Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

1 Vài ý tưởng mặc đẹp của 2 Chiếc áo "cân team" trong hè này!

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 25/04/2019
1 Vài ý tưởng mặc đẹp của 2 Chiếc áo "cân team" trong hè này!

10 Hay 20 năm nữa, thì áo sơ mi và áo phông vẫn là Items rất được lòng mọi tín đồ Fashion mà chẳng phải lo lỗi mốt. Dưới đây là 1 vài ý tưởng mặc đẹp với 2 chiếc áo này!

App hoa anh đào

1. Sơ mi sơ vin nửa vạt

Với kiểu sơ vin "nửa chừng" này, bạn sẽ chỉ giấu 1 phần áo phía trước thay vì nhét toàn bộ áo vào trong cạp quần.

Đây là phương thức tạo sự kiểu cách dành cho những cô nàng cá tính. Bên cạnh đó kiểu sơ vin này còn đem lại sự tươi mới, trẻ trung và hết sức cá tính cho chiếc sơmi mà bạn mặc hàng ngày.

2. Áo buộc nút

Với những chiếc áo sơmi bình thường, các nàng đừng vội gài khuy áo cuối cùng khi chuẩn bị bước ra phố, hãy thả khuy áo đó ra và buộc (cột) túm 2 vạt áo lại với nhau. Tùy mức độ mong muốn mà các nàng có thể chỉ buộc nhẹ ở gấu áo hay buộc cao lên đến eo, biến chiếc áo sơmi thành áo crop-top. Với phong cách street style cá tính này, các nàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt khi kết hợp với quần shorts, quần jeans, chân váy maxi...

Người ta vẫn thường nói đùa với nhau rằng: khi không biết mặc gì, thì hãy cứ mặc áo phông và quần jeans. Tuy nhiên, nếu mặc mãi 1 kiểu cũng chán, nếu vậy hãy chọn cách túm và buộc nút chiếc áo phông, bạn có thể thắt lệch hoặc thắt giữa tuỳ sở thích cũng như tuỳ từng items kết hợp, thậm chí bạn có thể buộc nút cao lên để biến chiếc áo phông thành áo crop top.

Theo Tổng hợp 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep