Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tủ lạnh là tủ tiền, đừng đặt ở 5 chỗ này kẻo lụi hết tài lộc, nghèo mạt kiếp

KENHPHUNU.COM  | 13:00 , 03/07/2018
Tủ lạnh là tủ tiền, đừng đặt ở 5 chỗ này kẻo lụi hết tài lộc, nghèo mạt kiếp

Số là nhà em mới mua chiếc tủ lạnh 500 lít, em kê gần bếp cho tiện cất đồ ăn. Trưa nay mời cơm ông bác ruột, ông nhìn tủ lạnh xong lắc đầu nguây nguẩy bảo đặt tủ lạnh ở đây là điều tối kỵ, tiền bạc tiêu tán, con cái dễ ốm đau.

App hoa anh đào

Trước giờ em đã nghe nhiều về vị trí đặt bàn làm việc hay để gương trong nhà chứ chưa bao giờ nghe chuyện đặt tủ lạnh sai phong thủy cũng có thể gây họa cho gia đình. Bán tín bán nghi nên em tìm hiểu thì biết được:

Theo phong thủy, tủ lạnh là vật tượng trưng cho tiền tài. Tủ lạnh to nhỏ, hiện đại hay đơn giản cũng không quan trọng bằng việc đặt vị trí ở đâu trong nhà, bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự giàu sang, sung túc của mỗi gia đình.

Chẳng biết thực hư thế nào nhưng em cứ đổi vị trí tủ lạnh cái đã cho yên tâm. Ngoài ra còn có 1 số điều cần kiêng kỵ khi đặt tủ trong nhà nữa, “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” nên các mẹ vào tham khảo mà tránh nhé:

1. Không nên để tủ lạnh sát bếp

Theo phong thủy, tủ lạnh thuộc Kim, bếp thuộc Hỏa, trong ngũ hành Kim – Hỏa tương khắc với nhau. Thêm vào đó, mỗi lần nấu nướng, bếp sẽ phát ra khí nóng, tủ lạnh mở cửa phát ra khí lạnh, nóng lạnh đột ngột sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và dạ dày của người thân trong nhà, nhất là trẻ nhỏ.

Nếu là việc này tiếp diễn lâu dài chắc chắn vợ chồng sẽ sảy ra bất hòa, tranh chấp lớn.

2. Cửa tủ lạnh không được đối diện với cửa nhà

Khi chọn vị trí đặt tủ lạnh, các mẹ tuyệt đối đừng đặt ở nơi đối diện với cửa nhà. Nếu đặt tủ lạnh ở vị trí này sẽ tạo nên tình trạng khí lưu nhanh ra ngoài dễ khiến tài vận trong nhà không ổn định. Thậm chí gây nên tình trạng phá tài, hao tổn tiền bạc…

3. Không được để tủ lạnh rỗng

Theo quan niệm của các nhà phong thủy, đồ ăn thức uống trong tủ sung túc đồng nghĩa với gia đình có cuộc sống thoải mái, không chịu áp lực về chuyện “cơm áo gạo tiền”.

Ngược lại tủ lạnh luôn trong tình trạng trống rỗng, thiếu thốn sẽ gây ảnh hưởng đến trạng thái kinh tế của gia đình, gây ra những tác động xấu.

Vì vậy các mẹ nhớ phải thường xuyên giữ tủ lạnh trong tình trạng đầy đủ và phong phú thực phẩm. Đồng thời nên thường xuyên lau dọn tủ lạnh, vứt những đồ đã hết hạn hay hư thối để tủ luôn sạch sẽ.

4. Không nên để những vật dụng điện khác lên tủ lạnh

Nhiều mẹ có thói quen để những đồ điện gia dụng nhỏ như lò nướng, máy ép, máy xay sinh tố… lên đầu tủ lạnh cho tiết kiệm diện tích bếp.

Thế nhưng mẹ nên biết rằng, từ trường phát ra từ các vật dụng điện này sẽ làm xáo trộn các khí lưu thông trong nhà và làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của cả gia đình.

5. Không để đồ đạc lung tung lên tủ lạnh

Cũng bởi quan niệm tủ lạnh là vật dụng có liên quan đến tài vận cho nên nếu để quá nhiều vật lặt vặt lên đầu tủ lạnh sẽ ảnh hưởng đến con đường công danh, tiền tài. Thậm chí về lâu dài sẽ khiến cả nhà gặp hạn hoặc phải ôm món nợ lớn không thể chi trả.

Tốt nhất là các mẹ nên bỏ thói quen chất đồ đạc lên tủ và nên vệ sinh đầu tủ thường xuyên để dễ gặp may mắn trong chuyện kinh doanh, đầu tư nhé.

Theo WTT

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep