Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

2 sản phẩm kẻ chân mày chân thật đến kinh ngạc mà bạn không nên bỏ lỡ

KENHPHUNU.COM  | 17:00 , 30/07/2018
2 sản phẩm kẻ chân mày chân thật đến kinh ngạc mà bạn không nên bỏ lỡ

Sản phẩm gel có chứa thêm sợi fiber giúp cho đôi lông mày dày rậm tự nhiên.

App hoa anh đào

Một đôi lông mày đẹp giúp cho lớp trang điểm trở nên hoàn hảo, trong loạt đồ trang điểm thì chì hay bút dạ kẻ lông mày như một vị cứu tinh cho đôi lông mày nhạt, tuy nhiên, chì kẻ hay bút dạ kẻ chỉ giúp hàng lông mày trông rõ nét hơn, chứ không thể tạo ra những sợi lông mày tự nhiên như "hàng thật". Nắm được nhu cầu này của phái đẹp mà các thương hiệu mỹ phẩm đã cho ra mắt sản phẩm gel kẻ lông mày có chứa sẵn những sợi fiber để giúp cho đôi lông mày không chỉ nhìn sắc nét mà còn nhìn dày rậm tự nhiên.

Gel kẻ lông mày Wakemake Sticker giá khoảng 300.000 VNĐ

Sản phẩm gel kẻ lông mày của hãng Wakemake đến từ Hàn Quốc này đang được lòng khá nhiều beauty blogger. Thiết kế dạng bút vừa vặn với 2 đầu: Một đầu là chổi kẻ và đầu còn lại là lọ nhỏ chứa gel kẻ.

Cách sử dụng: Sản phẩm sử dụng khá đơn giản, nếu lông mày đã có sẵn dáng thì bạn chỉ cần tô những vùng lông mày còn thưa thớt. Còn nếu lông mày chưa có dáng thì nên dùng chì kẻ để tạo dáng trước rồi tiếp đến là dùng sản phẩm gel này để giúp hàng lông mày dày rậm và sắc nét hơn (có lẽ đây chính là điểm trừ của sản phẩm này vì chỉ giúp lông mày dày rậm lên thôi chứ không giúp định hình/tạo dáng).

Ngoài những ưu điểm trên thì sản phẩm này còn được thêm điểm động nữa là khả năng chống trôi, lớp gel bám khá chắc và phải dùng nhíp rồi tẩy trang chuyên dụng cho mắt thì mới sạch hết được.

Gel kẻ lông mày Reallyyy Eyebrow Extension giá khoảng 415.000 VNĐ

Sản phẩm mang tên Reallyyy Eyebrow Extension này đến từ hãng mỹ phẩm Nonplex của Nhật Bản. Thoạt nhìn nó có vẻ giống sản phẩm gel kẻ mắt, chỉ khác là hũ gel đã có chứa những sợi lông fiber mảnh.

Khi sử dụng bạn chỉ cần dùng đầu cọ đi kèm, chấm những sợi lông mày giả này lên trên hàng lông mày thật, rồi đợi 1 chút để gel khô là những sợi lông mày này đã bám thật tự nhiên vào hàng mày thật, khiến chúng trở nên dày rậm hơn một cách vô cùng tự nhiên.

Tuy có hơi mất thời gian hơn 1 chút so với thao tác kẻ lông mày bằng chì hay bằng bột truyền thống nhưng loại lông mày này sẽ đem lại cho bạn hàng lông mày dày rậm tự nhiên hơn hẳn. Chất gel của sản phẩm vừa giúp bạn định hình lại những sợi lông mày lộn xộn, lại có khả năng chống thấm nước giúp đường lông mày bám đều, tự nhiên và lâu hơn.

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep