Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tóc Tiên “tả tơi” trên sàn tập võ

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 18/07/2015

Cô nàng đã bắt tay vào việc tập võ khi quyết định nhận lời mời tham gia bộ phim “Già gân, Mỹ nhân và Găng tơ” của đạo diễn Đức Thịnh.

App hoa anh đào

Vừa trở về Việt Nam sau vài tháng chạy show miệt mài ở nước ngoài, Tóc Tiên đã trở lại Việt Nam và chuẩn bị cho những dự án cá nhân. Ngoài việc phát triển âm nhạc, mới đây Tóc Tiên còn quyết định nhận lời tham gia bộ phim điện ảnh của đạo diễn Đức Thịnh, có tên “Già gân, Mỹ nhân và Găng tơ”.

“Gật đầu” nhận lời dự án phim này, Tóc Tiên cũng khá căng thẳng khi vai diễn của cô liên quan để cảnh… đánh đấm. Để chuẩn bị cho vai diễn, cô cũng tranh thủ thời gian hiếm hoi khi vừa về Việt Nam để lao vào phòng tập võ cùng với các cascader.

Tóc Tiên “tả tơi” trên sàn tập võ nhưng vẫn xinh

Vừa trở về nước. Tóc Tiên bắt đầu vào phòng tập võ để chuẩn bị cho vai diễn điện ảnh của mình.

Tóc Tiên “tả tơi” trên sàn tập võ nhưng vẫn xinh
Trong phim, Tóc Tiên sẽ vào vai Quỳnh Cherry - một cô nàng DJ ngổ ngáo, quậy phá và tình cờ trở thành "bạn đường rắc rối" của ông "già gân" Tỏi (Hoài Linh thủ vai). 
 
Tóc Tiên “tả tơi” trên sàn tập võ nhưng vẫn xinh
Vai diễn của Tóc Tiên trong phim tuy hài hước, nhưng cũng khá máu lửa khi có nhiều cảnh quay "đánh đấm" buộc cho phải tự thể hiện trên phim trường mà không cần cascader.
 
Tóc Tiên “tả tơi” trên sàn tập võ nhưng vẫn xinh
Mặc dù khá “bầm dập” sau mỗi buổi tập luyện nhưng Tóc Tiên vẫn tươi cười rạng rỡ: “Thật ra Tiên không ngại khổ hay sợ cơ thể bị lãnh các vết bầm, vì mới đây Tiên cũng đã nếm trải cảm giác bầm dập khi tập luyện màn vũ đạo khó cho một tiết mục trên sân khấu Thuý Nga. Tiên chỉ lo lắng mình không có nhiều thời gian tập luyện, lên phim sẽ không tốt nên càng phải cố gắng tranh thủ tập cùng các bạn cascader”
 
Tóc Tiên “tả tơi” trên sàn tập võ nhưng vẫn xinh
Mặc dù hạn chế nhận show trong thời gian đóng phim, nhưng Tóc Tiên vẫn không lơ là các hoạt động âm nhạc của mình. 
 
Tóc Tiên “tả tơi” trên sàn tập võ nhưng vẫn xinh

Cô vẫn xuất hiện chọn lọc trong một số sự kiện âm nhạc, chương trình lớn… Song song đó, Tóc Tiên đang tiếp tục bắt tay cùng Hoàng Touliver để thực hiện những sản phẩm âm nhạc mới, tiếp sau thành công của Vũ Điệu Cồng Chiêng.

Sau thời gian dài gây sốt trong nước, bản hit này của Tóc Tiên đã bắt đầu lan toả ra các nước lân cận và được nhắc đến như một hiện tượng âm nhạc thời gian gần đây của Việt Nam. MV này còn liên tiếp 3 tuần liền giữ vị trí đầu bảng trong một bảng xếp hạng Top 10 ca khúc của khu vực Đông Nam Á

Vũ Phong
(Theo Congluan)

Nguồn: emdep

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep