Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

Item giày búp bê “móng heo” độc đáo khiến giới trẻ Hàn Quốc đổ rầm rầm

KENHPHUNU.COM  | 13:00 , 15/10/2019
Item giày búp bê “móng heo” độc đáo khiến giới trẻ Hàn Quốc đổ rầm rầm

Giày búp bê “móng heo” đang được gái Hàn diện rầm rộ: trông thì kỳ cục nhưng diện lên hay ho không ngờ.

App hoa anh đào

Nếu mê mẩn phong cách thời trang Hàn Quốc và ấp ủ tham vọng sở hữu hết thảy những items trendy chẳng kém gì các cô gái xứ củ sâm, thì bạn nhất định phải có cho mình ít nhất một đôi giày xỏ ngón đang làm mưa làm gió trong tủ đồ nhà mình. Tuy vẻ ngoài em ấy có hơi kì cục, khó cảm, không phải ai cũng có thể chấp thuận từ ánh nhìn đầu tiên, nhưng phải thừa nhận rằng, một khi đã nhìn quen mắt, bạn sẽ thấy chúng trông lạ lạ, hay hay, diện lên sang và xịn sò lắm đấy!

giày móng heo

Mẫu giày móng guốc không phải mới nổi thời gian gần đây, bởi trước đó dân tình cũng bắt gặp đôi boots Tabi của Maison Margiela với thiết kế trông như "móng heo" khá ấn tượng. Được biết, nhà mốt Pháp đã lấy cảm hứng từ đôi tất Tabi trong văn hoá Nhật Bản khi sáng tạo nên đôi boots xỏ ngón này và biến nó trở thành item khiến giới mộ điệu sục sôi và điên cuồng săn đón.

giày móng heo

Tuy nhiên, thiết kế giày style móng guốc hiện tại không còn gói gọn trong những đôi boots cao gót hầm hố khó đi, mà xuất hiện ở nhiều kiểu khác nhau như giày búp bê, mules, sneaker… Và vâng, tất cả cô gái Hàn đều đang xúng xính trên phố với một đôi giày xỏ ngón chất chơi mà sang xịn như thế!

giày móng heo

Có thể, chỉ là có thể thôi nhé, bạn sẽ nhận được những ánh nhìn khó hiểu, tò mò nếu xỏ đôi giày móng guốc này vào chân lúc lướt đi trên phố hay xuất hiện tại chốn văn phòng, nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ là cô gái bắt trend trước cả hội chị em lẫn bạn bè đồng nghiệp.

giày móng heo

Đồng ý rằng kiểu giày móng heo sẽ kén mắt nhiều người nhưng vì chúng đang là xu hướng ăn mặc hot hit mùa này nên nhiều các nàng sành điệu đều có ít nhất một đôi, dĩ nhiên, bạn cũng nên sắm sửa lắm.

Sưu tầm

 

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep