Kênh Phụ Nữ Kênh Phụ Nữ

5 Gam màu thống trị xu hướng thời trang trong hè này

KENHPHUNU.COM  | 10:00 , 20/04/2019
5 Gam màu thống trị xu hướng thời trang trong hè này

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự hoàn hảo của một bộ trang phục. Nếu trong hè này, chị em vẫn đang phân vân không biết nên mặc màu gì cho hợp mốt thì có thể thử một trong 6 màu sắc cực tuyệt vời dưới đây!

App hoa anh đào

1. Màu trắng

Màu trắng là sắc màu không bao giờ sợ lỗi mốt mà lại thanh lịch, sang trọng. Hơn nữa, gần như màu trắng phối với màu nào cũng hợp, bạn sẽ chẳng phải tốn quá nhiều công sức để lựa được trang phục phù hợp.

Nếu bạn thích đơn giản, nền nã, bạn có thể mặc trang phục đơn sắc, độc một màu trắng, hoặc nếu bạn thích ấn tượng, phong cách hơn có thể phối với các màu sắc rực rỡ khác như cam, vàng…

2. Xanh bạc hà

Xanh bạc hà tươi mát, mang tới cảm thấy nhẹ nhàng, mát mẻ và cực phù hợp cho mùa hè nóng lực này.

Tuy nhiên, màu này có vẻ hơi khó phối đồ một chút, nếu bạn vẫn chưa tự tin diện cả cây "xanh bạc hà", bạn có thể thử bắt đầu từ thắt lưng, túi xách trước nhé!

3. Cam san hô

Đây là một màu sắc cực kỳ rực rỡ, sẽ khiến bạn nổi bần bật khi mặc.

Với màu sắc nổi bật này, bạn có thể kết hợp với những màu dịu hơn hoặc nếu bạn thích, bạn có thể mặc nguyên bộ đồ cam san hô. Song nếu như vậy, hãy tối giản hết thảy trang sức để tránh khiến bản thân nhìn nặng nề rườm rà nhé!

4. Màu xanh da trời nhạt

Màu xanh da trời nhạt là lựa chọn vô cùng tuyệt vời trong tiết trời nóng nực như hiện tại.

Chúng vừa giúp bạn nhìn sáng sủa tươi mới hơn, lại khiến cái nóng như dịu đi bởi màu sắc mát mẻ, dịu dàng. Hơn nữa, màu xanh da trời nhạt còn vô cùng thanh lịch, sang trọng, giúp thần thái chị em được nâng cao hơn hẳn.

5. Màu vàng

Đây hẳn sẽ là một trong những màu sắc rực rỡ nhất trong tủ đồ của bạn, khiến không ai có thể rời mắt khỏi bạn. Nếu bạn sợ quá nổi bật, bạn có thể điểm xuyết màu vàng vào trang phục chứ không nhất thiết phải mặc nguyên bộ đồ màu vàng.

Với màu vàng, hãy tránh những trang sức quá rườm rà, tối giản mọi thứ sẽ giúp bạn nhìn thanh lịch hơn.

6. Màu Ombre

Với sắc màu chuyển tiếp tuyệt diệu, ombre là một trong những cách tốt nhất sử dụng màu sắc để giúp trang phục của bạn nhìn ấn tượng và phong cách hơn.

Hãy lựa chọn cho mình những kiểu trang phục ombre phù hợp ngay nhé!

(Nguồn: Fashion)

CHIA SẺ BÀI NÀY
BÌNH LUẬN
chuyen muc lam dep
video lam dep