Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Thủy Top: Tỏa sáng là một áp lực tích cực!

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 28/06/2015

Thủy Top chia sẻ về những áp lực phía sau sự tỏa sáng của một ngôi sao giải trí..

App hoa anh đào

Cô nàng "lắm chiêu" - Thủy Top trong mắt nhiều người là một cô gái đa tài. Đóng phim, ca hát, làm người mẫu ảnh... Mỗi khi gặp Thủy ở sự kiện, cô ấy luôn khiến một góc phòng "náo động", vì điệu cười và cái cách tạo dáng chụp ảnh thật dễ thương. Còn chưa kể đến những khi cô nàng mang phụ kiện thời trang "độc", phóng viên ảnh sẽ đua nhau vây kín Thủy.

Trò chuyện với Thủy trong chốc lát và nghe cô chia sẻ về áp lực của một "ngôi sao", sự tỏa sáng của người thuộc về công chúng.

- Thủy mất bao nhiều lâu cho khâu chuẩn bị trang phục, make up… để “tỏa sáng”?

Rất lâu. Một tuần trước sự kiện để lên ý tưởng và 4 tiếng trước sự kiện để make up, làm tóc và fitting. 

- Có bao nhiêu người giúp đỡ "ngôi sao" của chúng ta chuẩn bị trước khi đi sự kiện?

Team của Thủy có tổng cộng 7 người. Hầu hết cả ekip phải căng óc để cùng nhau nghĩ xem trang phục nào phù hợp cho từng sự kiện, từng hoàn cảnh. Sau đó cùng chốt layout make up, làm tóc phù hợp và mới lạ. Chúng tôi có một nhóm chat riêng của cả ekip, luôn bàn luận về layout, phong cách cho từng sự kiện. 

- Bạn có phải là người luôn cuống cuồng trong lúc chuẩn bị không? Trạng thái thường xảy ra nhất?

Thật sự là Thủy rất hay cuống cuồng! Quên cái này quên cái kia. Tay cầm váy, tay nghe điện thoại, chân thấp chân cao, thỉnh thoảng những đôi giày dở chứng... Chạy vắt chân lên cổ, có lúc muộn giờ... nhưng cuối cùng mọi thứ cũng đều ổn cả. (cười)

- Trong những lần tới sự kiện muộn nguyên nhân do chuẩn bị trang phục hay đến từ những lý do khác?

Có nhiều yếu tố khách quan và chủ quan. Vì có nhiều khâu từ trang phục, make up, di chuyển...nên mỗi một mắt xích dịch chuyển là lại dễ bị ảnh hưởng tới thời gian của cả ekip.

Thủy Top:

Chọn trang phục và thử để chỉnh sửa cho vừa vặn chiếm khá nhiều thời gian, công sức của một "ngôi sao" và ekip hỗ trợ.

Thủy Top:

Thủy Top tranh thủ thoa son trước khi bước lên thảm đỏ.

- Khi tới sự kiện, áp lực gì sẽ tới tiếp theo? Những sự cố gì thường xảy ra với trang phục? Để giữ "phong độ trong suốt sự kiện chắc là khó rồi, Thủy đã có kinh nghiệm quá rồi còn gì.

Lúc đầu bản thân Thủy không quen đi sự kiện vì cảm thấy không vui, lạc lõng. Ai cũng cố gắng gồng và không thật sự thân thiết với nhau nhưng vẫn giả lả cười. Thủy không thích điều này. Tuy đây là một phần công việc nhưng đối với Thủy sự chân thành vẫn là tôn chỉ sống của mình.

Tôi sẽ mở lòng với những người tôi yêu quý, cảm tình và vui vẻ với họ, nhưng cũng không tự lừa dối mình để nói chuyện với người mà mình không thích. Tôi chọn bản năng, làm đơn giản mọi thứ và học được cách cân bằng, biến áp lực thành ưu thế.

- Áp lực của một người thuộc về công chúng với việc luôn phải xuất hiện với hình ảnh đẹp từ đầu tóc, quần áo, phụ kiện... cảm giác của Thủy như thế nào?

Thủy nghĩ áp lực này là một áp lực tích cực. Để xuất hiện 30 phút và toả sáng trong sự kiện thể hiện sự chuyên nghiệp, kĩ lưỡng của cả một ekip và cái đầu thông minh của người tham gia sự kiện. Không chỉ là người của công chúng mới phải đẹp, tôi cho rằng bất cứ ai cũng đều nên làm đẹp, nên chỉnh chu khi bước vào một sự kiện. Chỉ là người của công chúng sẽ bắt buộc phải đi sự kiện nhiều hơn. Có cơ hội và lý do để "phải đẹp" nhiều hơn. Nên tôi gọi đó là một áp lực tích cực.

- Khi đã có thời gian dài hoạt động trong làng giải trí, bạn sẽ quen dần với áp lực, có thể nói "tỏa sáng" là nghề của bạn không?

Sau mỗi cố gắng và sự chỉn chu, chuyên nghiệp. Yếu tố tâm linh rất quan trọng. Nếu bạn được tổ nghề phù hộ cho sự toả sáng, đó là may mắn mà không phải ai cũng có. Bởi vậy hãy trân trọng và cố gắng hết sức cho giây phút toả sáng của mình. 

- Stylist giữ vai trò như thế nào trong sự “tỏa sáng” của Thủy Top?

Hiện tại do có kinh nghiệm làm stylist từ trước nên Thủy đang tự làm stylist cho mình với sự hỗ trợ và ý kiến đóng góp của cả ekip bên cạnh. Mọi người đều đưa ra ý kiến để chọn phương án tối ưu nhất cho mỗi sự kiện, bài biểu diễn. Thủy rất may mắn vì có ekip "hút máu người" luôn ở cạnh và hỗ trợ. (cười)

Thủy Top:

Cô nàng nhí nhảnh dễ thương của showbiz Việt luôn xuất hiện rất gợi cảm, rạng rỡ.

Thủy Top:

Thủy Top:

Những phụ kiện độc đáo, trẻ trung rất quan trọng với hình ảnh của Thủy Top.

Thủy Top:

"Miêu nữ" Huỳnh Minh Thủy coi áp lực tỏa sáng là một điều tích cực!

Thủy Top:

Để "tỏa sáng" rạng rỡ Thủy Top trân trọng từng phút giây được đứng trước công chúng.

Nguồn: eva

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep