Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Vợ Thuộc 5 Tuổi Này Kiểu Gì Cũng Đón ‘Thiên Thần Nhỏ’ Ra Đời Trong Năm Kỷ Hợi 2019

KENHPHUNU.COM  | 13:00 , 14/02/2019
Vợ Thuộc 5 Tuổi Này Kiểu Gì Cũng Đón ‘Thiên Thần Nhỏ’ Ra Đời Trong Năm Kỷ Hợi 2019

Thiên thần nhỏ này sẽ là ‘thần tài’ của cả nhà, em bé sẽ mang lại rất nhiều tài lộc cho bố mẹ đó nha!

App hoa anh đào

1. Tuổi Tỵ

Tử vi dự báo năm 2019 cung hôn nhân của người tuổi Tỵ sẽ được sao Hồng Loan chiếu mệnh, đây chính là sao đại cát của tin hỉ trong hôn nhân. Tuổi Tỵ còn độc thân ắt tìm được ý trung nhân, sớm thành gia lập thất. Những ai đã có gia đình thì hãy chuẩn bị tinh thần đón sinh linh mới bởi có khả năng cao bạn sẽ đón tin vui trong năm 2019 đấy!

2. Tuổi Thân

Năm 2019 đã đến và hứa hẹn sẽ là một năm nhiều thay đổi, nhiều cơ hội với những cô nàng tuổi Thân. Phụ nữ tuổi Thân còn đang độc thân sẽ có cơ hội gặp được ý trung nhân khá cao. Còn những bạn đã kết hôn thì tình cảm ngày càng mặn nồng, hơn nữa còn có khả năng sẽ cho ra đời một đứa trẻ thông minh khỏe mạnh nữa đấy.

Ảnh minh họa

3. Tuổi Mùi

Trong năm Kỷ Hợi, đường tình duyên của Mùi sẽ được sao Thiên Đức bảo vệ. Trong năm nay, người tuổi Mùi dù đã yên bề gia thất nhưng gia đình sẽ gặp không ít sóng gió, cứ yên tâm vì đã được sao Thiên Đức hỗ trợ nên sẽ vượt qua hết.

2019 là một năm rất thích hợp để sinh em bé, bạn nào đã lên kế hoạch sinh con thì nên nắm bắt cơ hội nhé! Em bé sinh năm Kỷ Hợi chính là Thần Tài của cả nhà, bé sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho cả nhà đó nha.

4. Tuổi Hợi

Trong năm 2019, Hợi được sao Thiên Hỷ hộ mệnh nên chuyện tình cảm có bước phát triển rất tốt. Những bạn tuổi Hợi đang yêu nhau hoặc đã kết hôn thì cuộc sống sẽ ổn định, hạnh phúc. Tuổi Hợi gặp khó khăn trong đường con cái thì đừng quá lo lắng, trong năm nay khả năng cao bạn sẽ sinh con thành công, dù là trai hay gái cũng rất thông minh, xinh đẹp.

5. Tuổi Mão

2019 là một năm rất tốt đẹp trong đường hôn nhân của Mão, với những người tuổi Mão đã kết hôn,cuộc sống vợ chồng của hai bạn sẽ tràn ngập màu sắc, hạnh phúc mĩ mãn và có khả năng sẽ chào đón thành viên mới trong năm 2019 tới đây. Em bé sinh ra dự báo sẽ là long, là phượng, sắc đẹp ưu tú, tài năng hơn người, cứ bình tĩnh tin vui ắt sẽ đến!

Sinh con năm 2019 tháng nào tốt nhất?

Các mẹ nên sinh vào mùa Xuân, Đông và kiêng các tháng thuộc mùa Thu.

Do đó các tháng tốt 1,2,3,10,11,12.

Tứ Quý là các tháng 3, 6, 9, 12.

Mùa Xuân: 1-3 ; Hạ: 4-6; Thu: 7-9; Đông: 10 – 12 (Lưu ý là tính theo âm lịch).

Người sinh năm Kỷ Hợi mệnh Bình Địa Mộc, nếu sinh vào mùa Xuân, mùa Đông là được mùa sinh.

Sinh vào Tứ Quý hoặc mùa Thu là lỗi mùa sinh.

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep