Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Thà chọn cách BUÔNG BỎ còn hơn cố giữ lại bên mình một trái tim đã ĐỔI THAY, đừng CỐ CHẤP

KENHPHUNU.COM  | 17:00 , 10/08/2018
Thà chọn cách BUÔNG BỎ còn hơn cố giữ lại bên mình một trái tim đã ĐỔI THAY, đừng CỐ CHẤP

Khi trái tim đã không thuộc về nhau nữa, đừng cố chấp!

App hoa anh đào

Có lẽ bất kì ai khi rơi vào trường hợp này cũng khó lòng để mà chấp nhận. Cứ thử nghĩ mà xem bao nhiêu năm qua trong ánh mắt, trái tim của bạn chỉ biết đến một người, ấy vậy mà giờ đây vị trí duy nhất trong trái tim của người kia bạn đã không còn nắm giữ.

Đau đớn và tổn thương là điều mà con tim đang phải trải qua. Nhưng liệu bạn sẽ quyết định thế nào? Cố tìm mọi cách để giữ người kia ở lại bằng những gì đã có suốt bao nhiêu năm qua hay kiêu hãnh buông tay để tự mình đặt dấu chấm hết cho tình yêu đó?

Tất nhiên chia tay vốn chẳng phải là điều dễ làm nhưng liệu bạn có cảm thấy hạnh phúc hơn khi cứ cố níu kéo một người đã không còn yêu thương mình nữa? Nếu người ta có chấp nhận ở lại thì cũng chỉ dựa vào ảo ảnh hạnh phúc của ngày xưa chứ không còn là cảm giác ở thời điểm hiện tại.

Bạn có thể tự lừa dối chính mình với suy nghĩ trong cuộc chiến với người thứ ba bạn là người giành chiến thắng, nhưng sâu thẳm trong lòng bạn hiểu rõ hơn ai hết cảm giác yêu đương thời điểm này là thế nào, nó đã chẳng còn nồng nàn và ngọt ngào giống như những gì mà bạn đã từng nếm trải.

Ảnh minh họa

Có một câu nói mà tôi đã nghe ở đâu đó rằng: “Tình yêu vốn không phải là thứ để xin lỗi” vì vậy cho nên chúng ta cũng chẳng thể nào phán xét một người không còn yêu chúng ta nữa. Bởi tình yêu là những cảm xúc xuất phát từ trái tim chứ không phải là trí óc nên chẳng thể nào có thể điều khiển nó tuân theo ý muốn chủ quan bên ngoài.

Vậy nên dù cho tình yêu ấy đã đi xa đến đâu nếu một trong hai người đã đổi thay thì nên chọn cách buông tay còn hơn cố giữ nhau lại. Làm điều đó không phải để chứng tỏ bạn là một người cao thượng, sẵn sàng chúc phúc cho hạnh phúc của người mình yêu và người mới mà đó là điều mà bạn làm cho chính bản thân mình.

Bởi chia tay là cách để bạn thôi dày vò bản thân mình trong đau khổ, cũng như không tự tay đánh mất đi cơ hội để được sống với hạnh phúc thật sự dành riêng cho mình. Chứ không phải là thứ hạnh phúc giả tưởng được xây nên bằng sự chắp vá bởi những mảnh ký ức của ngày xưa và cố gắng để diễn tròn vai là một người đang yêu hạnh phúc.

Thực tế trong cuộc sống này hẳn đã chứng minh, có những người bên nhau 7 năm, 9 năm khiến bao nhiêu người ngưỡng mộ, nhưng rồi lựa chọn của họ vẫn là chia tay khi tình yêu ấy đã phai nhạt. Để rồi họ lại tìm thấy cho mình một hạnh phúc mới.

Bạn ạ, tình yêu xuất hiện là để khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ hơn, cho nên nếu không phải là yêu người này chắc chắn chúng ta sẽ yêu một người khác. Hãy cứ dũng cảm buông tay để người kia ra đi và cũng là để mang đến cho bạn cơ hội tìm kiếm một hạnh phúc mới cho riêng mình. Khi trái tim đã không thuộc về nhau nữa, đừng cố chấp!

Theo Phụ Nữ Thủ Đô

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep