Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Siêu tuyệt chiêu chỉnh ảnh ‘thần thánh’ giúp bạn chụp tấm nào tấm ấy đẹp

KENHPHUNU.COM  | 13:00 , 13/07/2016
Siêu tuyệt chiêu chỉnh ảnh ‘thần thánh’ giúp bạn chụp tấm nào tấm ấy đẹp

Công thức chỉnh màu để có nước ảnh màu ‘Tây Tây’ như Quỳnh Anh Shyn, Mẫn Tiên… đang được giới trẻ lùng sục.

App hoa anh đào

Sau nhiều trào lưu chụp ảnh, các cô gái Việt gần đây lại sốt xình xịch với trào lưu selfie “thần thánh” như hot girl. Các bức ảnh này được phủ tông màu ngọt ngào, có độ nhám nhẹ gây liên tưởng đến nước ảnh cổ điển kiểu Nhật Bản, Hàn Quốc… Rất nhiều teen girl đua nhau lùng sục và chia sẻ cách chỉnh sửa để có bức ảnh như Mẫn Tiên.

1. Tạo má hồng bằng Pitu/ Makeup Plus

Để bức ảnh selfie của bạn trông thật đáng yêu, dễ thương, điều quan trọng nhất là phải tạo được đôi má hồng hồng. Đừng lo nếu bạn đã trang điểm kỹ lưỡng mà khi lên hình vẫn chẳng thấy má hồng đâu, có rất nhiều phần mềm giúp bạn tạo má hồng giả. Có thể dùng Pitu, Makeup Plus… với các chế độ màu má tích hợp sẵn. Ngoài ra bạn còn có thể chỉnh màu son, lông mày… cho hình càng thêm lung linh.

2. Tạo màu ngọt ngào bằng Analog Film

AnalogFilm là app chỉnh màu đang được giới trẻ tin dùng gần đây với những bộ lọc ngọt ngào, màu sắc nên thơ chẳng khác gì phim. Để có nước ảnh lung linh, bạn có thể dùng Analog Paris, Analog Wedding hoặc Analog Tokyo là những tông màu quen thuộc nhất.

Tùy vào độ khéo léo của bản thân và ánh sáng trong từng bức hình, hãy chọn một bộ lọc màu phù hợp nhất. Bạn có thể tăng giảm thêm một chút ánh sáng, độ sắc nét… để ảnh selfie càng thêm ảo diệu.

3. Tăng độ nhiễu cho hình

Thời của những bức ảnh mịn mượt kiểu 360 đã qua, con gái bây giờ thích ảnh selfie phải “muỗi muỗi” một chút thì trông mới cổ điển, nên thơ. Để thực hiện điều này, hãy tiếp tục dùng chức năng Grain (nhiễu) để hoàn thiện bức hình. Từ Analog cho đến VSCO hay những app chỉnh màu hot nhất hiện nay đều có tích hợp chức năng này đấy.

Sau khi hoàn thành những bước này, bạn đảm bảo sẽ có bức ảnh mong manh, lãng mạn chẳng kém Quỳnh Anh Shyn, Sa Lim, Mẫn Tiên… Công thức thậm chí còn tạo thành một trào lưu đang được ứng dụng rần rần khắp mạng xã hội.

 Nguồn:ione.vnexpress.net

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep