Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tử vi của 12 con giáp trong ngày 20/11/2022

KENHPHUNU.COM  | 17:00 , 19/11/2022
Tử vi của 12 con giáp trong ngày 20/11/2022

Tử vi Chủ nhật ngày 20/11/2022 của 12 con giáp: Sửu gặp may, Thân rủng rỉnh.

App hoa anh đào

- Thông tin xem ngày tốt xấu hàng ngày 20/11/2022:
Lịch âm hàng ngày: Ngày 27 tháng 10
Lịch can chi: Ngày Đinh Sửu, tháng Tân Hợi, năm Nhâm Dần.
Giờ hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h), Quý Mão (5h-7h), Ất Tị (9h-11h), Mậu Thân (15h-17h), Canh Tuất (19h-21h), Tân Hợi (21h-23h)
Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)
Tuổi xung ngày: Tân Mùi, Kỷ Mùi.
Tuổi hợp trong ngày: Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục.
Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) - TỐT: Hướng Nam, Tài thần (hướng thần tài) - TỐT: Hướng Đông, Hắc thần (hướng ông thần ác) - XẤU, nên tránh: Hướng Tây

- Đánh giá Tử vi hàng ngày 20/11/2022của 12 con giáp:
Tuổi nào may mắn nhất trong ngày? Tị, Dậu, Thân
Con giáp nào vướng nhiều rắc rối nhất? Thìn.
 
1. Tử vi hàng ngày 20/11/2022 tuổi Tý 
 
Hôm nay Tam Hội là thời gian để bạn dành cho sự gắn kết với mọi người hơn nữa. Những trăn trở của bạn sẽ nhẹ gánh hơn nếu bạn tâm sự cùng những người mà bản thân hết sức tin tưởng.

Khía cạnh sức khỏe của bạn thời điểm này cũng rất đáng lưu tâm, dù là một dấu hiệu nhỏ nhưng bạn không chữa kịp thời nó có thể gây ra nguy hiểm, do đó, bản mệnh chớ chủ quan nhé.

Trong công việc, Thiên Quan con giáp tuổi Tý nên chủ động thừa nhận lỗi lầm của mình. Việc này có vẻ khó khăn nhưng khi nói được ra là bạn đã cảm thấy nhẹ lòng rồi. Thực tế là đôi khi vấp ngã, sai sót là điều đương nhiên xảy ra trong quá trình bạn học hỏi, thử nghiệm.  
 
Câu quyết cho các tuổi Tý: 
Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim): Bạn được mọi người nhiệt tình giúp đỡ. Tuy nhiên đừng xem rằng đó là việc đương nhiên, không phải ai cũng dành thời gian quý giá của họ cho bạn.
Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy): Luôn có những người ghen tị với những gì bạn có. Đừng quá thật thà tiết lộ những lợi thế của mình.
Tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa): Ngày phù hợp để cho những buổi tụ tập bạn bè. Hãy tận hưởng quãng thời gian nghỉ ngơi này.
Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ): Không phải ai cũng hiểu được góc nhìn của bạn. Hãy thông cảm cho người ta nhé.
Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc): Không gian vui vẻ bên người thân giúp tinh thần của bạn cải thiện rõ rệt. 
Các chỉ số trong ngày: 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Trắng, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tị, Hợi 

2. Tử vi hàng ngày 20/11/2022 tuổi Sửu

Thực Thần có thể mang lại danh tiếng và sự tốt đẹp ngoài mong đợi cho con giáp tuổi Sửu. Có thể bạn không nghĩ nhiều, làm mọi thứ bằng tấm lòng của mình mà thôi nên bạn cảm thấy rất thoải mái trong việc giúp đỡ người khác.

Ngày cuối tuần có rất nhiều lời mời chào tham gia các sự kiện hoặc những buổi tụ tập vui vẻ với bạn bè. Nhưng nếu bạn cảm thấy những bữa tiệc đã khiến mình kiệt sức, hãy mạnh dạn đưa ra lời từ chối.

Tài chính hiện chưa có vấn đề gì lớn nhưng căng thẳng sẽ có thể xảy ra nếu bạn giữ thói quen mua sắm, tiêu dùng hoang phí như hiện tại. Bạn nên có kế hoạch tốt hơn cho việc sử dụng tiền bạc nếu không sẽ ảnh hưởng tới cả kế hoạch tiết kiệm của mình đấy.

Câu quyết cho các tuổi Sửu:
Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim): Có được chỗ dựa tinh thần tuyệt vời giúp bạn phấn chấn hơn. Không phải ai cũng tốt đẹp nên cũng phải cẩn thận.
Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thủy): Nhiều bạn chưa hẳn là một việc tốt. Ưu tiên những nguời bạn chất lượng sẽ cải thiện cuộc sống.
Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa): Hãy có hoài bão nhưng cũng đừng quá mơ mộng về một điều không thực tế
Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ): Có thể vấn đề trong quá khứ đang gây ra những ám ảnh cho bạn.
Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc): Đừng ép mọi người làm theo ý mình, có những thứ bạn đã đi sai hướng rồi.
Các chỉ số trong ngày:
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu, Thìn

3. Tử vi hàng ngày 20/11/2022 tuổi Dần  
 
Tử vi hàng ngày 20/11/2022 của 12 con giáp, Chính Ấn nhắc nhở con giáp tuổi Dần nên tập trung vào những gì bạn giỏi, sau đó có thời gian thì tìm hiểu thêm các lĩnh vực khác. Biết đâu, bạn có thể khám phá ra tài năng khác của mình.

Thái độ của bản mệnh thời gian này cũng rất tích cực, bạn chịu khó lắng nghe và biết cân nhắc trước sau hơn. Tất nhiên, sự thay đổi không thể diễn ra một sớm một chiều nên nếu phải nghe lời nhận xét khó nghe thì bỏ qua và tiếp tục cố gắng nhé.

Ngũ hành xung khắc dự báo sức khỏe tinh thần của bạn có vẻ xuống dốc ở thời điểm hiện tại. Bạn có nhiều trăn trở nhưng mọi thứ đang dần đi vào ngõ cụt chỉ vì bạn nghĩ quá nhiều mà thôi.
 
Câu quyết cho các tuổi Dần:
Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy): Bạn thể hiện rất tốt khía cạnh mà bạn quen thuộc. Hãy để cho người khác thời gian để tiến bộ từ từ.
Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa): Cách thức bạn làm giúp bạn khó đi sai hướng. Tuy nhiên cũng không nên chủ quan chút nào.
Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ): Ngọc càng mài càng sáng. Hãy chăm chỉ luyện tập mỗi ngày.
Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc): Những suy nghĩ viển vông khiến bạn đi xa thực tế. Hãy chia sẻ những điều đơn giản.
Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim): Càng nói nhiều càng dễ nói sai. Hãy kiểm soát lại cảm xúc của mình.
Các chỉ số trong ngày: 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Hồng, trắng
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Tuất 

4. Tử vi hàng ngày 20/11/2022 tuổi Mão  
 
Thiên ấn mang lại thái độ cầu tiến, lắng nghe, nhờ thế mà mọi việc diễn ra trong ngày hôm nay đối với con giáp tuổi Mão trở nên thuận lợi hơn. Bạn nên chậm rãi xác định mục tiêu cũng như động lực của bản thân, từ đó có cách tiếp cận và đổi mới trong công việc để gia tăng hiệu suất hoàn thành chúng. 

Thổ - Mộc xung khắc cho thấy bạn đang đề cao cái tôi trong các cuộc tranh luận, bạn tin rằng mình đúng. Nhường người ta phần thắng trong hôm nay chính là kim chỉ nam dành cho bản mệnh thời điểm này. 

Nếu vì tham công tiếc việc vì các chỉ tiêu cuối năm thì lúc này bạn dần cảm thấy kiệt sức, mệt mỏi. Dù sao hôm nay cũng là ngày nghỉ, bạn nên thả lỏng và sắp xếp thời gian để được nghỉ ngơi hoàn toàn, có như thế bạn mới được nạp lại năng lượng một cách hiệu quả.

Câu quyết cho các tuổi Mão:
Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy): Hãy cẩn thận với những thứ tưởng như là quen thuộc. Tâm lý chủ quan kiến bạn dễ để xảy ra sai sót. 
Tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa): Luôn có những người không hiểu ý của bạn. Lúc này thay vì nóng giận thì nên kiên nhẫn hơn. 
Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ): Bạn cần được nghỉ ngơi, tham gia các cuộc gặp gỡ trong ngày này.
Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc): Bạn chỉ nên góp ý, không nên can thiệp quá sâu vào chuyện của người khác.
Tử vi tuổi Quý Mão (Kim): Không phải kinh nghiệm nào của bạn cũng có thể áp dụng cho hiện tại. Thời thế đã thay đổi rất nhiều.
Các chỉ số trong ngày:
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Hồng, tím
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi  

5. Tử vi hàng ngày 20/11/2022 tuổi Thìn  
 
Tử vi hàng ngày 20/11/2022 của 12 con giáp, hôm nay con giáp tuổi Thìn đừng muốn gì làm nấy vì ảnh hưởng của Tương Phá khiến cho bạn làm việc gì cũng bất thành. Hôm nay phù hợp cho việc lên kế hoạch và nghiên cứu, tổng hợp thông tin.
 
Không có gì là hoàn hảo cả và Thương Quan hôm nay nhắc nhở con giáp tuổi Thìn đừng quá kỳ vọng rằng mọi người đều làm tốt và bạn không phải lo lắng gì cả. Tốt hơn hết, trong mọi trường hợp bạn phải có kế hoạch đề phòng khi rắc rối xảy ra.

Bên cạnh đó, bạn còn phải đang phải xử lý vấn đề liên quan đến sức khỏe của người thân trong gia đình nên lúc này tâm trạng không được vui. Dù thế nào cũng cố gắng ngủ đủ giấc vì như vậy mới đủ sức khỏe để hỗ trợ mọi người nhé.
 
Câu quyết cho các tuổi Thìn: 
Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa): Những kỷ niệm cũ về thầy cô khiến bạn cảm thấy trân trọng quá khứ, chúng ảnh hưởng rất nhiều tới bạn.
Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ): Một số người tỏ ra chống đối không phải vì bạn kém mà vì họ muốn thể hiện cái tôi của mình mà thôi.
Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc): Tiết kiệm sẽ đảm bảo cho tương lai của bạn bền vững hơn. Khó khăn rồi sẽ sớm qua đi.
Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim): Nhất định phải giữ chữ tín trong công việc. Khó khăn là lúc thử thách bản lĩnh của bạn đấy nhé.
Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy): Tự tin là điều tốt nhưng bạn đừng vội khẳng định vì luôn có xác suất rủi ro xảy ra.
Các chỉ số trong ngày: 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Giờ tốt: 23h-1h
Màu sắc cát tường: Nâu, đen
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần, Thân

6. Tử vi hàng ngày 20/11/2022 tuổi Tị 
 
Tam Hợp dự báo về mặt tình cảm, ngày mới lại là thời điểm khá “bội thu” với những con giáp tuổi Tị đang độc thân. Có thể bạn liên tục nhận được sự chú ý từ nhiều đối tượng.

Hôm nay con giáp tuổi Tị càng tranh cãi càng thiệt thân trong ngày Kiếp Tài xuất hiện. Có những người có thể biến sự vô lý của mình trở thành có lý. Bạn càng tức giận càng có lợi cho họ trong thời điểm này đấy. 

Ngũ hành tương sinh mang tới tín hiệu tích cực liên quan tới tiền nong, có thể bạn đã tìm ra giải pháp hợp lý cho kế hoạch trả nợ. Có người tăng thêm nguồn thu và cảm thấy cuộc sống "dễ thở" hơn rất nhiều.
 
Câu quyết cho các tuổi Tị:
Tử vi tuổi Ất Tị (Hỏa): Có nhiều thời gian bên gia đình mang lại cho bạn nhiều năng lực tích cực. Bạn cảm thấy hài lòng với những gì đang có.
Tử vi tuổi Đinh Tị (Thổ): Chuyện đầu tư không phải là điều dễ hiểu, bạn nên cần có thời gian nghiền ngẫm nhiều hơn.
Tử vi tuổi Kỷ Tị (Mộc): Thẳng thắn quá không phải là điều hay ho gì. Góp ý thì nên nhẹ nhàng, phòng tránh thái độ chống đối của đối phương.
Tử vi tuổi Tân Tị (Kim): Hãy tinh ý hơn trong các nói chuyện, nếu không sẽ là tác nhân gây ra xung đột không đáng có.
Tử vi tuổi Quý Tị (Thủy): Người trẻ luôn có góc nhìn riêng, đôi khi sai lầm là điều không thể tránh khỏi trong quá trình trưởng thành.
Các chỉ số trong ngày:
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Giờ tốt: 1h-3h
Màu sắc cát tường: Tím, trắng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân 

7. Tử vi hàng ngày 20/11/2022 tuổi Ngọ  
 
Tử vi hàng ngày 20/11/2022 của 12 con giáp, Sửu Ngọ Tương Hại ảnh hưởng rất nhiều tâm trạng của con giáp tuổi Ngọ khi bạn cảm thấy thiếu đi niềm tin. Nhưng thực ra lúc này là để bạn nhớ rằng không nên quá tin tưởng ai, người ta có thể hay sang hại bạn bất cứ khi nào có thể để bảo vệ lợi ích của họ đấy nhé.
 
Tỷ kiên nhắc nhở con giáp tuổi Ngọ nên biết nói không khi cần để tránh rắc rối không đáng có. Không phải cái gì cũng gật đầu đồng ý và cố gắng làm hài lòng bằng mọi cách, bạn cũng cần có cuộc sống riêng cơ mà.

Ngũ hành tương sinh nâng đỡ cho những ai đang kinh doanh online, đơn hàng về ầm ầm. Nhiều người có nguồn thu ổn định sau một thời gian dài làm ăn.

Câu quyết cho các tuổi Ngọ:
Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim): Hãy tự lực cách sinh xem năng lực của mình tới đâu. Tuy nhiên, khi cần vẫn xin trợ giúp nho nhỏ. 
Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy): Khía cạnh lãng phí thời gian sẽ khiến bạn phải đau đầu xử lý mọi việc.
Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa): Nhớ hỏi thăm một người thầy/cô đã từng gắn bó với bạn.
Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ): Có thể bạn không để ý nhưng Bạn đang lãng phí quá nhiều sức lực cho người không đáng.
Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc): Nên có một chế độ ăn uống lành mạnh hơn. Đó là chìa khóa để cải thiện sức khỏe.
Các chỉ số trong ngày:
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★
Giờ tốt: 19h-12h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị, Tuất 

8. Tử vi hàng ngày 20/11/2022 tuổi Mùi 
 
Tiếp nối tử vi hàng ngày 19/11/2022 của 12 con giáp, hôm nay Sửu - Mùi Tương Xung ảnh hưởng tới tâm lý của con giáp tuổi Mùi. Chỉ vì một lời chê bai của ai đó mà bạn muộn phiền, thực ra bạn không để tâm thì sẽ có thể xem như chuyện không xảy ra.

Thực Thần ghé thăm cho thấy những khó khăn mà con giáp tuổi Mùi đã từng chịu đựng đang dần rời xa, những ngày nắng ấm đang tới mang tới rất nhiều niềm tin và hi vọng cho bạn. Bạn có thêm rất nhiều ý tưởng mới hay ho và có thể áp dụng trong thời gian này.

Chuyện tình cảm cũng đã "dễ thở" hơn rất nhiều khi bạn bớt đi sự áp đặt, biết nhìn nhận vấn đề của mình dưới góc nhìn của người khác. Những người độc thân cũng cảm thấy vui vẻ hơn với những cuộc hẹn hò, họ xem đó là cơ hội để thoát khỏi đời độc thân nên bớt đi sự thành kiến.

Câu quyết cho các tuổi Mùi:
Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim): Bạn có nhiều trăn trở chưa được giải đáp. Có thể là vì bạn đang thiếu nhiều thông tin.
Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy): Tưởng tượng của bạn khá phong phú. Thế nhưng chúng có thể giúp cho công việc hiện tại.
Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa): Quay lại với một người nào đấy không phải là chuyện nên làm khi mà đối phương không có thay đổi gì.
Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ): Bạn đang tiếp tục thử thách các giới hạn của bản thân. Tiền bạc không làm phiền được bạn lúc này.
Tử vi tuổi Quý Mùi (Mộc): Càng đánh giá vấn đề hời hợt thì lúc này bạn càng cảm nhận được sóng gió.
Các chỉ số trong ngày:
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Ghi, nâu
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi

9. Tử vi hàng ngày 20/11/2022 tuổi Thân 
 
Xem Tử vi, Chính Tài hỗ trợ cho những con giáp tuổi Thân đang làm ăn kinh doanh, nhất là khi bạn biết tập trung vào lĩnh vực mà bạn hiểu rõ nhất, khai thác thế mạnh và điểm khác biệt, nổi bật của sản phẩm mình đang có.

Thổ - Kim tương sinh mang tới tin vui về chuyện tình cảm mà bạn đang mong ngóng bấy lâu, người độc thân có thể không ngờ rằng cơ hội ngay ở trước mắt mà lâu nay bạn không để ý. Mọi thứ đang dần ổn thỏa đối với các cặp đôi khi cả hai tôn trọng và thấu hiểu nhau hơn.

Tình hình sức khỏe vẫn cần theo dõi thêm vì thế bạn đừng chủ quan quá nhé. Nếu có bệnh thì cứ kiên nhẫn làm theo lời chỉ dẫn của bác sĩ.

Câu quyết cho các tuổi Thân:
Tử vi tuổi Giáp Thân (Thủy): Khi bạn biết giữ chữ tín thì việc ra quyết định sẽ dễ dàng hơn. Bạn chẳng ngại việc chịu thiệt thòi một chút.
Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa): Các hoạt động cần thiết khiến cho bạn tỉnh táo hơn. Do đó, đừng cố gắng uống nhiều chất kích thích.
Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ): Hãy đánh giá tổng quan về một đối tượng trước khi tiếp cận họ. Nhờ thế mà bạn luôn chủ động hơn.
Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc): Khi người ta chưa hỏi xin ý kiến thì không nên xen vào. Tuổi tác không làm gia tăng kinh nghiệm với một số người.
Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim): Nên dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn, cố gắng ngủ sớm để đảm bảo sức khỏe.
Các chỉ số trong ngày: 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Giờ tốt: 23h-1h
Màu sắc cát tường: Vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tuất

10. Tử vi hàng ngày 20/11/2022 tuổi Dậu
 
Hôm nay Tam Hợp dự báo những tin vui liên quan tới chuyện tình cảm như có đám cưới sắp diễn ra, có gia đình sắp đón một sinh linh bé bỏng,... giúp cho gia đình thêm phần gắn kết. Người độc thân lúc này đào hoa vượng nhưng nó cũng ẩn chứa những rủi ro, do đó bản mệnh nên cẩn trọng.

Về phương diện tài chính, mọi thứ đang sáng sủa hơn nhờ Thiên Tài nâng đỡ. Tuy nhiên, đừng vì thế mà vội hoang phí nhé, đây là lúc bạn nên thắt chặt chi tiêu cho những dự định đến vào năm mới.

Phương diện sức khỏe có những chỉ sốt tốt đẹp xuất hiện trong ngày ngũ hành tương sinh. Nhờ thế mà bạn có nhiều ý tưởng hay ho hơn trong việc chữa lành cho bản thân hoặc thậm chí bạn còn có thể hỗ trợ cho những người xung quanh.

Câu quyết cho các tuổi Dậu:
Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy): Bạn có được hạnh phúc mà nhiều người mơ ước. Hãy thực tế hơn với những đam mê hiện tại nhé.
Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa): Đừng cố mặc chiếc áo quá rộng, hãy làm tốt vai trò hiện tại của mình và không ngừng học hỏi thêm.
Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ): Chữa bệnh ngay khi phát hiện, đừng vì tiếc tiền mà cố chịu đựng thêm.
Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc): Hãy rời xa những kẻ mang lại tiếng xấu cho bạn. Có nhiều người tốt đang chờ bạn ngoài kia.
Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim): Tình hinh tài chính khó rực rỡ nhưng bạn vẫn tìm được lối ra an toàn cho bản thân.
Các chỉ số trong ngày: 
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Tím, hồng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Ngọ

11. Tử vi hàng ngày 20/11/2022 tuổi Tuất 
 
Theo tử vi hàng ngày, Thương quan khiến con giáp tuổi Tuất dễ bị ảnh hưởng bởi những tác nhân tiêu cực bên ngoài. Bạn nên dành thời gian cho những thú vui ành mạnh và nhẹ nhàng hơn như đọc sách hoặc ở một mình vẫn có thể giúp bạn cải thiện tâm trạng.

Nhưng nếu một người đủ bản lĩnh thì sẽ rất nhanh chóng nhận ra một số suy nghĩ không phù hợp của bản thân và tìm cách điều chỉnh ngay lập tức. Nhờ thế mà tâm trạng cũng khá lên và cảm thấy thoải mái hơn. Một số người trở nên bao dung hơn với lỗi lầm của người khác cũng chỉ bằng cách này.

Khía cạnh tiền bạc không được như ý theo tình hình chung nên bạn cũng không biết làm gì để thay đổi. Nếu có thể nên lắng nghe thông tin từ nhiều chuyên gia tài chính khác nhau để mở mang tầm nhìn của mình với những vấn đề đang gặp phải.
 
 
Câu quyết cho các tuổi Tuất:
Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa): Tránh níu kéo một người không xứng đáng. Bạn hãy biết loại bỏ những cái không đáng đi.
Tử vi tuổi Bính Tuất (Thổ): Nhớ nhắc nhở bản thân về lòng biết ơn. Chúng giúp bạn đi đúng hướng.
Tử vi tuổi Mậu Tuất (Mộc): Sự bay bổng tốt cho công việc của bạn nhưng không phải ai cũng hiểu điều đó.
Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim): Đừng tỏ ra hơn thua với người khác làm gì, có thể bạn đang thiếu thông tin.
Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy): Không nên ôm đồm việc của người khác, nên dành thời gian chăm lo sức khỏe.
Các chỉ số trong ngày:
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Giờ tốt: 1h-3h
Màu sắc cát tường: Nâu, đen
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

12. Tử vi hàng ngày 20/11/2022 tuổi Hợi
 
Trong khoảng thời gian tới, bản mệnh hứa hẹn sẽ có cơ hội gặp được những người cùng chí hướng trong công việc khi có Tam Hội nâng đỡ. Chẳng những trở thành những người đồng hành đáng tin cậy, năng lượng tích cực từ họ cũng sẽ truyền cho bạn nhiều cảm hứng sáng tạo và thúc đẩy bạn phát triển bản thân.

Chính Quan ghé thăm mang lại những chỉ dẫn sáng suốt cho con giáp tuổi Hợi. Những trăn trở về sự nghiệp sẽ chiếm hầu hết suy nghĩ của bạn nhưng đó là điều cần thiết để bạn chuẩn bị những bước chuyển đối quan trọng. 

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở bạn đừng đi quá xa vì vấn đề đang nằm ngay trước mắt và cách giải quyết cũng rất đơn giản. Bạn đang khiến mọi thứ rối tinh lên không cần thiết đấy nhé.

Câu quyết cho các tuổi Hợi:
Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa): Bạn khá kiên định và bắt đầu có kết quả khả quan.
Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ): Tránh việc dồn sao đó vào chân tường. Hãy nghĩ tới cảnh mình rơi vào tình huống đó
Tử vi tuổi Kỷ Hợi (Mộc): Bạn cảm thấy ngột ngạt vì có quá nhiều ý kiến. Bạn cần tĩnh lặng trước khi quyết định.
Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim): Kinh nghiệm của bạn có giá trị. Hãy chia sẻ với những người khác.
Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy): Hãy lan rộng lòng tốt của mình cho mọi người. Nhắc nhở người xung quanh nên tập trung hơn.
Các chỉ số trong ngày:
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân, Mão

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep
tin lam dep xem nhieu
ket noi kenh phu nu voi facebook