Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Top 4 con giáp TẰN TIỆN với chính mình nhưng lại PHUNG PHÍ cho chồng con

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 21/09/2017
Top 4 con giáp TẰN TIỆN với chính mình nhưng lại PHUNG PHÍ cho chồng con

Hy sinh cho người khác nhưng bản thân những con giáp này cũng hạnh phúc!

Sakura HCL

Tuổi Mão

Tuổi Mão là một trong những con giáp tình cảm và cống hiến nhiều nhất. Phụ nữ tuổi Mão hiểu biết và nhẹ nhàng, luôn là đối tượng khiến đàn ông phải động lòng và muốn bảo vệ. Tuy nhiên, trong thực tế, phụ nữ tuổi Mão mạnh mẽ hơn nhiều người nghĩ.

Tuổi Mão khiến nhiều người ngưỡng mộ với thái độ làm việc nhiệt huyết và dứt khoát. Nhờ vậy mà con đường công danh của họ phát triển đến không ngờ, họ có khả năng kiếm tiền hơn bất cứ ai.

Tuy nhiên, đối với bản thân mình, tuổi Mão rất dễ hài lòng. Họ chỉ cần cảm thấy vừa đủ là được, không cần đầu tư quá nhiều, cái quan trọng là cần phải chăm chỉ làm việc để tạo dựng một gia đình bền vững.

Sau khi kết hôn, phụ nữ tuổi Mão thường rất đảm đang và chu đáo, ngoài ra họ biết yêu thương và chiều chuộng chồng con. Họ muốn khi chồng bước ra ngoài xã hội, mọi người sẽ nhìn vào với ánh mắt ngưỡng mộ. Còn khi con đi học, thì được bạn bè yêu mến và lấy làm tấm gương để noi theo. Nhìn chung, tuổi Mão yêu thương gia đình còn hơn bản thân mình.

Tuổi Hợi

Nói về những đức tính tuyệt vời của người phụ nữ thì không thể nào không nhắc đến tuổi Hợi. Ai cũng biết rằng, trời sinh tuổi Hợi là những người có phúc đức nhất trong 12 con giáp. Họ luôn tâm niệm, vì người vì mình nên khi làm bất cứ chuyện gì, tuổi Hợi đều luôn nghĩ đến lợi ích của người khác nhiều hơn bản thân mình.

Sau hôn nhân, cuộc sống tuổi Hợi ngày càng thịnh vượng hơn. Nếu họ không giàu có về tiền bạc thì cũng đầy đủ về tình cảm. Họ có số vượng phu bậc nhất trong số 12 con giáp, có khả năng giúp đỡ chồng gầy dựng sự nghiệp, xây dựng gia đình hạnh phúc viên mãn.

Điều đặc biệt, tuổi Hợi rất thích cười, mà nụ cười của họ lại càng khiến cuộc sống họ đầy đủ và sung túc hơn. Cánh mày râu ơi, các anh quả thật là rất may mắn khi có vợ tuổi Hợi đấy!

Tuổi Tỵ

Phụ nữ tuổi Tỵ vốn dĩ là những người thông minh và vô cùng thực tế. Đặc biệt đối với chuyện tiền bạc, phụ nữ tuổi Tỵ cũng rất xem trọng. Họ là người biết tích lũy, chi tiêu vô cùng hợp lý.

Bên cạnh đó, họ cho rằng việc quản lý nghiêm ngặt tài chính là cần phải cẩn trọng, họ không lãng phí và biết xài đúng chỗ đúng dịp. Cho nên, nếu nói tuổi Tỵ là người xài tiền phung phí thì hoàn toàn sai.

Nhưng đặc biệt, tuổi Tỵ rất yêu thương gia đình của mình. Họ có khả năng kiếm rất nhiều tiền, nhưng tất cả đều sử dụng cho lợi ích của những người thân yêu xung quanh. Bản thân tuổi Tỵ cho rằng, với mình như thế đã đủ, điều quan trọng hơn là phải chăm lo cho gia đình được đầy đủ là sung túc nhất.

Phụ nữ tuổi Tỵ không những giỏi việc nước, đảm việc nhà, mà còn hào phóng với chồng con. Họ yêu thương và chiều chuộng hết mực. Nhìn chung, có phụ nữ tuổi Tỵ trong nhà thì các thành viên trong gia đình không bao giờ phải chịu khổ.

Tuổi Mùi

Đa số, những người phụ nữ tuổi Mùi khi sinh ra đều có trái tim ấm áp và nhẹ nhàng. Bất kể là trong hoàn cảnh nào, họ cũng cư xử rất tử tế và thanh lịch. Nếu nói tuổi Mùi ghét ai thì chuyện đó thật hoang đường, vì thời gian họ dành để yêu thương người khác còn không đủ, làm sao có chuyện thù ghét. Cũng chính vì tính cách này mà trời đã ban cho họ nhiều sự may mắn.

Phụ nữ tuổi Mùi khá mạnh mẽ và ý chí, họ có thể không chăm chút cho bản thân mình, nhưng đối với gia đình, họ nhất định phải lo đến nơi đến chốn, giúp gia đình đầy đủ và sung túc.

Bên cạnh đó, tuổi Mùi rất giỏi cân bằng những mối quan hệ trong cuộc sống, nên mọi người ai cũng dành nhiều tình cảm cho họ. Nhìn chung, con giáp này hội tủ những ưu điểm của người phụ nữ mà cánh đàn ông rất thích. Ai đang có vợ tuổi Mùi thì phải cảm thấy tự hào về điều đó nhé, họ là 'cực phẩm' trong cuộc sống các anh đấy!

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep