Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Tuyệt chiêu thu gọn bắp tay cực kì hiệu quả chỉ trong 7 ngày

KENHPHUNU.COM  | 16:00 , 26/09/2018
Tuyệt chiêu thu gọn bắp tay cực kì hiệu quả chỉ trong 7 ngày

Cách đơn giản nhất để làm nhỏ bắp tay là phương pháp mát-xa làm tan mỡ và giúp tay săn chắc hơn.

App hoa anh đào

Bên cạnh mỡ bụng, đùi thô, cằm nọng thì cánh tay nhiều mỡ, thô to cũng là nỗi ám ảnh của rất nhiều cô gái. Đặc biệt là khi mùa hè đang đến, những bộ trang khoe vai, lưng luôn được nhiều cô gái yêu thích và lựa chọn. Rất nhiều cô gái phải hi sinh sở thích mặc đồ mát mẻ hay bikini chỉ vì nỗi tự ti có cánh tay mập mạp dù thân hình khá thon thả.

Không có quy chuẩn cụ thể nào để xác định cánh tay thích hợp với cơ thể nhất. Tuy nhiên bạn vẫn có thể kiểm tra xem tay của mình có quá thô hay không bằng một công thức đơn giản. Với phụ nữ đã trưởng thành, chúng ta có thể biết được chính xác liệu mỡ ở cánh tay của mình có nhiều quá hay không.

Đầu tiên cần lấy số đo của cánh tay. Đưa cánh tay ra ngang trước mặt, dùng thước đo ở chỗ thô to nhất.

Công thức tính: Chiều cao cơ thể (tính bằng cm) x 0,145 hoặc 0,16.

Nếu số đo vòng tay của bạn nằm giữa 2 kết quả này nghĩa là bạn đã có được cánh tay cực kỳ chuẩn. Ví dụ, với một cô gái cao khoảng 160cm, vòng tay nằm trong khoảng từ 23,2cm ˜ 25,6cm là thích hợp nhất.

Cách đơn giản nhất để làm nhỏ cánh tay là phương pháp mát-xa làm tan mỡ và giúp tay săn chắc hơn.

Bài số 1: Mát-xa tuyến dịch lim-pha ở phần bắp tay trong. Dùng đầu ngón tay đặt phía dưới cánh tay phần sát nách, mát-xa nhẹ nhàng 5 lần. Tiếp theo đó từ từ nâng tay thẳng lên trời, theo chiều hướng về phía trước. Dùng bàn tay khác vuốt từ cổ tay xuống đến phần dưới cánh tay. Lặp lại động tác này 5 lần.


Bài tập số 1 (Ảnh: meirihaowen)

Bài số 2: Tiếp theo là phần thắt lưng, cũng dùng các đầu ngón tay mát-xa eo nhẹ nhàng. Giơ tay thẳng lên trời sao cho cánh tay và eo tạo thành một đường thẳng. Dùng bàn tay kia vuốt từ cổ tay thẳng xuống tận eo rồi xoa nhẹ. Lặp lại cả hai động tác này 5 lần.

Bài tập số 2 (Ảnh: meirihaowen)

Bài số 3: Dùng các đầu ngón tay mát-xa nhẹ nhàng phần cánh tay sát nách, ấn nhẹ 5 lần. Dần dần giơ thẳng tay về phía trước sao cho vuông góc với bả vai. Tay kia nắm cổ tay vuốt thẳng về phía nách rồi vuốt ngược lại. Thực hiện động tác này trong 5 lần.

Bài tập số 3 (Ảnh: meirihaowen)

Bài số 4: Thực hiện ở phần bắp tay từ cùi chỏ đến nách. Dùng bàn tay xoa nắn tuyến dịch lim-pha ở phần bắp tay trong 5 lần. Giơ cánh tay lên, dùng bàn tay còn lại nắm chặt bắp tay, vuốt từ nách thẳng ra khuỷu tay. Lặp lại động tác này 5 lần.

Bài số 5: Giơ 2 bàn tay hướng ra phía sau, nâng tay ở độ cao vừa phải mà bạn cảm thấy vai mình có thể chịu đựng được. Xoay tròn 2 cánh tay như động tác bơi bướm.

Bài tập số 5 (Ảnh: meirihaowen)

Đây là những bài tập đơn giản nhưng có thể kích thích tuyến dịch lim-pha, có công dụng tiêu trừ mỡ thừa trên cánh tay, giúp tay săn chắc hơn.

Ngoài ra chúng ta có thể kết hợp 5 bài tập trên với 2 bài tập khác để hiệu quả. 2 động tác bên dưới không chỉ giúp tay thon gọn mà còn giúp vai chắc khỏe hơn, giảm đau vai hay lệch vai.

Giơ 2 tay sang ngang. Khi hít vào thì từ từ xoay cánh tay hướng lên trên, thở ra thì quay đều 2 tay hướng xuống dưới. Lưu ý, động tác tay phải phối hợp nhịp nhàng với bài tập thở, khi xoay tay phải cảm nhận được xương khớp vai cũng xoay tròn theo mới là tư thế chính xác.

(Ảnh: meirihaowen)
Ngồi lên một tấm thảm, 2 tay chống sau lưng, lòng bàn tay hướng về phía trước. Đầu gối hơi gấp khúc.

(Ảnh: meirihaowen)
Từ từ ngả người ra sau, khuỷu tay hơi co lại. Giữ nguyên ở tư thế này cho đến khi tay xuất hiện cảm giác nhức mỏi thì kiên trì thêm 10 giây nữa. Từ từ đẩy tay, đưa cơ thể quay về tư thế cũ. Lặp lại động tác này 10 lần.


(Nguồn: meirihaowen)

Theo Trí Thức Trẻ

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep