Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Trong Tình Yêu, Kết Thúc Cũng Chính Là Điểm Bắt Đầu Mới

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 30/11/2018
Trong Tình Yêu, Kết Thúc Cũng Chính Là Điểm Bắt Đầu Mới

Có nhiều lúc, chính số phận an bài để cho bạn kết thúc một mối quan hệ. Đó không phải là không may mắn mà là cuộc sống đang thực sự quan tâm đến những điều không vui của bạn. Buông tay để một người ra đi cũng chính là giải thoát cho bản thân.

App hoa anh đào

Xét cho cùng, chúng ta không những cần tìm được đúng người, càng cần phải học cách rời xa người không phù hợp. Rời xa đúng lúc, cũng là một điều đúng đắn, mà ta làm cho bản thân mình!

Thật sự, sau chia tay, tôi rất buồn, khóc lóc vật vã không ít. Mọi thứ như nước chảy qua kẽ tay, chưa kịp nắm bắt, tất cả đã kết thúc. Băn khoăn và vô định, như một đứa trẻ lạc mẹ. Lắm lúc, tôi chỉ muốn quay lại, chỉ muốn chạy đến với anh vào những ngày tưởng như chẳng chịu nổi mệt mỏi nữa.

Có một câu nói như thế này: "Mỗi sáng tỉnh dậy, thấy lòng hết yêu có nghĩa là hết yêu". Nhưng tôi không cho điều đấy là đúng, hoặc có thể đó là câu nói ẩn dụ điều gì đó mà thôi. Điều gì xảy ra cũng có lý do của nó. Nếu như không phải có người thứ ba, thì tình yêu có thể lụi tàn do thói quen hay do sự không đồng thuận từ lâu, gặp phải điều gì như nước tràn ly làm mọi thứ vỡ vụn trong chốc lát. 

Thế nên, khi anh đột ngột nói câu dừng lại, tôi đã chẳng thể nào chấp nhận được điều này. Tôi đã tự dằn vặt mình, liệu mình đã sai ở đâu, liệu mình đã không làm đúng điều gì. Chẳng thể nào có chuyện, tình yêu bấy lâu nói cạn là cạn hết như thế.

Vậy nhưng, mặc cho tôi có chờ đợi câu trả lời thế nào, mọi hồi đáp đều rơi vào hư vô. 

Cho đến một ngày, vô tình nghe radio, tôi bắt được câu hát: "Thank God I found the good in goodbye". Đó như là một cái tát vào mặt tôi vậy.

Câu hát nhẹ nhàng nhưng chọc đúng nỗi đau. Đúng thật, có những người trong cuộc đời, dù đau cũng phải dứt khoát buông tay. Rời xa họ chỉ mất một thời gian chông chênh, nhưng còn bên họ, ta lại mất cả cuộc đời cho bao tổn thương.

Có lẽ, đó là lần đầu tiên tôi tin vào duyên phận. Có nhiều lúc, chính số phận an bài để cho bạn kết thúc một mối quan hệ. Đó không phải là không may mắn mà là cuộc sống đang thực sự quan tâm đến những điều không vui của bạn.

Buông tay để một người ra đi cũng chính là giải thoát cho bản thân. Xét cho cùng, chúng ta không những cần tìm được đúng người, càng cần phải học cách rời xa người không phù hợp. Rời xa đúng lúc, cũng là một điều đúng đắn, mà ta làm cho bản thân mình!

Theo Guu.vn 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep