Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Top 3 kem dưỡng trắng số 1 tại thị trường Việt Nam

KENHPHUNU.COM  | 15:00 , 19/12/2019
Top 3 kem dưỡng trắng số 1 tại thị trường Việt Nam

Sở hữu một làn da trắng đẹp tự nhiên là điều mà hầu hết các cô gái đều mong muốn. Thế nhưng, trời lại không phú cho tất cả chúng ta vẻ đẹp đó và đó cũng là lý do

App hoa anh đào

Sở hữu một làn da trắng đẹp tự nhiên là điều mà hầu hết các cô gái đều mong muốn. Thế nhưng, trời lại không phú cho tất cả chúng ta vẻ đẹp đó và đó cũng là lý do mà nhiều kem dưỡng da ra đời. Vậy loại kem dưỡng da nào tốt nhất hiện nay? 

1. Kem dưỡng da trắng sáng Sakura Spots Care Brightening Cream 

Kem dưỡng da trắng sáng Sakura Spots Care Brightening Cream là  sản phẩm dưỡng trắng da đồng thời cải thiện vết thâm nám trên làn da, giúp cho làn da chị em luôn tươi trẻ và mịn màng. 

Kem dưỡng da trắng sáng Sakura Spots Care Brightening Cream 

Kem dưỡng da trắng sáng Sakura Spots Care Brightening Cream với công thức làm trắng đột phá vượt bậc với sự kết hợp những thành phần như Tranexamic Acid và chiết xuất cam thảo giúp nuôi dưỡng làn da trắng sáng an toàn. Những dưỡng chất từ thiên nhiên mang đến sự an toàn cho mọi làn da giúp da chống lại quá trình oxy hóa, cải thiện cấu trúc da, giảm tổn thương và ức chế quá trình tổng hợp mellanin.

2. Kem trắng sáng đột phá chuyên sâu ban đêm Cell Shock White Overnight Brightening – Power Cream

Kem trắng sáng đột phá chuyên sâu ban đêm Cell Shock White Overnight Brightening – Power Cream với công nghệ trắng da “ HD-WHITE COMPLEX ” là công nghệ trắng da hàng đầu hiện nay, đang được rất nhiều chuyên gia nghiên cứu mỹ phẩm tin dùng. 

Kem trắng sáng đột phá chuyên sâu ban đêm Cell Shock White Overnight Brightening – Power Cream

Sự kết hợp công nghệ hiện đại với các chất chống oxy hóa mạnh như New Arbutin, Glutathione, Cellactel 2 White, Enzyme Overnight Complex,... giúp ngăn chặn sự phá hoại của các gốc từ do và diều hóa lượng hắc sắc tố melanin hiệu quả mang đến cho bạn làn da trắng sáng không tùy vết.

3. Kem làm sáng da và mờ nám công nghệ ADT Image MD Restoring Brightening Crème With ADT Technology TM

Kem làm sáng da và mờ nám công nghệ ADT Image MD Restoring Brightening Crème With ADT Technology TM với công nghệ tiên tiến và sự kết hợp những hợp chất vi lượng giúp cung cấp các dưỡng chất cần thiết giúp cải thiện làn da trắng sáng như chi em mơ ước. 

Kem làm sáng da và mờ nám công nghệ ADT Image MD Restoring Brightening Crème With ADT Technology TM 

Kem làm sáng da và mờ nám công nghệ ADT Image MD Restoring Brightening Crème With ADT Technology TM có tác dụng ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa da, ức chế sản xuất melanin để hình thành nám, đồi mồi trên bề mặt. Không những thế, hợp chất này còn ngăn ngừa sự rối loạn sắc tố da, cải thiện da đen sạm, góp phần làm mờ và loại bỏ nám một cách hiệu quả.
 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep