Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Sau Tết Mậu Tuất, đây là 5 con giáp PHÁT TÀI, PHÁT LỘC - phất lên như diều gặp gió

KENHPHUNU.COM  | 16:00 , 10/02/2018
Sau Tết Mậu Tuất, đây là 5 con giáp PHÁT TÀI, PHÁT LỘC - phất lên như diều gặp gió

Trong năm Mậu Tuất 2018 này, hứa hẹn đây sẽ là năm đại phát của TOP 5 con giáp này. Bỏ lại quá khứ 2017 đầy ảm đạm và lận đận đủ đường thì trong năm 2018 này những con giáp này sẽ phát tài, phát lộc. Công danh sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tiền tài đổ về như nước sau dịp Tết.

Sakura HCL

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi rất biết cách kiếm tiền. So với những người khác, người tuổi Mùi khá nhạy bén với những cơ hội ngàn vàng mà người khác không nhìn thấy được. Họ sẽ không bao giờ đánh mất những cơ hộ của mình, cờ chỉ đến tay là họ sẽ phất lên mạnh mẽ.

Tuy nhiên, để kiếm được một khoản tiền lớn người tuổi Mùi phải trải qua bao gian nan, vất vả mới có được thành công đỉnh cao đó. Kể từ sau dịp tết Mậu Tuất này, họ sẽ gặt hái cơ số vận may, làm gì cũng thuận khiến người người ngưỡng mộ.

Tuổi Hợi

Càng gần đến Tết, vận may của người tuổi Hợi càng trở nên rõ rệt, bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, tài vận hanh thông, các nguồn thu ngày càng rực rỡ. Năm 2018 cũng là thời điểm mà nghề tay trái của bạn phát triển. Những tài lẻ, sự khéo léo của bạn được phát huy tối đa mang lại nguồn thu đáng kể từ việc trang trí, làm đẹp cho khách hàng. Nguồn tài chính hanh thông nên bạn thỏa sức mua sắm, du lịch hay thực hiện những kế hoạch đã ấp ủ từ lâu.

Tuổi Sửu

Năm 2018 đánh dấu sự đột phá tuyệt vời của những người tuổi Sửu, họ sẽ gặp may mắn tuyệt vời mà ít ai có thể sánh bằng. Công việc tiến triển phơi phới, làm gì cũng ra tiền. Ngoài ra năm 2018 cũng là năm thích hợp để bạn “xách ba lô lên và đi” đem đến những trải nghiệm về may mắn, tiền tài và cả tình yêu.

Tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn năm nay cũng sẽ ăn tết trong tâm thế vô cùng sung sướng và thoải mái. Bởi từ sau dịp tết này, vận may của người tuổi Thìn được phục hồi và nhận được nhiều may mắn, tài lộc so với một năm ảm đạm 2017. Nhờ có quý nhân phù trợ cộng với sự giúp đỡ của bạn bè, gia đình giúp cho con đường sự nghiệp công danh của bạn lên như diều gặp gió.

Tuổi Dần

Năm 2018, tuổi Dần có sự khởi sắc rõ ràng. Bạn được mệnh cung Thiên Giải và Giải Thần cát tinh trợ lực nên bản mệnh liên tiếp đón hỷ sự, vận khí không ngừng gia tăng. Sự nghiệp được Thiên Giải che chở nên có bước phát triển đột phá, tài năng tỏa sáng.

Ngoài ra, những người tuổi Dần còn được Dịch Mã cát tinh giúp nên bạn trở nên xông xáo, chủ động ra ngoài tìm kiếm cơ hội làm ăn cũng như mở rộng không gian phát triển.

*Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep