Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

4 bí quyết để có thân hình nóng bỏng như “Wonder Woman”

KENHPHUNU.COM  | 23:00 , 10/03/2018
4 bí quyết để có thân hình nóng bỏng như “Wonder Woman”

Gal Gadot tiết lộ rằng để hóa thân thành Wonder Woman, trong vòng 6 tháng, cô đã phải tập luyện để tăng được 6kg cơ bắp.

App hoa anh đào

Đã từng có 2 năm trong quân ngũ

Có một sự thật mà không phải ai cũng biết, đó là Gadot đã từng phục vụ trong Lực lượng Phòng vệ của Israel với vai trò là một huấn luyện viên chiến đấu trong vòng 2 năm. Có thể chính từ nơi này, cô đã trau dồi cho mình nhiều kỹ năng để trở thành một “siêu anh hùng”. Gadot cũng chia sẻ với mọi người rằng việc đóng Wonder Woman khiến cô nhớ lại rất nhiều kỷ niệm trong khoảng thời gian huấn luyện tại quân ngũ.

Tập thể dục 6 giờ một ngày

Để có được một Wonder Woman tuyệt vời trên màn ảnh, Gadot đã phải tăng thêm 14 pounds (khoảng 6.3kg) cơ bắp bằng cách luyện tập dưới sự hướng dẫn nghiêm ngặt của các huấn luyện viên. Cô nàng đã tập luyện 6 giờ một ngày trong vòng liên tiếp 6 tháng trước khi bộ phim được bấm máy. “Tôi tập thể dục hai giờ đồng hồ, hai giờ nữa cho các động tác chiến đấu và hai giờ cưỡi ngựa. Việc đó thật sự khá khó khăn“, Gadot nói.

Tuy nhiên, để có một thân hình khỏe mạnh mà không kém phần nóng bỏng như Gadot, bạn không bắt buộc phải tập luyện gắt gao đến như vậy. Chỉ cần thực hiện 30 giây chống đẩy, sau đó là 30 giây ke người, lặp lại 4 lần mỗi ngày – đó chính là lời khuyên từ huấn luyện viên của Gadot.

Hoạt động nhiều nhất có thể

Ngay cả khi Gadot không bị ràng buộc với chế độ tập luyện nghiêm khắc của mình, thì việc tập thể dục vẫn là một phần quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của nữ diễn viên. “Bình thường, nếu như không phải làm việc, tôi thích chơi lướt ván và và tập TRX (luyện tập với dây kháng lực)”, cô chia sẻ. Gadot đặc biệt thích các bài tập cho toàn cơ thể, cô cũng tập cardio để đốt mỡ nhưng không thực sự thích nó lắm

Chế độ ăn uống khỏe mạnh

Uống nhiều nước là một trong những chìa khóa quan trọng giúp Gadot có được một cơ thể quyến rũ, đầy sức sống. Ngoài ra, nữ diễn viên luôn chọn cho mình những thực phẩm nhiều dưỡng chất và lành mạnh. Tự nhận là một người sành ăn, Gadot không chỉ để ý đến hương vị của món ăn mà cô còn chú trọng đến việc nguyên liệu chế biến có thực sự tốt cho cơ thể hay không

CHIA SẺ BÀI NÀY
  • tag
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep