Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Sắc đẹp và trí tuệ, đâu mới thật sự là thứ thống trị, giúp phụ nữ hạnh phúc giàu sang đến già?

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 12/02/2020
Sắc đẹp và trí tuệ, đâu mới thật sự là thứ thống trị, giúp phụ nữ hạnh phúc giàu sang đến già?

Sắc đẹp và trí tuệ, đâu mới thật sự là thứ thống trị, giúp phụ nữ hạnh phúc giàu sang đến già? Câu trả lời bất ngờ khiến ai cũng khâm phục.

App hoa anh đào

Sắc đẹp và trí tuệ đều không phải là thước đo quyết định giá trị của người phụ nữ

Phụ nữ cần coi trọng sắc đẹp hay trí tuệ, thực chất đều dựa vào nhu cầu và nhân sinh quan của mỗi người. Người cần sắc đẹp, họ sẽ chọn sắc đẹp. Người cần trí tuệ, họ sẽ lựa chọn trí tuệ. Đừng vin vào sự lựa chọn của họ mà đánh giá người phụ nữ đó là nông cạn hay đáng trọng, giàu sang hay nghèo khổ. Bởi sắc đẹp và trí tuệ đều không thể là thước đo quyết định giá trị của người phụ nữ. Sắc đẹp và trí tuệ, đều dựa vào bẩm sinh. Tuy nhiên đều có thể được bồi đắp thông qua quá trình sống

.Sắc đẹp và trí tuệ, đâu mới thật sự là thứ thống trị, giúp phụ nữ hạnh phúc giàu sang đến già?

Ảnh minh họa

Mỗi người đều có thế mạnh và điểm yếu của riêng mình. Thế nhưng, cuộc sống lại có 1 sự thật nghiệt ngã thế này. Một cô nàng thông minh, nhưng vẻ ngoài chẳng ưa nhìn sẽ rất chật vật trong sự nghiệp. Trong khi đó, một người phụ nữ xinh đẹp có thể nhanh chóng chiếm được cảm tình của người khác, thuận lợi thăng tiến. Bởi ấn tượng ban đầu, bao giờ cũng là kiên quyết với mỗi người. 

Nhưng sắc đẹp không phải là thứ có quyền lực tuyệt đối

Sắc đẹp theo thời gian sẽ tàn phai, nhưng trí thông minh lại là mãi mãi. Một người phụ nữ xinh đẹp chỉ thật sự thành công khi họ có đầu óc, trí tuệ, giỏi giao tiếp và khéo đối nhân xử thế. Phụ nữ nên nhớ, sự hiểu biết giúp bạn được công nhận, đó là chìa khóa của giàu sang và sung túc. Vậy nên, trong sự nghiệp và tình yêu, sắc đẹp không phải là con át chủ bài. Bởi nó có thể bị lật đổ và đào thải, bởi một bộ óc mưu mẹo, khôn ngoan.

Một người phụ nữ thông minh, sẽ luôn biết kết hợp giữa sắc đẹp và trí tuệ. Sắc đẹp giúp họ sở hữu nhiều thuận lợi hơn trong việc tạo thiện cảm. Trong khi đó, trí tuệ giúp họ khẳng định được vị thế của chính mình.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep