Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Thông minh "quản lý" chồng

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 11/01/2016

Nếu chồng đang “hư” đi bởi những người bạn không tốt, người vợ nếu muốn gìn giữ hạnh phúc gia đình thì đừng ngần ngại trao đổi, góp ý để chồng sửa.

App hoa anh đào

Đó không phải là quản lí hay khó tính gì cả, đó là sự an toàn khéo léo!

 

Nếu tật xấu của chồng phát sinh trong quá trình chơi cùng với người bạn xấu thì ngay từ lúc này hãy ngồi lại cùng anh ấy khắc phục nó, đừng né tránh kẻo đến lúc quá sức chịu đựng, có hối cũng không kịp.

Bạn nên nhẹ nhàng trao đổi riêng với chồng, không nên tỏ thái độ mặt nặng mày nhẹ khi bạn của chồng đến chơi hoặc gọi điện. Có thể chàng rất nghe lời bạn nhưng khi có mặt bạn bè vì chút sĩ diện mà có thể không làm theo điều bạn muốn. Lựa lời, lựa lúc thích hợp để khuyên bảo nhau mới khiến các ông chồng nể phục.

Tất nhiên, có nhiều ông chồng ngay lập tức tỏ ra khó chịu khi bị vợ nhắc về những người bạn, người anh em của họ. Với trường hợp này, bạn vừa nhẹ nhàng nhưng phải kiên quyết. Tốt nhất bạn nên "thoả thuận" thậm chí "đe doạ" ngay từ đầu.

Nếu cứ cả nể, một ngày nào đó "tức nước vỡ bờ", bạn sẽ là nạn nhân lớn nhất đồng thời gián tiếp đánh mất hạnh phúc gia đình vì không chịu cùng người bạn đời của mình đi tìm giải pháp để cải thiện việc chồng có thể nhiễm "cái hư" của bạn xấu!

Có câu “dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về”, các bà vợ cũng nên áp dụng điều này để “dạy chồng”, tránh “đêm dài lắm mộng” rồi lại đổ chồng “hư” tại chơi cùng bạn “hỏng”.

Điều này không chỉ áp dụng với các ông chồng mà cả với người yêu của các bạn gái. Hãy thẳng thắn yêu cầu anh hãy tập dần và tránh xa những người bạn xấu đó nếu muốn tiến tới hôn nhân. Chưa cưới được bạn, chắc chắn chàng sẽ sợ mà sửa đổi dần, thà sửa được ít còn hơn hư nhiều!

Phản hồi của độc giả Hà Anh

Nguồn: dantri

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook