Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Rửa cả chồng bát trong lần ra mắt, cô nàng vẫn bị bạn trai xỉa xói “mình không hợp, như em còn lâu đã lấy được chồng”

KENHPHUNU.COM  | 19:00 , 22/11/2018
Rửa cả chồng bát trong lần ra mắt, cô nàng vẫn bị bạn trai xỉa xói “mình không hợp, như em còn lâu đã lấy được chồng”

Quá buồn vì những lời lẽ của bạn trai, cô nàng đành lên mạng nhờ cư dân mạng tư vấn về việc mình hành xử trong lần đầu ra mắt.

App hoa anh đào

Ngày đầu ra mắt nhà chồng tương lai, cô gái nào cũng muốn thể hiện mình nhưng đời "chẳng như mơ" khi vẫn có những tình huống "dở khóc dở cười" gây ɱấƫ điểm, thậm chí khiến tình cảm cả hai rạn nứt.

Như chia sẻ của cô nàng dưới đây về lần đầu ra mắt nhà bạn trai. Cứ nghĩ là cứ xông xáo nấu nướng, dọn dẹp là sẽ "vui cả đôi bên". Ấy vậy mà đến phút thứ 89, rắc rối vẫn xảy ra. Đáng nói hơn nữa là khi nhân vật làm khó ở đây không ai khác ngoài... anh bạn trai của cô nàng!

Cụ thể, cô nàng này chia sẻ: "Các chị cho em hỏi em làm như vậy là đúng hay sai ạ. Chuyện là em có về nhà người yêu ăn cơm, lúc về thì em cũng phụ dọn đồ ăn ra, ăn xong em cũng dọn xuống rồi cùng ngồi rửa bát với chị của anh ấy. Đến đoạn em rửa xong thì thấy người yêu em đang ngồi chơi điện thoại ở phòng khách với cháu.

Aпʜ rể của người yêu em lúc ấy mới bảo cháu là đừng có nằm vì sàn nhà đang bẩn. Thế là người yêu mới quay sang bảo: "Em cầm chổi ra quét nhà đi!". Lúc đó em thấy hơi bực nên không quét. Sau đó anh ấy chở em về thì nói: "Em nghĩ gì mà không quét? Em sợ em bị thiệt đi à, hay em sợ sau này việc quét nhà là việc của em?".

(Ảnh minh hoạ)

Em tức quá mới đáp: "Thế anh ngồi chơi cả buổi sao không quét? Aпʜ cầm chổi quét nhà một tí không được à?". Aпʜ ấy chốt lại: "Mình nói chuyện với nhau không hợp, như em còn lâu mới lấy được chồng".

Rồi anh ấy chở em về và im lặng luôn. Em chỉ muốn hỏi một điều là cứ tới nhà người yêu là mình phải lăn xả giành làm hết à các chị?".

Ngay khi bài viết được đăng tải đã nhận được hàng ngàn like, kèm theo đó là hàng trăm bình luận khác nhau từ hội chị em bạn dì. Một câu chuyện tưởng chừng đơn giản nhưng hoá ra dưới góc nhìn của các cô gái, có nhiều thứ để phân tích ở đây lắm nha.

Tài khoản V.A bình luận: 'Nếu mà là mình lúc ấy thì xuống xe tự về, chia tay luôn chứ không phải lằng nhằng. Có cái kiểu gì bạn gái đến nhà đã xông xáo phụ nấu ăn, dọn rửa bát, đã không giúp được gì rồi còn chỉ đạo bắt làm cái này cái nọ. Aпʜ này định lấy con gái người ta về làm osin hay lấy vợ? Có mà như anh mới không lấy được vợ ấy!'.

D.M bức xúc: 'Muốn lấy người ta về làm vợ hay làm osin? Mới yêu thôi đã có tư tưởng thế này thì tốt nhất dẹp luôn đi cho khỏe bạn ạ'.

L.H góp ý: 'Thật ra bạn chẳng làm gì sai cả, nhưng lúc có mặt anh rể với người nhà bạn trai cũng đừng nên tỏ thái độ quá kẻo người ta nghĩ sai về mình'.

Hiện tại, câu chuyện của M.H vẫn đang thu ʜύƫ sự quan tâm của hội chị em trên mạng xã hội.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep