Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Truy tìm “cây đũa thần” Mascara sinh ra dành cho dáng mi của bạn

KENHPHUNU.COM  | 08:00 , 18/03/2018
Truy tìm “cây đũa thần” Mascara sinh ra dành cho dáng mi của bạn

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn. Vì vậy, ngoài đôi mắt khói sâu hút hồn thì đôi mi cong vút cũng chính là điểm nhấn rất quan trọng – như tấm rèm cho khung cửa sổ vậy! Một trong số những bí kíp cho hàng mi đẹp lung linh đó chính là mascara. Tuy nhiên, không phải chỉ có 1 loại mascara duy nhất!

Sakura HCL

1. Mascara làm dài mi 

Tác dụng nối dài mi.

2. Mascara làm dày mi 

Tác dụng làm dày mi với phần gel màu đậm đặc, tạo cho sợi mi dày hơn.

3. Mascara làm cong mi

Làm cong mi khi chải sẽ uốn theo hình vòng cung.

4. Mascara chống thấm

Tác dụng chống lem, trôi khi gặp nước, mồ hôi.

Thích hợp cho mùa hè, khi đi biển, với những người hay dụi mắt. Tuy nhiên, loại mascara này dễ khiến lông mi khô cứng và khó tẩy trang.

5. Mascara chống vón cục

Thành phần chứa nhiều chất dưỡng ẩm, glycerin. Chỉ phù hợp cho những người có làn mi dày và dài.

Tạo làn mi mượt mà nhưng không làm cho mi dài và dày, vón cục.

Tuỳ theo từng dáng mi mà bạn nên chọn cho mình một loại phù hợp nhất. Điều đó dựa trên kết cấu của đầu cọ chải mi và thành phần của mascara.

LOẠI MI #1 – Mi ngắn, mỏng

Để giúp cho mi của bạn trông dài và dày hơn thực tế, bạn nên chọn mascara có công thức khoáng chứa các sợi cellulose (sợi mi nhân tạo), dưỡng mi và giúp mi mọc nhanh hơn. Loại đầu cọ to giúp cho hàng nghìn sợi cellulose bao quanh sợi mi của bạn làm tăng kích thước mi đồng thời tạo độ dày dặn. Bạn có thể tìm thấy trong những sản phẩm Lengthening & Volumising Mascara. Đó có thể nói sản phẩm mascara tốt nhất, phù hợp và là lựa chọn hàng đầu cho những cô  nàng mi ngắn và mỏng.

LOẠI MI #2 – Mi ngắn, dày

Với hàng mi ngắn nhưng có độ dày, điều bạn cần chính là kéo dài sợi mi và làm cong nó. Không ai có thể làm tròn nhiệm vụ tốt hơn là những loại Volume mascara có chứa các sợi cellulose liti, khi chuốt sẽ tạo độ dài cho mi bạn và sẽ dày tuỳ vào số lượng mascara bạn sử dụng. Để tăng tính hiệu quả, bạn nên chọn loại đầu cọ to, diện tích rộng và dày với khoảng cách chổi thưa thớt, điều này sẽ giúp cho các sợi cellulose không đan xen quá nhiều vào lớp mi thật.

 

LOẠI MI #3 – Mi dài, mỏng

 Có lẽ đây là loại mi phổ biến nhất. Vì chúng ta gặp phải tình trạng mi vẫn dài nhưng lại bị cụp và mỏng. Lúc này bạn cần trợ giúp của Volume & Curling Mascara. Với thành phần khoáng chất kết cấu sệt và màu tối, khi chải lên sẽ giúp mi trông dày hơn gấp nhiều lần mà bạn không cần phải chải đi chải lại. Dáng cọ bạn nên lựa chọn là cọ dày và mỏng, dáng cong giúp Mascara len lỏi vào từng sợi mi và uốn cong mi lên hơn.

LOẠI MI #4 – Mi dài, dày

Bạn quả là một cô nàng may mắn khi sở hữu đôi mi vừa dài và dày. Điều này sẽ không làm bạn lao tâm khổ trí khi chọn lựa mascara tốt nhất cho mình. Chỉ cần một cây kẹp mi cùng với Curling Mascara, dáng cọ nhỏ nhưng gợn cong sẽ giúp mi bạn có độ cong đáng kể mà không phải chải nhiều lần.

Tổng hợp

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep