình chồng là tốt nhưng nếu điều đó quá khó thì ít nhất là luôn làm tốt vai trò, trách nhiệm của mình thì sẽ có ngày bạn nhận lại “quả ngọt”.

Tìm được cho bố mẹ một nàng dâu thảo hiền là niềm tự hào lớn trong cuộc đời của các ông chồng đấy. Hơn nữa, nếu bạn tốt với gia đình anh ấy thì chắc chắn ông xã sẽ không đối xử tệ với gia đình bạn. “Gái có công, chồng chẳng phụ”.

Không đem anh ấy ra để bêu riếu

Không ai là hoàn hảo, sẽ là hiển nhiên nếu chồng bạn có điểm khiến bạn chưa hài lòng. Chớ dại mà đem chồng ra kể lể, nói xấu với những người xung quanh. Thể diện của người đàn ông rất quan trọng, như sự nghiệp của anh ta vậy.

Nếu có khúc mắc, hãy thẳng thắn chia sẻ cùng chồng, bày tỏ mong muốn anh ấy thay đổi. Hôn nhân sẽ đi vào ngõ cụt nếu anh ấy biết được bạn đi bêu riếu những tật xấu của mình, cảm thấy thất vọng và bị phản bội.

Thực tế, ngay cả chính bạn cũng đâu hoàn hảo. Nhỡ đâu chồng bạn cũng chưa hài lòng mặt nào đó của bạn nhưng đàn ông chân chính sẽ không bao giờ nói xấu vợ. Hãy cùng chia sẻ và bao dung cho nhau để cuộc sống luôn hạnh phúc, ngập tràn tiếng cười.

Lịch sự với bạn bè của anh ấy

Đàn ông rất coi trọng bạn bè và luôn muốn duy trì những mối quan hệ này. Việc đó có thể khiến ông xã của bạn phải cắt bớt thời gian cho gia đình để giao tiếp, quan hệ nhưng nếu là một người phụ nữ thông minh thì đừng khó chịu vì điều này.

Đừng bắt đàn ông ru rú ở trong nhà suốt ngày chỉ biết đến vợ và con, những mối quan hệ bạn bè tích cực sẽ tốt cho anh ấy ở nhiều mặt, nhất là trong công việc. Hãy tạo điều kiện cho chồng được ra ngoài với bạn bè trong giới hạn cho phép. Hoặc thỉnh thoảng, bạn có thể ghi điểm bằng cách mời bạn bè của chồng đến nhà, trổ tài làm vài món nhậu mời mọi người xem, chắc hẳn ông xã sẽ không giấu được niềm tự hào về bà xã của mình đâu.

Biết làm đẹp cho bản thân

Đàn ông vốn yêu bằng mắt nên khi sống chung với vợ trong khoảng một thời gian dài, họ sẽ có cảm giác quá quen thuộc và trở nên nhàm chán. Phụ nữ thông minh sẽ ý thức được điều này và luôn chăm sóc, quan tâm đến vẻ ngoài của mình. Một người vợ luôn biết chăm chút để hấp dẫn trong mắt chồng, sẽ có được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Việc làm này không dành quá nhiều thời gian của bạn đâu. Không chỉ vậy, việc bạn chăm chút vẻ bề ngoài của bản thân không chỉ khiến chồng tự hào khi đi cùng bạn ra ngoài, mà còn khiến anh ấy lo lắng về những ánh mắt của những người đàn ông xung quanh đang đặt trên cô vợ quyến rũ của mình.

SSt

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep