Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tóc đuôi ngựa: Bí kíp để không bị lộ “đầu hói”,”mặt to”.

KENHPHUNU.COM  | 13:00 , 26/07/2019
Tóc đuôi ngựa: Bí kíp để không bị lộ “đầu hói”,”mặt to”.

Bí kíp để không bị lộ “đầu hói”,”mặt to” bằng cách buộc tóc đuôi ngựa siêu hay, các nàng tham khảo nhé.

App hoa anh đào

Tóc đuôi ngựa là kiểu tóc vô cùng đơn giản và phổ biến. Tuy nhiên nhiều cô nàng thường chỉ có thói quen túm tóc buộc gọn mà không biết rằng việc này sẽ rất dễ khiến bạn lộ phần da đầu hói hoặc mặt to. Vậy nhưng cô nàng dưới đây đã có minh chứng vô cùng thú vị giúp chúng ta thấy cách giải quyết vấn đề này, chỉ cần thêm 1 thao tác đơn giản, kiểu tóc đuôi ngựa sẽ không làm lộ khuyết điểm mà còn khiến bạn trông trẻ trung hơn.

Theo đó, cô nàng này đã cắt một chút phần tóc mái ở 2 bên trán. Phần mái che rủ 2 bên sẽ giúp che đi phần da đầu hói, đồng thời khiến gương mặt mềm mại và trẻ trung hơn. Tuy chỉ là thao tác nhỏ nhưng việc cắt tóc mai sẽ giúp kiểu tóc đuôi ngựa giản đơn trở lên cuốn hút hơn rất nhiều. Đây cũng là thủ thuật mà rất nhiều cô gái Hàn Quốc áp dụng để có kiểu tóc cuốn hút.

Để có được kiểu tóc tự nhiên như trên, bạn chỉ cần buộc gọn tóc, lấy lược tách thành những lọn nhỏ ở 2 bên thái dương.

Sau đó, dùng kéo tỉa nhẹ theo hướng xéo dọc xuống dưới để tóc có độ mềm mại tự nhiên.

Chỉ cần áp dụng 2 bước như trên là bạn đã có ngay kiểu tóc tự nhiên mềm mại. Nếu tóc mỏng, lộ da đầu nhiều thì bạn nên lấy phần tóc mai dày hơn 1 chút để che phủ hoàn toàn da đầu hoặc có thể dùng thêm phấn phủ che tóc hói để tăng hiệu quả.

Khi để tóc buộc đuôi ngựa hoặc tóc búi thì bạn đừng quên áp dụng thủ thuật độc đáo này để có kiểu tóc trẻ trung, che phần tóc mỏng ở 2 bên thái dương.

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep