Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tử vi thứ bảy ngày 28/12/2019

KENHPHUNU.COM  | 14:00 , 27/12/2019
Tử vi thứ bảy ngày 28/12/2019

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 28/12/2019: Tuổi Sửu có điềm báo cát lành; Tuổi Tuất được quý nhân che chở nên đường tình duyên nhờ thế mà khởi sắc hơn...

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 28/12/2019: Tuổi Sửu có điềm báo cát lành; Tuổi Tuất được quý nhân che chở nên đường tình duyên nhờ thế mà khởi sắc hơn...

Tử vi thứ bảy ngày 28/12/2019 của tuổi Tý

Hôm nay, vận trình tài lộc của tuổi Tý rực sáng, đường tài vận cực kỳ hạnh thông thuận lợi. Những may mắn về tiền bạc sẽ giúp cho bản mệnh thay đổi cuộc sống của mình.

Con giáp này cần phải lợi dụng may mắn hôm nay để đón thêm cát khí, thực hiện những kế hoạch quan trọng của mình và thu về thành công như mong muốn. Đừng e ngại nếu có thất bại, phải có thất bại mới có thành công.

Kim khí vượng cho thấy sức khỏe của con giáp này đang có vấn đề. Bản mệnh cần chú ý giữ ấm trong những ngày thời tiết lạnh giá, nếu không có thể mắc phải các bệnh về hô hấp, khiến cho sức đề kháng yếu đi.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 07h đến 10h
Màu sắc cát tường: vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Mão, Thìn

Tử vi thứ bảy ngày 28/12/2019 của tuổi Sửu

Thứ bảy, tuổi Sửu có điềm báo cát lành. Những khả năng tiềm ẩn bên trong của con giáp này sẽ được khai phá, khiến nhiều người phải bất ngờ. Bản mệnh có thể sẽ được sắp xếp vào vị trí phù hợp với tài năng của mình. Hãy cố gắng phát huy thế mạnh đó để giành được thành quả xứng đáng nhé.

Về phương diện tài lộc cũng cải thiện hơn nhiều, con giáp này buôn bán kinh doanh làm ăn phát tài, có của ăn của để, tiếp tục phát triển công việc theo hướng xa hơn nữa. Lúc này người tuổi Sửu đừng quên tiết kiệm cho mình một khoản để đề phòng lúc cấp bách nhé bởi không phải lúc nào cũng có người giúp đỡ đâu.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh không tốt. Con giáp này không chỉ phải quan tâm tới chuyện ăn uống mà phải điều chỉnh cả chế độ sinh hoạt sao cho hợp lý. Ngoài ra chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao để tăng cường thể chất và tinh thần.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 11h đến 15h
Màu sắc cát tường: vàng, xanh
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 28/12/2019 của tuổi Dần

Hôm nay là thời điểm mà tình duyên của tuổi Dần sẽ cực kỳ thuận lợi. Con giáp này cứ thoải mái làm những điều mình muốn, người ấy sẽ chẳng ghét bỏ bạn vì đã sống đúng con người thật của mình đâu.
Cũng có những lúc con giáp này cảm thấy hoang mang vì không biết phải làm thế nào để trở thành 1 nửa hoàn hảo với đối phương nhưng rồi bạn tự nhận ra đó không cần thiết, chỉ cần hợp nhau là được.

Về vận trình sự nghiệp, vì tuổi Dần cố chấp quá mức có thể khiến cho con giáp này gây ấn tượng xấu với cấp trên khi mà bạn cứ khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình mà không quan tâm xem liệu điều mình đang làm có thực sự đúng đắn hay không.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 4
Giờ tốt: 07h đến 10h
Màu sắc cát tường: tím, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi thứ bảy ngày 28/12/2019 của tuổi Mão

Đường tài lộc của người Mão khá may mắn. Các nguồn thu có dấu hiệu gia tăng, nhất là nguồn thu đến từ công việc phụ, mang đến nhiều tiền bạc cho con giáp này, cuộc sống cũng nhờ vậy mà dễ thở hơn, không bị bó buộc hay áp lực nữa. 

Hơn thế nữa đây cũng là ngày thích hợp để tiến hành chuyện làm ăn, buôn bán, nếu biết tận dụng thời cơ thì thời cơ phát tài rất lớn. Nếu con giáp này có nguồn vốn sẵn có thì nên xem xét mở rộng quy mô kinh doanh hoặc đầu tư vào lĩnh vực mới để tăng thêm vận may tiền bạc cho mình.

Tuy nhiên vì ngũ hành xung khắc nên vận trình tình duyên của tuổi Mão có phần lận đận hơn. Bản mệnh chưa tìm được người tâm đầu ý hợp, có lẽ trong thời gian dài nữa vẫn phải chấp nhận cuộc sống cô đơn, lẻ bóng. Trong khi đó, các cặp đôi thường xuyên nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn dẫn tranh cãi khiến tình cảm rạn nứt.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 6. 4
Giờ tốt: 10h đến 14h
Màu sắc cát tường: vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 28/12/2019 của tuổi Thìn

Hôm nay, trong ngày thứ bảy tuổi Thìn là người khá may mắn luôn đó. Chẳng những được Tam Hợp quý nhân trợ mệnh mà con giáp này còn có thể được Thần Tài ở bên dìu dắt nữa.

Tam Hợp quý nhân sẽ giúp cho con giáp này dù còn độc thân cũng sớm tìm được người chia sẻ niềm vui nỗi buồn với mình. Cứ ngỡ tình yêu quá xa vời nhưng hóa ra nó lại ở ngay trước mắt bạn thôi.
Thực Thần cũng là tín hiệu tốt cho chuyện kinh doanh của con giáp này. Những chú Rồng thoải mái thể hiện năng lực của mình và phát triển được chuyện làm ăn buôn bán ngày càng lớn mạnh.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 07h đến 10h
Màu sắc cát tường: đỏ, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 28/12/2019 của tuổi Tỵ

Thứ bảy, tuổi Tỵ gặp ngày tương hại nên vận trình bị ảnh hưởng khá nhiều. Công việc đang tiến triển trôi chảy bỗng gặp vấn đề nên phải dừng lại, cộng thêm có kẻ tiểu nhân rình rập phía sau cố tình hãm hại, tạo ra những biến cố bất ngờ khiến bản mệnh trở tay không kịp.

Lúc này người tuổi Tỵ nên bình tĩnh, tránh hoảng loạn để giảm thiểu những tổn thất và sai lầm lớn hơn nữa. Càng trong tình huống nguy cấp thì càng không nên hoang mang, thay vào đó là giữ cho đầu óc tỉnh táo mới tìm được hướng xử lý nhanh và hiệu quả nhất có thể. Ngày ngũ hành xuất nên chuyện tình cảm của con giáp này cũng bị ảnh hưởng khá nhiều.

Bản mệnh cho đi quá nhiều, tự nguyện hy sinh vì người ấy mà không tính toán thiệt hơn nhưng cuối cùng chính bản thân lại chịu thiệt thòi, bởi sự cho đi của tuổi Tỵ  biến thành lẽ tự nhiên, đối phương không trân trọng. Con giáp này nên thẳng thắn trò chuyện với nửa kia của mình, nói ra những suy nghĩ và cảm xúc thay vì cứ mãi trốn tránh để nhận lại tổn thương.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 6, 3
Giờ tốt: 11h đến 15h
Màu sắc cát tường: vàng, xanh
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ bảy ngày 28/12/2019 của tuổi Ngọ

Trong công việc, tuổi Ngọ thể hiện sự nghiêm túc, hết mình với những gì mình đang chịu trách nhiệm. Những biểu hiện xuất sắc của bạn sẽ giúp cho con giáp này thăng tiến nhanh hơn.
Có thể bạn sẽ đôi chút lo lắng về những khó khăn phía trước, nhưng suy cho cùng thì chẳng có thành công nào đến dễ dàng, nào có ai trải thảm hoa hổng để đi đến thành công.Với quyết tâm của mình, bạn hoàn toàn có thể làm được.

Có thể vì tuổi Ngọ do tập trung quá mức vào công việc nên bạn có phần xao nhãng trong chuyện tình cảm. Mặc kệ những lời nhắc nhở của cha mẹ, bỏ qua những lời chọc ghẹo của bạn bè, bạn thấy giờ chưa phải lúc, một mình với tuổi Ngọ vẫn đang rất ổn.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 10h đến 14h
Màu sắc cát tường: vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 28/12/2019 của tuổi Mùi

Thứ bảy, nhân duyên của tuổi Mùi vô cùng hài hòa, thuận lợi. Mối quan hệ tình cảm của con giáp này đang tiến triển tốt đẹp, các cặp đôi bên nhau quấn quýt không rời, có thể nhanh chóng có thêm bước tiến mới, một vài cặp đôi dẫn nhau về gặp gỡ gia đình và bàn tính chuyện trăm năm.

Tuy nhiên bản mệnh vẫn có thể sẽ phải đối mặt với họa thị phi đeo bám, gây tổn hại về mặt tiền bạc. Danh dự và uy tín mà người tuổi Mùi mất công dây dựng bao lâu nay bỗng mất đi khiến chuyện làm ăn, kinh doanh bị ảnh hưởng nghiêm trọng, khách hàng liên tục quay lưng, tài lộc tiêu tan.

Thế nhưng cuộc sống vốn vậy, ai cũng có những lúc sa cơ lỡ vận, con giáp này đừng đau buồn quá mà nên tìm hiểu nguyên nhân để đưa ra phương án giải quyết kịp thời, hạn chế tối đa thiệt hại gặp phải. Đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm để sau này không đi vào vết xe đổ một lần nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 0
Giờ tốt: 11h đến 15h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Tuất, Tỵ

Tử vi thứ bảy ngày 28/12/2019 của tuổi Thân

Có lẽ tuổi Thân sẽ cảm thấy chán nản trong công việc khi mà bản mệnh không nhận được sự công nhận của cấp trên dù đã cố gắng rất nhiều. Vì lý do này mà bạn cảm thấy tinh thần sa sút, thiếu kiên nhẫn.

Con giáp này có thể nổi nóng với đồng nghiệp, cấp trên vì những lý do không chính đáng, khiến cho những mối quan hệ nơi công sở của mình trở nên tệ hại hơn. Bạn cần phải chấn chỉnh lại chính bản thân mình chứ không phải đổ lỗi cho người khác.

Đường tình duyên trắc trở lận đận, tuổi Thân hy sinh bản thân cho gia đình nhưng chưa chắc đã được ghi nhận. Có lẽ bạn đang chọn lầm người phù hợp với mình rồi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 3, 8
Giờ tốt: 17h đến 20h
Màu sắc cát tường: vàng, đen
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 28/12/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay, vận trình của tuổi Dậu có thể gặp phải nhiều phiền phức, có tiểu nhân gây mâu thuẫn, thị phi. Đôi khi con giáp này dễ làm người khác mất lòng vì tính cách bộc trực của mình và đó cũng là lý do khiến công việc không được suôn sẻ.

Sự nghiệp bị ảnh hưởng bởi những điều đồn đoán, thị phi không đáng. Bản mệnh khó tránh khỏi nhưng rắc rối từ trên trời rơi xuống, cần hết sức bình tĩnh mới có thể hóa giải được vấn đề, làm tiêu tan mọi nguy cơ để hưởng một ngày bình an. Quan trọng là giữ được sự bình tĩnh và tỉnh táo rồi mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Vận may tài lộc đã đến với người tuổi Dậu khi tiền bạc ào ào đổ về nhà nhờ các nguồn thu đồng loạt tăng. Không uổng công bao ngày con giáp này tiết kiệm chi tiêu, tìm cách kiếm tiền, nhưng lúc này cũng đừng vội đổ tiền đầu tư sinh lời nhé, nên xem xét kỹ đó có phải là cạm bẫy hay không.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 5
Giờ tốt: 18h đến 20h
Màu sắc cát tường: xám, cam
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 28/12/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất được quý nhân che chở nên đường tình duyên nhờ thế mà khởi sắc hơn, có được cơ hội để tăng thêm các mối quan hệ xã giao, từ đó tìm được người phù hợp với mình.

Con giáp này cần phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn để không mất nhiều thời gian lãng phí khi đang có cơ hội để thăng tiến. Cấp trên sẽ nhìn nhận những biểu hiện của bạn thời điểm này đó.

Có thể bản mệnh sẽ thấy nhiều áp lực đè nặng lên vai, tuy nhiên đừng vội thấy khó khăn mà bỏ cuộc. Có nhiều điều khó khăn hơn nữa sẽ đeo bám bạn nếu bạn không chịu cố gắng hết lần này tới lần khác.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 7,  0
Giờ tốt: 10h đến 14h
Màu sắc cát tường: hồng, trắng
Quý nhân phù trợ: Mùi,  Tý

Tử vi thứ bảy ngày 28/12/2019 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có thể gặp phải chuyện buồn phiền trong vận trình tình cảm. Mặc dù nhân duyên không tệ nhưng do bản mệnh kiểm soát cảm xúc chưa tốt nên cuộc tình đang tiến triển tốt đẹp bỗng chốc đứt quãng, tiếc nuối vô cùng.

Về phương diện công danh, sự nghiệp của con giáp này cũng gặp phải những đe dọa bất ngờ. Tuy người tuổi Hợi có tài nhưng tính tình thất thường, khả năng kiểm soát bản thân không tốt nên để lỡ rất nhiều cơ hội thăng tiến đến với mình, đường tiến thân nằm ngay trong tầm mắt còn bỏ lỡ.

Có lẽ con giáp này cần nghiêm túc nhìn nhận lại những khuyết điểm của bản thân và tìm cách khắc phục, sửa đổi để không rơi vào tình trạng bế tắc thêm lần nào nữa. Hãy nhớ vận mệnh nằm trong tay tuổi Hợi, quyết định thế nào là do bản thân nên hãy cố gắng hết sức để mang may mắn cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 5
Giờ tốt: 10h đến 14h
Màu sắc cát tường: đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu
Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep