Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tháng 2 phơi phới mưa xuân: người vui rủng rỉnh tiền bạc, kẻ sầu xuống dốc không phanh

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 11/02/2020
Tháng 2 phơi phới mưa xuân: người vui rủng rỉnh tiền bạc, kẻ sầu xuống dốc không phanh

Trong tháng 2/2020, nếu như Tuất, Sử, Tỵ, Hợi có cơ phất lên, tiền bạc rủng rình thì Tý, Mùi, Dậu lại dễ đen đủi, thâm hụt tài chính.

App hoa anh đào

Tuổi Sửu

Tháng 2/2020, vận thế của người tuổi Sửu rất ổn định và tiến triển theo chiều hướng đi lên nên tài vận của con giáp này cũng hết sức sáng sủa, các khoản thu nhập tăng lên nhanh chóng, tiền bạc rủng rỉnh, dồi dào.

Tuổi Tuất

Tài vận của người tuổi Tuất trong tháng 2/2020 khiến người khác phải ngưỡng mộ,không chỉ nguồn thu chính dồi dào mà nguồn thu phụ cũng tăng lên nhanh chóng. Con giáp này sẽ có một tháng thoái mái về tiền bạc.

Tuổi Tỵ

Tháng 2/2020, tài vận của người tuổi Tỵ khởi sắc mạnh mẽ, cơ hội tăng lương tăng thưởng đến rất gần với con giáp này.

Ảnh minh họa

Tuổi Hợi

Sau khi năm tuổi kết thúc thì bước vào tháng 2/2020, người tuổi Hợi có nhiều chuyển biến tích cực, khả quan về tài vận. Các cơ hội làm giàu, phát tài liên tiếp rơi vào tay con giáp này.

Tuổi Mùi

Do phạm phải Phá Thái Tuế nên người tuổi Mùi trong tháng 2/2020 rất dễ bị tiểu nhân hãm hại về tiền bạc, bên canh đó vận thế cũng xuống dốc không phanh nên con giáp này sẽ có một tháng khó khăn về tài chính.

Tuổi Dậu

Tuy vận thế không có nhiều bất ổn nhưng tài vận của người tuổi Dậu lại không được như ý muốn. Các khoản đầu tư không mang lại lợi nhuận, nếu không cẩn thận sẽ rơi vào cảnh “mất trắng”.

Tuổi Tý

Năm nay do bước vào năm tuổi, nên mọi mặt của người tuổi Tý đều không suôn sẻ, đặc biệt là về tài vận. Trong tháng 2/2020, nếu người tuổi Tý không quản lý chặt tiền bạc sẽ rất dễ rơi vào cảnh “phá sản”. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Nguồn: Báo Kiến thức (*) Tít bài đã được đặt lại. 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep