Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Song Hye Kyo xuất hiện trẻ đẹp như thời đóng “Ngôi nhà hạnh phúc”

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 13/06/2016

Mặc dù đã bước sang độ tuổi U40 nhưng nữ diễn viên Song Hye Kyo vẫn luôn làm người hâm mộ phải bất ngờ vì vẻ đẹp tươi trẻ của mình.

App hoa anh đào

Vào ngày 12/6 vừa qua, Song Hye Kyo đã có mặt trong sự kiện “Marathon ruy băng hồng”. Đây là sự kiện được tổ chức nhằm tuyên truyền phóng chống căn bệnh ung thư vú. Xuất hiện trong trang phục áo sơ mi họa tiết hoa kết hợp với váy trắng, Hye Kyo gây ấn tượng mạnh với giới truyền thông và người hâm mộ bởi diện mạo xinh đẹp và tươi trẻ của mình.

song1

 

song2

 

Song Hye Kyo xuất hiện tại sự kiện “Marathon ruy băng hồng” với diện mạo xinh đẹp và tươi trẻ đáng ngưỡng mộ

Nhiều người còn nhận xét rằng với bộ cánh ngày hôm nay, Song Hye Kyo hoàn toàn không có mấy thay đổi so với thời đóng bộ phim “Ngôi nhà hạnh phúc” cùng nam ca sĩ Bi (Rain). Mặc dù đã bước sang độ tuổi 37 nhưng nhan sắc ngọt ngào, đằm thắm của Hye Kyo vẫn luôn làm mọi người phải xao xuyến.

song9
song4
song6

 

Song Hye Kyo của hiện tại đẹp ngọt ngào...
 
song7
... giống như thời đóng “Ngôi nhà hạnh phúc”

Được biết, đây là năm thứ 3 Song Hye Kyo tham gia sự kiện tuyên truyền phòng và tránh ung thư vú. Năm 2008 và 2009 cô cũng từng góp mặt tại sự kiện này. Sau khi hoàn tất vai diễn bác sĩ Kang trong bộ phim “Hậu duệ của mặt trời”, Hye Kyo chủ yếu dành thời gian nghỉ dưỡng để lấy lại tinh thần. Cô ít tham gia sự kiện và chỉ nhận lời góp mặt trong những chương trình có chọn lựa.

song8
Song Hye Kyo sẽ là khách mời đặc biệt trong buổi họp fan của Song Joong Ki tại Tứ Xuyên sắp tới

Theo thông tin có được, vào ngày 17/6 tới đây Song Hye Kyo sẽ là khách mời đặc biệt trong buổi họp fan của Song Joong Ki tại Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Đây là một tin vui với người hâm mộ bởi họ rất kỳ vọng cặp đôi này sẽ có thêm tiến triển trong mối quan hệ tình cảm, không chỉ dừng lại ở mức đồng nghiệp hay tình chị em.

Nguồn: Instagram Song Hye Kyo Fanpage

Nguồn: afamily

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep