Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Vợ có 4 đặc điểm này, chồng cả đời được QUÝ NHÂN PHÙ TRỢ, sự nghiệp thăng tiến vù vù

KENHPHUNU.COM  | 13:00 , 11/07/2018
Vợ có 4 đặc điểm này, chồng cả đời được QUÝ NHÂN PHÙ TRỢ, sự nghiệp thăng tiến vù vù

Các mẹ ơi, em vui quá. Dạo trước ông chồng em cứ hay kêu ca, vợ nói như 1 cái đài, không kịp tắt thì sẽ bật cả ngày, ăn thì như thuồng luồng ba ba,…

Sakura HCL

Nhưng chẳng hiểu, từ khi ông ý đi làm việc với 1 đối tác người Hàn Quốc về, lão ý đột nhiên thay đổi hẳn. Em mà im im, là lão còn chọc cho em cười, khơi mào các câu chuyện để em nói. Thế mới sợ chứ.

Hóa ra là, ông sếp người Hàn Quốc kia chia sẻ quan điểm chọn vợ ở bển, và nói với chồng em, ai lấy được những người phụ nữ có các đặc điểm này sẽ rất may mắn và dễ thăng tiến trong sự nghiệp. Thật quá trùng hợp lại toàn “ưu điểm” của em các mẹ ạ. Em chia sẻ cho các mẹ những đặc điểm tuyệt vời này nhé, mẹ nào có càng nhiều thì chồng con càng được nhờ đấy!

1. Những người vợ hay cười

Người ta thường nói “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Thật vậy, mỉm cười chính là cách giao tiếp tốt nhất. Một nụ cười chân thành, đúng lúc sẽ có sức mạnh hơn ngàn lời nói. Bởi vậy, những ông chồng nào lấy được người vợ hay cười, cuộc sống sẽ luôn lạc quan, thư giãn, từ đó giúp chồng luôn thoải mái và tập trung vào công việc. Đây chính là bí quyết và là vũ khí đầy sức mạnh của các bà vợ thông minh đấy ạ.

 

2. Vợ hay làm việc tốt

Những ông chồng nào may mắn lấy được những người vợ thường xuyên làm việc tốt, việc thiện sẽ được quý nhân phù trợ, trăm đường may mắn. Những việc ấy không cần phải cầu kì, chỉ đơn giản là biết quan tâm và giúp đỡ mọi người, ngay cả khi người đó không quen biết.... Vì những người như vậy, họ sẽ rất biết cách đối nhân xử thế, luôn nhìn vào điểm tốt của người khác để khích lệ họ, thay vì chê bai và chỉ trích. Những hành động của vợ giúp mọi người, tuy rất nhỏ bé, nhưng cũng khiến cuộc đời này tươi đẹp hơn. Còn gì tuyệt vời và tự hào hơn khi ông chồng nào có 1 người vợ như thế.

3. Người vợ nói nhiều

Chẳng phải tự nhiên mà người phụ nữ lại nói nhiều với 1 ai đó, tất cả đều có lí do. Đơn giản vì họ yêu chồng, muốn chia sẻ tất cả mọi thứ trong cuộc sống với chồng. Chỉ khi yêu, 2 người mới có rất rất nhiều chuyện để kể cho nhau nghe, những câu chuyện không đầu, không cuối.

Vì thế, thay vì phàn nàn vợ nói quá nhiều, thì các ông chồng hãy cảm thấy mình đang hạnh phúc, vì được vợ quan tâm và yêu chiều. Chính điều này đang vô hình đem lại phúc khí và may mắn cho các ông chồng đấy ạ.

4. Người vợ ăn nhiều và thích nấu ăn

Người ta nói "muốn ăn thì lăn vào bếp", nên những người vợ hay ăn là những người rất đảm đang và thích nấu ăn. Họ biết chiều chồng và luôn tìm tòi các món ngon để làm cho chồng con ăn. Và tất nhiên, điều đó đồng nghĩa với việc người ăn nhiều biết chăm lo cho sức khỏe của bản thân và cả gia đình. Nên các ông chồng có những người vợ hay ăn thường có tướng phát, tướng phú quý, cuộc sống luôn đủ đầy, hạnh phúc.

Đặc biêt, các ông chồng cần yêu chiều hơn những người vợ có thân hình hơi mập mạp 1 chút nha, vì đây là những người vợ có phúc tướng "vượng phu - ích tử" đấy ạ.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep