Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

“1 tháng chị kiếm ra bao tiền mà đòi được chồng thương yêu?” – Câu hỏi ả bồ chồng thức tỉnh người vợ khờ khạo đã đồng ý ở nhà nuôi con

KENHPHUNU.COM  | 11:00 , 24/09/2017
“1 tháng chị kiếm ra bao tiền mà đòi được chồng thương yêu?” – Câu hỏi ả bồ chồng thức tỉnh người vợ khờ khạo đã đồng ý ở nhà nuôi con

Nhìn chiếc que thử thai hai vạch hiện lên, lòng chị vui mừng khôn xiết, cuối cùng thì sau bao th.á.n.g ngày chờ đợi, cuối cùng chị cũng đã có được niềm hạnh phúc lớn lao nhất của người phụ nữ rồi. Chị đã được làm mẹ. Báo tin cho anh, chị rưng rưng nước mắt. Cái tin này không chỉ có mình chị mà bản thân anh cũng đang rất háo hức mong đợi nó.

Sakura HCL

Bầu bí, chị mệt nhiều, đi làm về nhà là nằm bẹp. Cũng may mà công việc trong nhà đã có ô sin lo chứ nếu không thì chắc chị không gượng dậy nổi mất. Thấy chị vất vả quá, anh nhẹ nhàng:

- Hay là em nghỉ việc đi. Ở nhà nghỉ ngơi đợi sinh con rồi chăm con luôn. Chứ em nghĩ xem, em sinh xong đi làm cũng không có ai chăm con. Mà giao con cho người ngoài nói thật là anh cũng không yên tâm.

Anh đang nói đúng nỗi lo lắng của chị. Đúng thật là đứa con này anh chị mong đợi bao nhiêu lâu nay. Nhưng công việc hiện tại của chị, chị vô cùng yêu quý nó. Nó cũng là một phần tâm huyết cuộc sống của chị. Sau 1 đêm suy nghĩ, cuối cùng chị đã quyết định xin thôi việc luôn vì khi ấy chị cũng bầu đến th.á.n.g thứ 8 rồi. Phụ nữ, quan trọng là chồng con, chứ con công việc chỉ là phụ thôi. Khi ấy chị đã nghĩ như thế và rồi…

6 th.á.n.g sau ngày chị sinh con…

- Cô ở nhà có mỗi việc dỗ con thôi mà sao cứ để nó khóc loạn lên thế. Cô có biết tôi đi làm đã vất vả, mệt mỏi như thế nào rồi không? – Anh quát lên

- Em xin lỗi, em cũng không muốn để con khóc đâu. Nhưng mà con đang ốm anh ơi, em sốt ruột quá! – Chị nghẹn giọng

- Cô đúng là đồ ăn hại, không được cái nước gì, trông con cũng để cho nó ốm.

Ảnh minh họa

Anh đóng sầm cánh cửa phòng tắm lại, trước khi đó vẫn kịp ném về phía chị cái lườm cháy má. Chị ngỡ ngàng.

Từ ngày chị xin nghỉ làm ở nhà nuôi con, anh đâm ra khác hẳn. Không biết có phải anh coi chị là gánh nặng không nhưng cứ về nhà là anh khó chịu, hằn học, có lúc còn mỉa mai chị. Chẳng phải trước khi chị sinh, chính anh là người động viên chị nghỉ việc ở nhà chăm con hay sao. Ô sin cũng đã cho nghỉ, mà chị cũng đâu có tiêu pha gì nhiều. Anh đưa bao nhiêu, chị tiêu bấy nhiêu, chủ yếu là lo cho con và anh chứ bản thân chị nào có nghĩ tới.

Hay là tại chị sinh nở xong, vóc dáng xấu xí nên anh tỏ thái độ khó chịu với chị. Nếu là như thế thì tình yêu anh dành cho chị đã không còn rồi. Không, chị không tin điều ấy đâu. Anh chắc chắn vẫn còn yêu thương chị mà.

Và chị chưa kịp nghĩ nhiều hơn cái lý do anh thay đổi thì chị nhận được tin anh vào nhà nghỉ với gái. Hóa ra lý do anh gắt gỏng với chị còn là vì anh đã có người phụ nữ khác. Gửi con sang ngoại, chị lao nhanh đến đó bắt quả tang. Ập vào, cảnh tượng khiến chị đau đớn vô cùng.

- Tại sao anh lại đối xử với em như vậy. Anh hết yêu thương em rồi sao? – Chị hét lên

Anh vẫn còn bàng hoàng vì không ngờ chị lại xuất hiện thì ả nhân tình của anh cao giọng:

- 1 th.á.n.g chị kiếm ra bao tiền mà đòi được chồng thương yêu?

Chị giật mình. Câu hỏi của ả bồ khiến chị cứng họng. Phải chị ở nhà thì kiếm đâu ra tiền chứ. Chị chợt nhận ra, chị thật ngu ngốc khi đồng ý nghỉ việc ở nhà nuôi con. Không phải vì chị không kiếm được tiền được tiền anh mới ngoại tình, mà đơn giản, chị phải phụ thuộc vào anh, không còn sự tự chủ, quyết định với bản thân làm anh coi thường chị.

Phụ nữ cần độc lập về kinh tế dù không kiếm được nhiều tiền thì vẫn nên chủ động kiếm tiền, không ăn bám chồng. Tại sao bây giờ chị mới hiểu điều này cơ chứ. Nhìn anh chị cười cay đắng rồi đi nhanh về nhà. Chị sẽ nộp hồ sơ đi làm lại nhưng cũng đồng nghĩa với việc chị sẽ ly hôn với anh. Chị không thể chấp nhận sự phản bội trắng trợn thế này. Phụ nữ q.u.y.ế.n r.ũ nhất chính là khi độc lập, tự chủ được kinh tế của mình là đúng.

St

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep