Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Trên đời này, mọi thứ đều có thể nắm giữ được, riêng trái tim của đàn ông thì không

KENHPHUNU.COM  | 21:00 , 29/08/2019
Trên đời này, mọi thứ đều có thể nắm giữ được, riêng trái tim của đàn ông thì không

Xưa nay tình yêu vĩnh cửu chưa bao giờ có, lúc bạn xem phim cũng chỉ đến cảnh cặp đôi làm đám cưới rồi hết phim. Hay là câu chuyện về hoàng tử và công chúa thì cũng khép lại bằng việc hai người ở bên nhau, nhưng sau đó cuộc sống hôn nhân ra sao đâu có được đề cập đến mà bạn lại đi tin vào tình yêu vĩnh cữu cơ chứ.

App hoa anh đào

Bạn tin vào tình yêu vĩnh cữu và luôn mong muốn đời này nhất định mình sẽ gặp được người đàn ông thương mình vĩnh cữu?

Nếu bạn đang hi vọng thì hãy từ bỏ ngay ý nghĩ đó nếu không muốn bị cuộc đời đổ ập đến cho bạn toàn sự thất vọng cùng một lúc. Thời buổi nào rồi mà còn đi tin vào tình yêu vĩnh cữu cơ chứ. Ngoài kia đầy rẫy những cô gái tin vào tình yêu vĩnh cữu đang phải khóc lóc, van xin khi bị người đàn ông ruồng rẫy kìa. Bao nhiêu bà vợ đang bế con đi đánh ghen chồng ngoại tình kìa, hay là những gã bạn trai lại lén lút cặp kè với chính bạn thân để cắm sừng trên đầu mình.

Xưa nay tình yêu vĩnh cửu chưa bao giờ có, lúc bạn xem phim cũng chỉ đến cảnh cặp đôi làm đám cưới rồi hết phim. Hay là câu chuyện về hoàng tử và công chúa thì cũng khép lại bằng việc hai người ở bên nhau, nhưng sau đó cuộc sống hôn nhân ra sao đâu có được đề cập đến mà bạn lại đi tin vào tình yêu vĩnh cữu cơ chứ. Hãy tỉnh mộng đi, càng hi vọng càng khiến cho bạn túng quẫn, rối bời khi lỡ như đổ vỡ trong hôn nhân đấy.

Trên đời này, mọi thứ đều có thể nắm giữ được, riêng trái tim của đàn ông thì không

Ảnh minh họa

Bạn tuyệt đối không nên tin vào tình yêu vĩnh cửu, nhưng hãy tin là có giây phút vĩnh cửu. Vì giây phút bạn yêu một người, người đó cũng yêu bạn thì đó mới chính là sự thật. Sự thật rằng hai bạn đang hạnh phúc ở bên nhau mà không có kẻ thứ 3 hay là những cám dỗ nào phá hoại hai người cả.

Còn về tình yêu mà ở tương lai, vài ba năm nữa, hay hàng chục năm nữa thì sao bạn biết được như nào mà tin cơ chứ. Chỉ nên tin vào những gì đang xảy ra ở hiện tại mà bạn có thể thấy, nghe và cảm nhận được.

Chứ những cái tương lai chỉ dựa vào hiện tại để kết luận không bao giờ là đúng cả. Hoàng tử hứa yêu công chúa đến già nhưng ai biết sau đó có phản bội hay không? Đến người chồng ngày cưới thế thốt chỉ yêu mình vợ mà mới cưới có 3 năm đã cắm trên đầu vợ 2 cái sừng rồi kìa.

Trong tình yêu cứ yêu cuồng nhiệt ở hiện tại chứ đừng hứa hẹn gì ở tương lai cho thêm mệt mỏi. Chắc gì cả hai người đã cùng nhau đi đến được tương lai mà vẽ hươu vẽ vượn ra làm gì. Yêu thành thật, tận hưởng cảm xúc sung sướng ở hiện tại trước đã, chứ đừng hành hạ bộ não bắt nó phải suy nghĩ thêm ở những chuyện khác nữa.

Bạn cũng đừng có suy nghĩ rằng chỉ cần mình hết lòng yêu và thương người đàn ông thì chuyện tình yêu vĩnh cửu chẳng có gì là không thể cả. Vậy bạn đã từng nghe câu: "Phong ba bão tố không bằng một phút giây cám dỗ" chưa? Trên đời này, mọi thứ đều có thể nắm giữ được, riêng trái tim của đàn ông thì không... Cho dù có yêu một người nhiều đến đau, thì đến 1 lúc nào đó người đó cũng thay lòng

Nhớ đừng quên phụ nữ ạ, chân thành không bao giờ đổi được chân tình, đấy là chân lý, nhớ đừng quên.

Bao dung không đi đôi với sự thấu hiểu. Từ bỏ đúng lúc, kết thúc đúng nơi, và nói lời chào khi không thể tiếp tục chung bước đó mới chính là khôn ngoan. Đôi khi Học chấp nhận chính là chìa khóa của hạnh phúc.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep