Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tham khảo ngay các kiểu tóc dành cho mặt tròn được mỹ nhân Hàn Quốc “lăng xê” đầu năm 2019

KENHPHUNU.COM  | 13:00 , 03/02/2019
Tham khảo ngay các kiểu tóc dành cho mặt tròn được mỹ nhân Hàn Quốc “lăng xê” đầu năm 2019

Lựa chọn kiểu tóc phù hợp sẽ giúp cho khuôn mặt tròn trịa trở nên thon gọn và cuốn hút hơn.

App hoa anh đào

Nhiều người thường cho rằng một khuôn mặt thon gọn v-line mới là tiêu chuẩn của cái đẹp. Bởi dù có “biến hóa” cùng các kiểu tóc “khó nhằn” ra sao, bạn đều có thể trở nên lộng lẫy hơn. Tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một gương mặt tròn trịa bầu bĩnh, bạn hoàn toàn có thể tỏa sáng theo cách của riêng bạn mà không cần phải cố định với một mái tóc nhàm chán. Với những gợi ý dưới đây từ các mỹ nhân Hàn, mình hi vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một kiểu tóc dành cho mặt tròn để tạo ra sức hút “vạn người mê”.

11

Diện tóc bob rẽ ngôi cho hợp thời nhé!

12

Bạn cũng sẽ trở nên cực kì cá tính khi kết hợp với các màu nhuộm sáng nữa đó.

13

Cắt mái xéo là phương thức truyền thống và vô cùng phổ biến mà trước đây người ta luôn áp dụng cho các cô nàng mặt tròn khi chưa có sự quay trở lại của trào lưu mái thưa.

14

Kiểu tóc pexie có thể giảm bớt nét tròn trịa trên khuôn mặt bạn bằng cách tăng thêm độ bồng bềnh và độ dày của tóc ở đỉnh đầu, phần tóc sau gáy được cắt ngắn sát, tạo cảm giác cho khuôn mặt dài hơn.

15

Chỉ cần buộc hờ phần nửa tóc trên là đã có ngay kiểu tóc đẹp rồi!

16

Tóc lob là kiểu tóc không thể vắng mặt trong danh sách những kiểu tóc đẹp và thời trang nhất cho các nàng mặt tròn.

17

Tóc tỉa nhiều tầng tự nhiên tôn lên nét thanh thoát cho gương mặt tròn.

18

Tóc gợn sóng ngang vai cũng là một ý tưởng không tồi đấy nhé! Những làn sóng nước trên tóc còn khiến tóc của bạn trông dày và bồng bềnh hơn, tạo được hiệu ứng tóc nhiều hơn mà nó cũng rất hợp với mặt tròn nữa.

19

Tóc búi cao cho khuôn mặt tròn càng thêm xinh đẹp, bạn chỉ cần búi tóc thật cao, tạo rối cho búi tóc và phần tóc xung quanh thật tự nhiên là đã hoàn thành.

20

Nhìn chung các nàng mặt tròn có khá nhiều lựa chọn cho kiểu tóc của mình: tóc bob ngang vai, tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ, tóc dài để mái xéo, tóc mái lưa thưa kiểu Hàn Quốc kết hợp nhuộm màu vàng sáng theo xu hướng tóc nhuộm mới nhất 2018…Tùy theo bạn muốn cắt tóc ngắn, dài hay vừa mà có thể chọn cho mình kiểu tóc đẹp, hợp nhất nhé!

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep