Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Thanh Thảo cùng con trai dạo chơi trên đất Mỹ

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 02/07/2016

Trước khi về Việt Nam làm liveshow kỷ niệm chặng đường 20 năm ca hát, Thanh Thảo đã đưa con nuôi Jacky Minh Trí dạo chơi tại festival xe cổ trên đất Mỹ.

App hoa anh đào

Trước khi bay về Việt Nam để chuẩn bị live show, Thanh Thảo đã dành thời gian đưa con trai đi tham dự festival xe hơi cổ tại Cali. Hàng trăm chiếc xe rất phong cách và nhiều màu sắc nên bé Jacky rất thích thú. 
Hai mẹ con quấn quít nhau ngắm nhìn dàn xe cổ độc đáo tại festival. Jacky rất ra dáng hotboy và dạn dĩ trong việc chụp hình cùng với mẹ.
Jacky hiện đang đi học tại Mỹ và mỗi khi Thanh Thảo về nước lo show thì bé có bà ngoại chăm sóc. 
Thanh Thảo cùng con trai dạo chơi trên đất Mỹ
Jacky được mẹ Thảo cho học ngoại ngữ từ lúc còn ở Việt Nam nên thích ứng môi trường học với các bạn nước ngoài rất nhanh.
Để tiện việc chăm sóc con và tạo bước phát triển lâu dài tại hải ngoại, cũng như tiếp tục nuôi nấng đam mê về ngành giải trí, Thanh Thảo cùng nhạc sĩ Huỳnh Nhật Tân đã cùng nhau thành lập công ty giải trí tại Cali lấy tên là Music Box Us. Công ty sẽ tổ chức các show diễn trong và ngoài nước, nhận đào tạo ca sĩ trẻ và định hướng phát triển cho các ca sĩ cần sự hỗ trợ từ ekip chuyên nghiệp.
Sản phẩm đầu tay của công ty là album “Keep on moving” của Thanh Thảo sẽ phát hành tại Mỹ vào ngày 1/7, đồng thời phát hành online trên các trang mạng Việt Nam. Album với 10 ca khúc nhạc trẻ của các nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, Nguyễn Hải Phong, Liêu Hưng, Phương Uyên, Addy Trần....được nhạc sĩ Huỳnh Nhật Tân hoà âm, thu âm và mix tại Mỹ. 
Hiện tại, Thanh Thảo đã có măt tại Hà Nội để chuẩn bị cho show diễn kỷ niệm 20 năm ca hát cùng các ca sỹ khách mời là: Đàm Vĩnh Hưng, Lan Trường, Đan Trường, Quang Dũng, Dương Triệu Vũ và Justin Nguyễn.
Sau liveshow Thanh Thảo sẽ bay trở lại Mỹ để lưu diễn và quản lý công ty giải trí mới thành lập.
Thiên Anh
Photo: Quốc Huy
Make up: Huyền HP

Nguồn: emdep

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep