Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Vy Oanh: "Tôi chủ động kinh tế, không bao giờ ăn bám chồng"

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 17/05/2016

Trở về nước cùng con trai thế nhưng Vy Oanh tuyệt nhiên giữ bí mật về ông xã đại gia.

App hoa anh đào

Giữa lúc sự nghiệp đang lên, Vy Oanh sang Mỹ sinh con cho bạn trai bí mật. Từ đó đến nay, nữ ca sĩ hiếm khi xuất hiện trong làng giải trí Việt. Về nước lần này, ngoài việc chạy show biểu diễn, Vy Oanh còn muốn thăm gia đình, mẹ của mình.

Vy Oanh Tôi chủ động kinh tế, không bao giờ ăn bám chồng

Nữ ca sĩ cho rằng, cơ hội công việc có thể tìm lại được còn con cái thì duyên nợ, không phải cứ muốn là có được. Vy Oanh không từ bỏ đam mê nghệ thuật của mình, khi sắp xếp được chuyện gia đình, người đẹp sẽ tái xuất khán giả.

Trước câu hỏi về ông xã đại gia bí ẩn khiến Vy Oanh từ bỏ showbiz để trở thành người phụ nữ gia đình, người đẹp cho biết mình không dại để đánh đổi sự nghiệp vững chắc chỉ để dựa dẫm vào người khác. Dù cho ông xã nhiều tiền hay giàu đến mấy thì tài sản cũng không phải của Vy Oanh.

Chuyện tình cảm không ai nói trước được điều gì, Vy Oanh luôn tự chủ túi tiền của mình. Nữ ca sĩ tin vào khả năng kinh doanh, khối óc để không phụ thuộc vào bạn trai. "Bà mẹ một con" khẳng định: “Ăn bám chưa bao giờ có trong từ điển của tôi”.

Vy Oanh Tôi chủ động kinh tế, không bao giờ ăn bám chồng

Vy Oanh không công khai danh tính chồng vì ông xã không thích ồn ào, cuộc sống phức tạp của showbiz. Gia đình vẫn còn mới, non nớt, Vy Oanh không muốn dư luận soi mói ảnh hưởng đến hạnh phúc của mình. Với cô hạnh phúc rất mong manh, tan hợp không ai nói trước được, nữ ca sĩ muốn giữ lại riêng mình.

Gần đây, Vy Oanh chia sẻ dòng status xúc động về mẹ. Được biết bà muốn con gái ở lại Việt Nam “có rau ăn rau, có cháo ăn cháo”. Tuy vậy, vì gia đình bên Mỹ nên Vy Oanh không thể ở lại Việt Nam. Mẹ lại có tuổi, sức khỏe yếu nên không bay sang với Vy Oanh được. Nữ ca sĩ cho biết mình sẽ bay về thường xuyên hơn để thăm hỏi, động viên mẹ.

Vy Oanh: ’Tôi chủ động kinh tế, không bao giờ ăn bám chồng’
Vy Oanh và con trai.

“Mẹ không muốn tôi đi xa vậy. Mẹ nói ở Sài Gòn dù gì cũng là quê hương, gần gũi, xa xôi nửa vòng trái đất như vậy mẹ vừa lo vừa nhớ. Nhưng làm mẹ mà, ai cũng muốn tương lai con cái mình tốt đẹp. Cuối cùng thì mẹ cũng gạt nước mắt để cho con bay nhảy, tôi mặc dù không muốn nhưng không biết làm gì khác hơn”. Vy Oanh chia sẻ.

Từ khi sinh con, Vy Oanh không thấy mình thay đổi nhiều. Nữ ca sĩ nhận mình cầu tiến và chăm chỉ như xưa. Làm mẹ của con nhỏ, Vy Oanh trở nên điềm đạm, tiết kiệm hơn chút. Nữ ca sĩ tự tin vào bản thân đủ kỹ năng chăm sóc con trai thì mới sinh con. Vy Oanh chủ động trong việc làm mẹ chứ không bỡ ngỡ hay ngoài kế hoạch.

Ánh Sáng

Nguồn: emdep

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep