Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

3 Xu Hướng Thời Trang Vượt Mọi Giới Hạn

KENHPHUNU.COM  | 09:00 , 18/01/2019
3 Xu Hướng Thời Trang Vượt Mọi Giới Hạn

Đối với các fashionista, những xu hướng trên sàn diễn chỉ mang tính chất tham khảo. Khi xuất hiện trên đường phố, mọi quy chuẩn trong phong cách thời trang sẽ phải nhường bước cho những sáng tạo lạ lẫm và độc đáo của nàng.

App hoa anh đào

CULOTTES PHÁ CÁCH

Quần culottes, còn gọi là quần ống rộng, là một trường hợp rất đặc biệt trong xu hướng thời trang của làng mốt. Xuất hiện rầm rộ trong hơn một năm qua nhưng độ phủ sóng của kiểu quần này đã chạm tới hàng triệu trái tim của tín đồ thời trang ở khắp thế giới.

Không chỉ dừng ở đó, các fashionista tiếp tục biến tấu để chiếc quần ống rộng ngày càng thướt tha và cá tính hơn phiên bản gốc.

ĐƯỜNG XẺ TÁO BẠO

Chi tiết xẻ tà trên một chiếc váy không có gì lạ lẫm. Trong mùa Thu – Đông này, một vài chiếc quần ống rộng cũng được thêm thắt những đường xẻ táo bạo để các fashionista tha hồ biến hóa với phong cách thời trang của mình, nhằm khoe phần chân nuột nà.

Nếu những cô nàng ngực nhỏ thường có xu hướng tự ti về số đo cơ thể của mình thì phụ nữ có khuôn ngực lớn luôn được khen ngợi là chuẩn mực của sự...

TAY ÁO QUÁ KHỔ

Cùng chạy đua với mô-típ cường điệu hóa của phong cách thời trang street style, những chiếc áo sơmi, áo khoác denim hay hoodie đơn giản đã được các NTK biến hóa cho phần tay áo dài và rộng hơn bình thường.

Đây là điểm nhấn độc đáo và lạ mắt đáng chú ý nhất.

Theo Elle.vn 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep