Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tuyệt chiêu thông tắc bồn cầu bằng... nước rửa chén cực hay

KENHPHUNU.COM  | 15:00 , 22/07/2016
Tuyệt chiêu thông tắc bồn cầu bằng... nước rửa chén cực hay

Bồn cầu ở lâu lâu hay bị nghẽn bị tắc, đừng lo đã có cách khắc phục hết. Đừng gọi người tới làm chi cho mắc công, mọi người cũng có thể tự làm luôn. Dễ ẹc à

App hoa anh đào

Bồn cầu là nơi nhiều vi khuẩn nhất ở nhà luôn đó, thêm ai đi vệ sinh mà xã giấy xuống dưới là càng dễ bị nghẹt hơn nữa. Khi đi vệ sinh xong xã nước mà thấy nước vẫn không xuống thì nguy cơ bị tắc nghẽn rất là cao đó. Lúc đó không nhấn xã nước nữa nha, bị tắc rồi thì xã bao nhiêu cũng không xuống đâu mà nó còn đầy nước thêm nữa đó.

Tiếp theo đó là kiếm cái găng tay nào đó đeo vào, tránh tiếp xúc với nước bồn cầu bị nghẹt, toàn vi khuẩn không à. Mọi người có thể lấy giấy báo hay giấy thấm nước hay gì đó thấm xung quanh chân bồn cầu để sàn nhà không bị dơ, lát hồi không tốn thời gian để lau sạch lại chi nữa.

Nhớ là khi làm những việc này phải mở cửa thông thoáng để bớt mùi nha. Chứ đóng cửa lại làm chịu gì nổi, toàn mùi độc hại không à.

Thường bồn cầu sẽ dễ bị tắc do vứt giấy vệ sinh xuống xong xã nước. Nếu là trường hợp đó thì mọi người chỉ cần dùng nước rửa chén để khắc phục là được. Đầu tiên mọi người chuẩn bị 1 xô nước nóng rồi chế 1 ít nước rửa chén vào bồn cầu trước đã.

Sau đó đổ từ từ xô nước nóng vào. Nên nhớ là nước đừng quá nóng nha, sẽ hư bồn cầu đó.

Để nước nóng và xà phòng yên trong bồn cầu vài phút để làm mủn các lớp giấy vệ sinh hoặc đồ mềm ở bên trong. Nếu bồn cầu vẫn tắc thì mọi người lặp lại thêm vài lần nữa. 

Bây giờ thì chỉ cần gạt nước xả lần nữa là được rồi. Bồn cầu hoàn toàn sạch sẽ và hết bị tắc nghẽn.

Nguồn Khám Phá

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep